Voucher - Tiện ích mua sắm online so sánh giá khuyến mãi, mã giảm giá cực hấp dẫn

Voucher - Tiện ích mua sắm online so sánh giá khuyến mãi, mã giảm giá cực hấp dẫn https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/c/c98bdfbc13c5a95d3269fde19b89295d80b2a21d.jpeg
none 5.0 1

Bạn đang tìm mua một sản phẩm nhưng không biết giá cả trên thị trường thế nào, có khuyến mãi hay quà tặng gì không? - Hãy truy cập Voucher voucher.com.vn cung cấp, tiện ích này sẽ giúp bạn tìm kiếm ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhất và so sánh giá các sản phẩm cùng công dụng, chức năng nhưng khác thương hiệu khi mua hàng trực tuyến.

Giới thiệu về Voucher Extension

Voucher là một tiện ích mua sắm cực kì hữu dụng được cung cấp bởi voucher.com.vn giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, nhận khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn đến từ hầu hết các cửa hàng trực tuyến Việt Nam.

Tiện ích được cập nhật hàng giờ với kho dữ liệu chất lượng, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như dễ dàng có được các ưu đãi siêu hời, không nên bỏ lỡ. Hơn nữa, Voucher còn hỗ trợ người dùng mua sắm an toàn, bởi vì thông tin của từng sản phẩm khuyến mãi đã được sàn lọc một cách chính xác từ những website mua sắm uy tín: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki,…

Voucher

Với tiện ích Voucher - So sánh giá, ưu đãi, mã giảm giá, khuyến mãi từ voucher.com.vn, bạn sẽ tiết kiệm được gì?

 • Săn mã giảm giákhuyến mãi nhanh gọn lẹ.
 • Có cơ hội nhận ưu đãi nhân đôi mà không cần phải di chuyển đi đâu.
 • Xem giá so sánh của cùng một sản phẩm trên nhiều cửa hàng trực tuyến khác nhau thông qua một tiện ích.
 • Cập nhật các “deal hời”, “giảm giá sâu” thường xuyên và chính xác.
 • Tiện ích sẽ không làm việc khi bạn nhấp vào nó và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến máy tính của bạn. Do đó, hoàn toàn an tâm cài đặt và sử dụng nhé!

ShopBack

Các chức năng chính của Voucher

Voucherhiện đang có 3 chức năng chính là: So sánh giá, giới thiệu các mã giảm giá hay khuyến mãi của các mặt hàng và Flash Sale kèm Deal giá sốc chưa từng có.

So sánh giá

Mục Offers, chỉ cần nhập tên của sản phẩm cần mua, bạn sẽ nhận được hàng loạt các thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm đó từ các trang thương mại điện tử, với giá cả phong phú, từ thấp đến cao, tha hồ mà lựa chọn.

Khuyến mãi & Mã giảm giá

Xem được những mặt hàng đang giảm giá, tiết kiệm được 20%, 50%, 70% có khi lên đến 90% lại còn được miễn phí vận chuyển (Freeship), tất cả đều có sẵn trên Voucher. Bạn chỉ cần lướt nhẹ ở mục Coupons và lựa chọn những chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá hấp dẫn. Sau đó, đặt mua, thanh toán, đợi nhận hàng, thế là xong!

Flash Sale

Kèm theo những ưu đãi luôn luôn được cập nhật mỗi ngày trên các trang thương mại điện tử uy tín, Voucher còn có cả những chương trình Flash Sale theo giờ, theo ngày từ các nhà bán hàng trên toàn quốc. Điều này góp phần giúp người tiêu dùng luôn luôn mua hàng với giá tốt cùng nhiều quà tặng đi kèm.

Flash Sale Voucher

Các chức năng sắp có

Trong thời gian sắp đến, ngoài các chức năng so sánh giá, nhận mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, Voucher sẽ còn thiết kế thêm nhiều tính năng, góp phần đem đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người dùng.

 • Cải thiện tìm kiếm sản phẩm, để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thông báo nếu có khuyến mãi tại website đang truy cập.
 • Cài đặt hiển thị một cách thân thiện để bạn đơn giản hóa quá trình tìm kiếm.

Hướng dẫn cài đặt Voucher

Để cài đặt tiện ích này vào trình duyệt Google Chrome, bạn thực hiện lần lượt những bước cụ thể sau đây:

 • Bước 3: Đợi tiện ích cài đặt xong và được thêm vào Google Chrome.

 • Bước 4: Vào Shopee và sử dụng tiện ích Voucher để so sánh giá, xem mã giảm giá, khuyến mãi,… và đặt mua sản phẩm mà mình yêu thích.

Voucher

Với Voucher, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm, khảo sát giá cả. Hơn nữa còn có cơ hội nhận được quá trời ưu đãi siêu hấp dẫn, mà bạn khó có thể lựa chọn khi mua sắm trực tiếp tại các website thương mại điện tử.

Voucher

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ cùng Voucher nhé!

1 Likes

16/07/2020: Cập nhật phiên bản 1.0.2

 • Hiển thị khuyến mãi/ mã giảm khi truy cập vào 1 website mua sắm.
 • Xác minh các website mua sắm an toàn. ( Danh sách lên đến 1.000 website).
 • Cài đặt mới: Tắt mở thông báo. Và danh sách website không hiển thị thông báo.
 • Thu nhỏ tiện ích.

Cài đặt tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/hhjihejkbmmpeopdkafmhdpebalomapg

1 Likes