LazGlobal - mua hàng Quốc tế trên Lazada có bao nhiêu mã giảm giá

Lazada là trang thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam và được rất nhiều người sử dụng ứng dụng vì mỗi tháng Lazada luôn có nhiều ưu đãi khuyến mãi cực sốc. Bạn đã biết đến Lazada Global không? Có nên mua hàng trên Lazada Global hay không? Thư Viện Mua Sắm sẽ cung cấp những thông tin cần thiết liên quan về Lazada Global mà bạn nên biết ngay dưới bài viết sau.

Lazada Global là gì? Nguồn hàng từ đâu?

Lazada Global hay còn được viết tắt là LazGlobal, đây là một dịch vụ mua hàng quốc tế trên Lazada. Người tiêu dùng của Lazada có thể mua được những sản phẩm quốc tế từ những shop quốc tế uy tín và sản phẩm chất lượng cùng mức giá rất phải chăng.

Vì Lazada kết nối với nhiều nền tảng thương mại điện tử nước ngoài nên trở thành đơn vị trung gian vô cùng uy tín, kết nối với người tiêu dùng Việt Nam đến với thế giới và vận chuyển cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Nguồn hàng quốc tế của Lazada Global bắt nguồn từ chi nhánh nước khác có trên Lazada Group, các gian hàng đến từ Alibaba và gian hàng từ các thương hiệu quốc tế khác như Nhật Bản, Hàn Quốc,… đa phần đều là hàng châu Á.

Tổng hợp ưu đãi khi mua hàng trên Lazada Global

Dưới đây, chúng tôi xin phép tổng hợp lại những ưu đãi khi mua hàng trên Lazada Global mà bạn nên tham khảo qua.

1. Mã giảm giá của shop

Mã giảm giá của shop do shop phát hành, chỉ áp dụng cho toàn shop hoặc một số sản phẩm nhất định.

Hướng dẫn sử dụng: sau khi bạn lưu được những mã giảm giá của shop, khi đặt hàng mã sẽ tự động áp vào đơn hàng nếu đơn hàng thỏa mãn điều kiện.

2. Mã giảm giá của sàn

Mã giảm giá của sàn là những mã giảm giá do Lazada đưa ra, có thể áp dụng cho toàn sàn hoặc 1 ngành hàng nhất định.

Hướng dẫn sử dụng: áp dụng được với mọi sản phẩm, mọi ngành hàng trên Lazada vào mỗi đơn hàng.

3. Voucher tích lũy

Voucher tích lũy là là loại voucher mới, chỉ có trong những đợt khuyến mãi lớn. Voucher này được cộng dồn giá trị và giữ lại phần thừa nếu chưa dùng hết.

Hướng dẫn sử dụng: không phải sản phẩm nào cũng có thể áp dụng voucher này mà chỉ có sản phẩm có logo mới sử dụng được voucher nên bạn hãy lưu ý nhé.

4. Voucher Freeship

Voucher Free Ship là mã dùng để miễn phí vận chuyển hàng hóa, chỉ áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình và bạn có thể sử dụng chúng mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng: voucher Freeship sẽ được áp vào đơn hàng của bạn nếu voucher đó đủ điều kiện sử dụng.

5. Ưu đãi từ các đối tác ngân hàng

Ưu đãi từ các đối tác ngân hàng là mã các mã chỉ áp dụng khi sử dụng theo hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hay Internet Banking.

Hướng dẫn sử dụng: sau khi thu thập ưu đãi, bạn đặt đơn hàng và thanh toán thông qua ngân hàng thì sẽ áp dụng được những mã sản phẩm độc quyền từ đối tác khách hàng.

6. Ưu đãi từ ví điện tử

Ưu đãi từ ví điện tử là các mã chỉ áp dụng khi sử dụng hình thức thanh toán bằng ví điện tử theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng: bạn chọn được sản phẩm ưng ý và muốn mua chúng. Trong đơn hàng của bạn, bạn thanh toán qua ví điện tử và áp mã ưu đãi chỉ có ví điện tử sở hữu.

7. Voucher bạn mới

Voucher bạn mới là voucher sử dụng cho những bạn mới tải ứng dụng Lazada cho lần đặt hàng đầu tiên. Bạn sử dụng voucher này sẽ được nhận nhiều khuyến mãi ưu đãi độc quyền chỉ dành cho người mới.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đối với những bạn mới sẽ hơi khó nhưng bạn chỉ cần đặt đơn hàng.
  • Sau đó tại phần đặt đơn, bạn vào mục voucher và chọn voucher dành cho bạn mới.
  • Như vậy là bạn đã áp mã vào sản phẩm của bạn rồi nhé. Voucher dành cho người mới là ưu đãi vô cùng hời mà bạn không nên bỏ qua nha.

Tham khảo: Cách để CỘNG DỒN đến 7 voucher trên 1 đơn hàng tại Lazada 6.6 | Nhận ngay Voucher sàn lên đến 1500K

Hướng dẫn mua hàng Quốc tế trên Lazada Global

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng quốc tế trên Lazada Global qua các bước đơn giản sau đây.

  • Bạn đăng nhập vào tài khoản Lazada có trên thiết bị điện tử của bạn.
  • Tại trang chủ, bạn kéo xuống phía dưới và ấn vào biểu tượng Lazada Global ở bên phải màn hình. Sau đó, bạn nhấn vào danh mục để tìm sản phẩm muốn mua hoặc vào ô tìm kiếm để tìm sản phẩm mà bạn muốn mua.
  • Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, ấn Thêm vào giỏ hàng hoặc chọn Mua ngay.
  • Sau khi bấm xong, bạn kiểm tra lại thông tin một lần nữa, lựa chọn mã giảm giá mà sản phẩm đủ điều kiện.
  • Chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn rồi nhấn nút Xác nhận đơn hàng. Hệ thống sẽ hiển thị Đặt hàng thành công là bạn đặt hàng thành công rồi nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về Lazada Global - mua hàng quốc tế trên Lazada và những ưu đãi khi mua hàng trên Lazada. Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm ưng ý, chính hãng với giá siêu hời.