Top nhiệt kế điện tử tốt nhất và bán chạy trên Lazada 2022

Nhiệt kế điện tử là một trong những dụng cụ y tế theo dõi sức khỏe cần thiết trong mỗi gia đình. Thiết bị nhỏ gọn, bỏ túi và đo lường chính xác nhiệt độ cơ thể, giúp việc điều trị một số vấn đề bệnh trở nên đơn giản hơn.

Top 5 nhiệt kế điện tử tốt nhất năm 2022

Cùng Thư Viện Mua Sắm điểm qua 5 chiếc nhiệt kế điện tử tốt nhất năm 2022 mà mỗi gia đình nên sở hữu đề phòng trường hợp các thành viên trong nhà có vấn đề về sức khỏe sẽ tiện theo dõi hơn. Nhất là đối với các bệnh cảm cúm, Covid-19, hay sốt siêu vi, sốt xuất huyết…

Nhiệt kế đa năng Infrared CK-TT1803

Thiết kế đo trán tiện lợi, nhiệt kế Infrared CK-TT1803 công nghệ Nhật Bản với độ chính xác cao, đo trong 3 giây là có ngay kết quả. Ngoài đo thân nhiệt cơ thể con người, nhiệt kệ còn được dùng để đo nhiệt độ của môi trường và một số vật thể.

Infrared CK-TT1803 thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tia hồng ngoại để đo nhiệt độ nên rất thích hợp để các gia đình sử dụng đo nhiệt độ của bé khi xuất hiện vấn đề bệnh, đo nhiệt độ pha sữa cho bé hoặc nhiệt độ nước cho bé tắm. Sản phẩm sở hữu bộ nhớ 30 lần kèm theo và tầm đo rộng từ 0-100 độ C, có thể chuyển đổi giữa độ F và độ C, sai số ± 0;2 độ C nên rất tiện lợi.

Địa chỉ mua sắm nhiệt kế đa năng Infrared CK-TT1803: link truy cập!*

Nhiệt kế điện tử FI01

Nhiệt kế hồng ngoại Fl01 xuất xứ Nhật Bản dùng để đo nhiệt độ cơ thể với khoảng nhiệt từ 32 – 42,5 độ C/ 89,6 – 108.0 độ F; đo nhiệt độ môi trường từ 0 – 100 độ C/ 32 – 212 độ F. Khi dùng, chỉ việc đặt nhiệt kế cận vùng đo, ấn nút và xem kết quả đo trực tiếp hiển thị trên màn hình trong vòng vài giây.

Ứng dụng công nghệ cảm tiên tiến đo không cần chạm, không tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1-3 cm, nhiệt kế điện tử Fl01 giúp đo thân nhiệt cơ thể ngay cả khi đang ngủ, không làm phiền. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại Châu Âu được các bác sỹ khuyên dùng.

Nơi bán nhiệt kế điện tử Fl01 giá tốt tại đây!

Nhiệt kế điện tử AD-801

AD-801 là thiết bị nhiệt kế điện tử đa năng. Ngoài công dụng đo nhiệt độ cơ thể còn có thể đo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ phòng, nước tắm, thức ăn, sữa em bé… Sản phẩm có khả năng ghi nhớ dài, lưu trữ đến 50 dữ liệu đo mới nhất nên dễ dàng theo dõi sự chuyển biến của cơ thể khi đang điều trị bệnh.

Đo rất nhanh và chính xác, thời gian đo 1 giây với độ chính xác là ± 0,2 độ C. Nhiệt kế điện tử AD-801 rất dễ sử dụng, chỉ cần đặt cách vùng đo từ 3-5 cm, ấn nút và đọc nhiệt độ trên màn hình LCD là hoàn tất.

Tìm kiếm nhiệt kế điện tử AD-801 thì cứ vào link này nhé!

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại OEM CK-T1502

Thiết kế đo trán tiện lợi, nhiệt kế điện tử hồng ngoại OEM CK-T1502 cho kết quả nhanh và chính xác chỉ trong 1 giây. Chức năng lưu số lần đo đến 20 lần cùng tính năng tiết kiệm pin tự động tắt sau 30 giây không sử dụng là những điểm cộng mà sản phẩm này có.

Với OEM CK-T1502, bạn có thể đo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ của các vật thể mà không cần tiếp xúc với khoảng cách đo 5mm. Khi đo nhiệt độ cơ thể, thiết bị còn có chức năng thông báo sốt khi nhiệt độ lên đến 38 độ C. Rất thông minh!

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại OEM CK-T1502 mua ở đâu? - Xem tại đây!

Chọn mua nhiệt kế điện tử tốt cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Để mua được một loại nhiệt kế điện tử tốt, dùng an toàn và lâu dài cùng gia đình mình, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau đây!

1. Thiết kế: Chọn mẫu nhiệt kế điện tử dạng cầm tay nhỏ gọn, để dễ dàng mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó là chất liệu, cần chọn loại nhiệt kế điện tử làm bằng chất liệu cực bền, hạn chế những va đập không đáng có như nhựa ABS.

2. Dung lượng bộ nhớ: Đây cũng là một tiêu chí khá được quan tâm. Dữ liệu lưu trữ từ 20-25 lần giúp người dùng đối chiếu và so sánh kết quả với nhau, đảm bảo quá trình theo dõi điều trị được chính xác.

3. Màn hình hiển thị: Dòng nhiệt kế điện tử thế hệ mới đều thiết kế màn hình hiển thị kết quả đo. Khi mua, bạn nên chọn các loại nhiệt kế điện tử cò màn hình LCD hay LED để xem được kết quả dù trong điều kiện thiếu ánh sáng.

4. Vị trí đo: Hiện nay, đa số người dùng đều kiểm tra nhiệt độ cơ thể tại vùng trán hoặc vùng tai, và để cách xa vùng đo từ 1-3cm. Do đó, khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn cũng nên ưu tiên lấy những mẫu này nhé, vừa tiện lợi lại dễ sử dụng. Ngoài ra, để tiện cho việc đo kết quả chính xác, bạn có thể mua loại nhiệt kế điện tử áp vào vùng cơ thể như nách, hậu môn… khi đo đều được.

Nhiệt kế điện tử

Hướng dẫn các bước đo nhiệt kế điện tử

Với 3 bước đơn giản sử dụng nhiệt kế điện tử, bạn có thể kiểm tra được nhiệt độ cơ thể ngay tại nhà.

  • Bước 1: Khởi động nhiệt kế bằng cách nhấn “On”.
  • Bước 2: Đưa phần cảm biến của nhiệt kế điện tử lại gần vùng trán hoặc tai hướng nghiêng 45 độ hoặc vuông góc, cách khoảng 1-3cm. Sau đó, bấm nút “Start” để bắt đầu đo.
  • Bước 3: Đọc kết quả đo hiển thị trên màn hình, và ấn nút “Off” nếu không sử dụng nữa. Tiến hành vệ sinh và bảo quản tại tủ thuốc gia đình.

Một số lưu ý:

  • Nhiệt kế điện tử hồng ngoại không tiếp xúc vào vùng cơ thể cho nên khi đo nhiệt độ nếu vượt 37 độ C, có thể cơ thể đo đang bị sốt.
  • Máy đo cảm biến nên để có kết quả chính xác, hạn chế sai số cần hướng cảm biến đến vị trí cần đo.

Bạn nên mua nhiệt kế điện tử tốt, giá cả hợp lý TẠI ĐÂY nhé!

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!