[LazMall] Sale Chính Hãng Giữa Tháng Từ 15/6 - 20/6 | Tổng Hợp Ưu Đãi "Độc Quyền"

Chắc hẳn bạn đã trải qua chương trình Sale 6.6 của Lazada hết mình đúng không? Còn nếu trong chương trình Sale 6.6 vừa rồi bạn chưa nhanh tay săn được sản phẩm giá trị thì ngay bây giờ đây, Thư Viện Mua Sắm sẽ giới thiệu cho bạn chương trình Sale Chính hãng giữa tháng mà bạn không thể bỏ lỡ. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những ưu đãi độc quyền ngay dưới bài viết sau.

Ưu đãi “độc quyền” diễn ra tại Lazada tháng 6

Có lẽ bạn đang rất mong chờ những ưu đãi “độc quyền” chỉ có trên Lazada vào tháng 6 này. Những ưu đãi “độc quyền” này sẽ diễn ra từ 15/6 đến 20/6/2022, đây là đợt sale của LazMall với những ưu đãi nổi bật như:

 • Voucher tích lũy 400k: giảm 15K cho mỗi 150K và giảm 50K cho mỗi 650K. Thời gian cho bạn thu thập lưu voucher tích lũy này từ 12/6 đến hết ngày 19/6/2022 và sẽ được sử dụng từ 15/6 đến 20/6/2022.
 • Giảm đến 50% các sản phẩm cùng voucher 50K.
 • Thương hiệu uy tín: diễn ra vào 0-2H ngày 15/6 và 19/6, những ưu đãi này đến từ các thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng và yêu thích trên Lazada. Bạn sẽ được giảm đến 50% cho các sản phẩm của Lazada Mall cùng với voucher 60K.
 • Freeship toàn quốc 0đ: X6 mã FreeShip MAX, giảm phí vận chuyển cho đơn hàng từ 49K.

Chi tiết chương trình LazMall sale chính hãng tháng 6

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn chương trình LazMall Sale chính hãng tháng 6 mà bạn nên tìm hiểu qua để có thể nắm bắt được thông tin và mua được sản phẩm giá hời.

 • Tích Lũy 400k: giảm 15K cho mỗi 150K và giảm 50K cho mỗi 650K áp dụng từ ngày 15/6 đến hết ngày 19/6/2022. Bạn có thể thu thập voucher tích lũy này từ 12/6 đến hết ngày 19/6/2022.
 • Top Bán Chạy: có cơ hội giảm đến 50% các sản phẩm cùng voucher 50K.
 • CBMO/BMO: giảm đến 50% cùng với voucher 60K. Voucher 60K này chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 499K trên toàn bộ sản phẩm của Lazada Mall.
 • Càng mua Càng giảm: mua 2 giảm thêm 5% cùng voucher giảm thêm 10%, có nghĩa là bạn có cơ hội nhận được mức giảm tới 15% khi mua sản phẩm tham gia chương trình. Bạn có thể rủ bạn bè hay người thân mua chung cho rẻ và nhận được ưu đãi này cũng khá tốt.
 • Top Shop Uy Tín: bạn sẽ được giảm giá lên đến 50%.
 • New Arrival: bạn có cơ hội giảm từ 30% và có thể mua hết dưới 99K. Bạn có thể kết hợp mã giảm giá này cùng với voucher freeship tích lũy.
 • FreeShip: giảm phí vận chuyển cho đơn hàng từ 49K và sở hữu X6 mã FreeShip MAX.
 • Hoàn Tiền Max: hoàn tới 50K / ngày khi mua các sản phẩm tham gia chương trình hoàn tiền MAX Lazada.
 • Giảm thêm cùng Lazada Coins: bạn được giảm đến 50K XU tương đương với 50.000Đ, chương trình sẽ chỉ áp dụng cho những sản phẩm tham gia vào chương trình. Bạn thu thập Coins bằng cách: hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, đánh giá sản phẩm, tham gia chơi game trên Lazada app và 1 Coins = 1 VNĐ.

Lưu ý: tất cả những chương trình này chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Lazada Mall bạn nhé.

Hướng dẫn săn voucher Lazada

Cuối cùng của bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách săn voucher Lazada cũng như lấy mã giảm giá Lazada đơn giản, dễ dàng bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Săn voucher tại app Lazada trên điện thoại di động

 • Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản Lazada trên ứng dụng Lazada App có ở điện thoại di động của bạn. Nếu bạn chưa tải app Lazada thì hãy nhanh tay tải về trên CH Play hoặc App Store ngay thôi nào.
 • Vào mục Mã giảm giá và bắt đầu tìm voucher giảm giá Lazada. Bạn vuốt xuống dưới để xem hết danh sách các voucher và có thể lưu mọi mã giảm giá mà bạn trông thấy.
 • Lưu mã giảm giá trên điện thoại di động sẽ tiện lợi hơn, một phần là vì có những mã giảm giá chỉ có thể lưu được trên điện thoại chứ không lưu được ở chỗ khác.

Cách 2: Săn voucher tại Group săn mã giảm giá

Hiện nay, có rất nhiều group chuyên tìm kiếm, tổng hợp lại các voucher Lazada, được chia sẻ miễn phí và cập nhật hàng ngày. Nếu bạn không có thời gian để tìm kiếm mã giảm giá hay không biết cách săn mã giảm giá thì có thể vào group rồi lưu mã về nhé.

Link Group săn mã giảm giá Lazada TẠI ĐÂY.

Trong đó sẽ có nhiều mã chỉ xuất hiện một thời gian nhất định nên nhiều khi bạn sẽ không thể tìm được trên đó. Vậy nên bạn phải nắm bắt được thông tin và nhanh tay lưu về ngay để không bỏ lỡ bất cứ voucher giảm giá hấp dẫn nào khác.

Tham khảo: LazGlobal - mua hàng Quốc tế trên Lazada có bao nhiêu mã giảm giá

Mỗi tháng Lazada đều có những chương trình sale siêu hấp dẫn và siêu to. Vì thế người sử dụng ứng dụng Lazada luôn có cơ hội mua được những sản phẩm giá rẻ bất ngờ mà chất lượng luôn được đảm bảo. Thư Viện Mua Sắm cũng đã cung cấp cho bạn những thông tin về đợt Sale Chính Hãng giữa tháng 6 từ LazMall trên Lazada. Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm ưng ý với giá thành siêu rẻ.