Tìm hiểu các công nghệ làm lạnh hiện đại ở các dòng máy lạnh hiện nay

Công nghệ làm lạnh nhanh trên các dòng máy lạnh hiện nay là tiêu chí đầu tiên khi khách hàng đến và lựa chọn mua một chiếc máy lạnh. Những sản phẩm máy lạnh mang thương hiệu lớn đều sở hữu công nghệ làm lạnh này. Hôm nay, Thư Viện Mua Sắm sẽ cùng bạn tìm hiểu về các công nghệ làm lạnh hiện đại ở các dòng máy lạnh ngay dưới bài viết sau.

Công nghệ Cảm biến & kiểm soát độ ẩm, chế độ iAuto X và Powerful ở máy lạnh Panasonic

Công nghệ Cảm biến & kiểm soát độ ẩm của máy lạnh Panasonic có khả năng theo dõi và điều chỉnh độ ẩm trong phòng xuống dưới 60%, cho bạn không gian thoải mái, dễ chịu và có được giấc ngủ ngon lành.

Chế độ iAuto X được tích hợp đối với dòng máy lạnh Panasonic giúp tăng khả năng làm lạnh nhanh chóng ngay khi khởi động. Sau đó, nó sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay sau khi nhiệt độ trong phòng đạt được mức nhiệt như đã thiết lập.

Chế độ Powerful có trên remote của máy lạnh có thể làm mát nhanh gấp 1,5 lần so với các loại máy lạnh thông thường, làm mát căn phòng chỉ trong tích tắc cho bạn một không gian thoáng mát và dễ chịu.

Công nghệ WindFree™ và làm lạnh nhanh Fast Cooling của máy lạnh Samsung

Máy lạnh Samsung sở hữu 2 công nghệ làm lạnh nhanh chóng là Công nghệ WindFree™ và làm lạnh nhanh Fast Cooling. Công nghệ làm lạnh WindFree™ tạo ra luồng không khí lạnh lan tỏa nhẹ nhàng, êm ái hạn chế tình trạng khó chịu vì có luồng gió phân tán đều qua 23.000 lỗ siêu nhỏ cho bạn không gian sống dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt nó còn góp phần tiết kiệm điện đến 77% mỗi tháng cho gia đình bạn.

Công nghệ làm lạnh nhanh Fast Cooling có khả năng làm lạnh nhanh đến 43% so với tốc độ bình thường vì nó có thiết kế quạt gió lớn hơn và kết hợp với cửa thổi khí làm cho không khí lạnh lan tỏa, phân tán ra được khắp phòng.

Chức năng Powerful ở máy lạnh Daikin

Chức năng Powerful ở máy lạnh Daikin cho phép máy hoạt động với công suất lớn ngay sau khi vừa khởi động máy đem đến luồng khí lạnh cho khắp căn phòng và tiết kiệm điện cho gia đình của bạn. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi sử dụng và có được giấc ngủ ngon lành.

Chế độ Turbo trên các dòng máy lạnh Aqua

Với chế độ Turbo trên các dòng máy lạnh của Aqua, khi ấn nút Turbo trên remote của máy lạnh, động cơ của máy sẽ hoạt động với công suất cao hơn bình thường (giảm 1,5 độ C chỉ trong 3 phút và cửa hút gió được mở rộng 17%). Nhiệt độ phòng sẽ được hạ thấp trong 20-30 phút để đạt được nhiệt độ như bạn mong muốn. Sau đó, máy sẽ quay về chế độ hoạt động như bình thường.

Chế độ Jet Cool của dòng máy lạnh LG

Chế độ Jet Cool của dòng máy lạnh LG, bạn kích hoạt chế độ này bằng cách nhấn nút Jet Cool trên remote. Sau đó máy sẽ chạy với tốc độ nhanh nhất, hạ máy lạnh 5 độ C chỉ trong 3 phút và đồng thời hướng gió sẽ thổi xa lên đến 9m mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì.

Công nghệ Super Jet ở máy lạnh Sharp

Công nghệ Super Jet của máy lạnh Sharp đáp ứng được nhu cầu làm lạnh nhanh chóng của người tiêu dùng vì công nghệ này có khả năng làm giảm 5 độ C chỉ trong vòng 5 phút. Điều này giúp cho căn phòng của bạn sẽ được làm mát ngay lập tức và cho bạn không gian thoải mái, dễ chịu.

Công nghệ đảo gió tự động 3D & chế độ Turbo của máy lạnh Funiki

Công nghệ đảo gió tự động 3D của máy lạnh Funiki tạo ra các luồng gió được đẩy theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang tự động giúp cho những luồng khí lạnh có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách của căn phòng. Còn chế độ Turbo của máy lạnh Funiki có khả năng đẩy mạnh công suất và tốc độ làm lạnh của máy.

Từ đó cho bạn một không gian mát lạnh, thoải mái nhất chỉ trong một thời gian ngắn, tiết kiệm được thời gian chờ đợi máy tạo hơi lạnh cho căn phòng.

Chế độ Super từ dòng máy lạnh Nagakawa

Đối với chế độ Super từ dòng máy lạnh Nagakawa sẽ tăng cường hiệu suất hoạt động của máy, đem đến cho bạn những luồng khí mát lạnh nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu, đặc biệt là trong những ngày mùa hè nắng nóng.

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo từ dòng máy lạnh Casper

Máy lạnh Casper có Inverter được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Turbo hoặc những máy lạnh không có Inverter sẽ là chế độ Super, 2 chế độ này hoạt động y như nhau. Khi kích hoạt chế độ làm lạnh Turbo nhiệt độ trong phòng sẽ được giảm xuống nhanh chóng, cho ra lượng khí lạnh cao và nhanh hơn so với khi hoạt động bình thường.

Tham khảo: Vì sao nên mua máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện nay?

Thư Viện Mua Sắm đã phân tích và tổng hợp cho bạn các công nghệ làm lạnh ở trên các dòng máy lạnh hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết đều là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được dòng máy lạnh ưng ý.