Top 9 Tai nghe không dây tốt nhất 2021

Chúng tôi đã xem xét hàng trăm tai nghe trong thời gian dài và sau khi tính đến một số khía cạnh như sự thoải mái, chất lượng âm thanh, tuổi thọ pin và khả năng khử tiếng ồn, chúng tôi đã kết luận rằng WH-1000XM4 của Sony đơn giản là tai nghe không dây tốt nhất mà bạn có thể mua.

WH-1000XM4 rất tốt, chúng hiện đang chiếm vị trí hàng đầu không chỉ trong danh sách này mà còn là lựa chọn của chúng tôi về tai nghe chống ồn tốt nhất và tai nghe tốt nhất, theo chu kỳ

Bất chấp lời khen ngợi cao chưa từng có này, nếu Sony WH-1000XM4 không phù hợp với bạn, vì bạn đang tìm kiếm một bộ tai nghe hoặc thứ gì đó giá cả phải chăng hơn một chút, đừng băn khoăn. Chúng tôi đã tổng hợp một số lựa chọn tai nghe không dây tuyệt vời hơn, với nhiều mức giákiểu dáng khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng để đảm bảo bạn có thể mang theo những bản nhạc hay bất kể bạn đi đâu.

Tóm tắt tai nghe không dây tốt nhất

Tai nghe không dây tốt nhất: Sony WH-1000XM4

Âm thanh hàng đầu, sự thoải mái tuyệt vời và (tất nhiên) khả năng khử tiếng ồn ấn tượng khiến WH-1000XM4 của Sony trở thành tai nghe tốt nhất.

Phù hợp với Những người đang tìm kiếm sự cách ly hoàn toàn về âm thanh và sự tiện lợi không dây, nhưng không muốn từ bỏ âm thanh trung thực cao.

Tại sao chúng tôi chọn Sony WH-1000XM4:

Hãy bắt tay ngay vào nó. Người dẫn đầu trước đó của danh sách này là WH-1000XM3 của Sony và WH-1000XM4 có mọi thứ khiến những chiếc tai nghe đó trở nên tuyệt vời, cộng thêm một chút nữa với cùng một mức giá.

Thiết kế của 1000XM4 phần lớn vẫn giữ nguyên, tạo sự thoải mái và ổn định giống như mẫu trước đó. Thời lượng pin của những lon mới này không thay đổi, cung cấp 30 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động và 38 giờ nếu không bật. Và trong khi Sony cho biết họ đã cải thiện các thuật toán phần mềm và phần cứng khi nói đến khả năng khử tiếng ồn chủ động, 1000XM4 về cơ bản giống với XM3 - tuyệt vời.

Một vài thay đổi đáng kể đã được thực hiện với WH-1000XM4 của Sony bao gồm việc giới thiệu kết nối đa điểm Bluetooth, cho phép chúng được kết nối với hai thiết bị khác nhau cùng một lúc.

Về cơ bản, bạn có thể đang xem Netflix trên máy tính xách tay của mình, thực hiện một cuộc gọi điện thoại trên thiết bị di động của bạn, sau đó dễ dàng quay trở lại trải nghiệm phát trực tuyến của mình. XM4 cũng có cảm biến mòn để tự động tạm dừng nội dung khi bạn tháo tai nghe, cũng như công nghệ nâng cấp âm nhạc mới nhất của Sony, DSEE Extreme. Không có thay đổi nào trong số này là lớn, nhưng chúng không nhất thiết phải như vậy. Tai nghe của Sony đã là tốt nhất và mẫu tai nghe mới này chỉ củng cố vị trí đó.

Tai nghe không dây rẻ nhất: Tai nghe Wyze

Loại** bỏ tiếng ồn, chế độ trong suốt, thiết kế đẹp mắt và âm thanh vui tai - tất cả chỉ bằng một bữa ăn ngon.

Chế độ trong suốt ( Transparency): Cho phép nghe cùng lúc cả âm thanh tai nghe và môi trường xung quanh.

Phù hợp với: Những người muốn có một bộ tai nghe chống ồn đầy đủ tính năng mà chỉ cần một số tiền nhỏ.

Tại sao chúng tôi chọn Tai nghe Wyze:

Giả sử bạn vừa đọc mô tả của Sony WH-1000XM4 và nghĩ, ồ, tôi thích những tính năng đó nhưng không đời nào tôi có thể mua được những thứ đó, chúng tôi có một số tin tuyệt vời.

Không có tai nghe nào thực sự có thể cạnh tranh với XM4 ở mức giá thấp hơn nhiều, nhưng Tai nghe Wyze 50$ đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc. Thiết kế và chất lượng xây dựng của chúng không có gì là sang trọng và đệm tai rộng rãi của chúng mang lại sự thoải mái cũng như cách ly âm thanh thụ động tốt.

Nhưng điều thực sự làm chúng tôi ngạc nhiên về bộ tính năng của chúng. Chúng có cả tính năng khử tiếng ồn chủ động và chế độ trong suốt xung quanh. Bạn có thể kích hoạt chế độ trò chuyện tức thì chỉ bằng cách chạm vào một chụp tai. Tính năng tự động tạm dừng sẽ dừng các giai điệu khi bạn xóa chúng và bắt đầu phát khi bạn đặt chúng trở lại. Và bạn có thể chọn từ trợ lý giọng nói tích hợp trên điện thoại của mình hoặc Amazon Alexa.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Wyze để tùy chỉnh các tính năng khác nhau bao gồm EQ, điều gần như chưa từng có ở mức giá này.

Và mặc dù thời lượng pin của chúng, chỉ 20 giờ, không phải là quá ấn tượng, chúng có thể được sạc nhanh trong 10 phút, giúp bạn có thêm bốn giờ chơi.

Cuối cùng, chất lượng âm thanh của họ rất dễ chịu. Có rất nhiều âm trầm và khả năng hiển thị rõ ràng các tần số cao, nhưng đây là một lĩnh vực mà mức giá thấp của chúng không thể theo kịp các mẫu đắt tiền hơn. Âm trung có thể bị nhiễu và chúng tôi khuyên bạn không nên nghe bằng cáp analog nếu tai nghe đã tắt nguồn. Họ dựa vào amp tích hợp cho hầu hết chất lượng âm thanh của họ.

Tuy nhiên, điều này cần lưu ý, Tai nghe Wyze là một trong những giá trị tai nghe tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ.

Tai nghe không dây tốt nhất để thể thao: Adidas RPT-01

Tại sao bạn nên mua chúng: Chúng bền, nhẹ và có tuổi thọ pin tuyệt vời.

Phù hợp với:* Những người muốn có tai nghe không dây mà họ có thể mang đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ.

Tại sao chúng tôi chọn Adidas RPT-01:

Bạn không còn nghi ngờ gì nữa khi thấy những người ở phòng tập thể dục hoặc chạy bộ, đeo tai nghe không dây. Nhưng hầu hết các tai nghe này không bao giờ được thiết kế cho các hoạt động thể thao. Chúng có thể hoạt động hiệu quả, nhưng nếu bạn muốn một bộ tai nghe không dây được tạo ra đặc biệt cho nhu cầu tập luyện, thì Adidas RPT-01 là lựa chọn thực sự.

Hãy bắt đầu với các tài liệu. Lớp vải thoáng khí quấn quanh băng đô và chụp tai có thể không có nhiều điểm nhấn, nhưng nó được thiết kế để thấm mồ hôi trong khi tạo độ bám và tốt nhất là có thể tháo rời và giặt được. Tai nghe khác của bạn có thể có như vậy không?

Là tai nghe on-ear (thay vì over-ear), RPT-01 có thể không cung cấp âm thanh hoàn toàn đắm chìm, nhưng chúng tôi nghĩ rằng trọng lượng thấp hơn của chúng bù đắp cho điều này. Điều cuối cùng bạn muốn khi ra ngoài chạy bộ là cảm giác có thứ gì đó to và nặng đè lên đầu.

Băng đô đã được định hình để cung cấp nhiều lực kẹp. Người đánh giá của chúng tôi chỉ ra rằng tay cầm trông giống như hình ảnh của nó có thể gây khó chịu cho các buổi nghe thông thường, nhưng đối với sứ mệnh chính của RPT-01 là trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời trong tập luyện, đó là một lợi ích rất lớn.

Khi nói đến chất lượng âm thanh, những chiếc hộp này có thể không làm hài lòng những người đam mê âm thanh, nhưng chúng mang lại thứ mà những người yêu thích thể dục mong muốn nhất: Âm trầm. Rất nhiều động cơ cấp thấp là lý tưởng để cung cấp năng lượng cho một buổi tập luyện khó khăn và RPT-01 mang lại hiệu quả. Họ cũng có sức chịu đựng ấn tượng với thời lượng pin 40 giờ được công bố.

Đối với những người muốn nghe nhạc trong khi đổ mồ hôi (và những người không thích tai nghe nhét tai), Adidas RPT-01 chính là thứ mà bạn yêu cầu.

Tai nghe không dây tốt nhất cho các cuộc gọi: Tai nghe chống ồn Bose 700

Tại sao bạn nên mua chúng: Tai nghe chống ồn không dây Bose 700 tỏa sáng trong hiệu suất giọng nói, khiến chúng trở thành người bạn đồng hành của những người thường xuyên gọi điện và khách hàng.

Với khả năng giảm tiếng ồn tuyệt vời và chất lượng cuộc gọi tuyệt vời, Bose 700 là một trong những sản phẩm tốt nhất trong doanh nghiệp.

Phù hợp với: Những người cần chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và đáng tin cậy mà không phải hy sinh độ trung thực của âm nhạc

Tại sao chúng tôi chọn Tai nghe chống ồn Bose 700:

Trong khi Sony WH-1000XM3 là cặp tai nghe không dây kích thước đầy đủ yêu thích của chúng tôi để nghe nhạc, thì Bose tiếp tục thực hiện các cuộc gọi với Tai nghe khử tiếng ồn 700 - mà từ đây chúng ta sẽ gọi là Bose 700.

Đây là lý tưởng cho những người chuyển đổi giữa các giai điệu và nói chuyện thường xuyên. Trong thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng micrô trên Bose 700 luôn khớp và đôi khi vượt trội hơn hẳn micrô được tích hợp sẵn trong điện thoại. Hãy sẵn sàng cho những cuộc gọi hiệu quả vì những người ở đầu dây bên kia sẽ không phải dành sức lực quý báu để giải mã hộp thoại bị cắt xén.

Hoàn hảo cho người dùng doanh nghiệp, Bose 700 tự hào có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, giúp những chuyến đi ồn ào trên ô tô hoặc máy bay. Về mặt đó, chúng không đo được bằng cặp Sony nói trên, nhưng chúng đến rất gần và hiệu suất âm thanh phong phú giúp át đi bất cứ thứ gì có thể xâm nhập vào âm trường. Mặc dù thiết kế tổng thể của nó mang lại ít tính linh hoạt về công thái học hơn so với mẫu QuietComfort II được tinh chỉnh cao của công ty, nhưng sự thoải mái đặc trưng của Bose lại phát huy hết tác dụng ở đây nhờ lớp đệm mềm cho cốc và băng đô và phân bổ trọng lượng tốt.

Các nút điều khiển của Bose 700 rất tiện lợi, với ba nút xúc giác kết hợp với giao diện cảm ứng cho phép bạn truy cập một chạm vào các chức năng âm lượng và phát lại. Một trong những nút đó cho phép bạn điều chỉnh cường độ khử tiếng ồn trên thang điểm từ 0 đến 10 hoặc tắt hoàn toàn tính năng này. Ngoài ra còn có một nút dành riêng để gọi trợ lý ảo yêu thích của bạn.

Các Bose Noise Cancelling Headphones 700 có sức mạnh để đi chừng 20 giờ khi tiếng ồn hủy là tham gia, và rằng đôi thời gian chạy đến 40 giờ với nó đi. Ngay cả khi bạn là người nghe nhiều bất thường, thì việc sạc 15 phút với cáp USB-C đi kèm có thể giúp bạn thêm hai giờ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cần phải giữ dây.

Tai nghe không dây tốt nhất cho iPhone: Apple AirPods Max

Tại sao bạn nên mua: Chúng tuyệt vời về mọi mặt và là tai nghe hoàn hảo cho chủ sở hữu iPhone.

Mặc dù rất đắt tiền, AirPods Max cung cấp ANC, độ trong suốt và chất lượng cuộc gọi vô song, với âm thanh đỉnh cao.

Phù hợp với : Người dùng Apple muốn có tai nghe không dây tốt nhất và không bị ép giá cao.

Tại sao chúng tôi chọn Apple AirPods Max:

Sau thành công vang dội của Apple với AirPods Pro, chúng tôi đã sẵn sàng để được kinh ngạc bởi AirPods Max, nhưng chúng thậm chí còn tốt hơn chúng tôi mong đợi.

Vâng, giá của chúng cao. Trên thực tế, với giá 549$, chúng là tai nghe đắt nhất trong danh sách này. Nhưng nếu bạn sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư đó, Apple sẽ thưởng cho bạn thiết kế đẹp, vật liệu chất lượng cao và bộ tính năng sẽ làm hài lòng những người nghe khó tính nhất.

Chất lượng âm thanh của họ là tuyệt vời. Một số người nghe có thể vẫn thích Sony WH-1000XM4, nhưng AirPods Max đủ gần để một số người cảm thấy thiếu chúng. Hơn nữa, nếu bạn có iPhone, tính năng âm thanh không gian của chúng là một cách thú vị (và độc quyền của Apple) để thưởng thức phim.

Nơi AirPods Max thực sự tỏa sáng là ANC, độ trong suốt và chất lượng cuộc gọi của chúng, mỗi thứ đều tốt nhất trong số các tai nghe không dây. Điều đó nói lên điều gì đó khi xem xét sự cạnh tranh tốt như thế nào (Tai nghe chống ồn Bose 700).

Khả năng khử tiếng ồn là tuyệt vời và người đánh giá của chúng tôi tin rằng chế độ trong suốt của họ là điều tốt nhất bạn có thể nhận được khi không đeo tai nghe.

Apple cũng đã thực hiện phép thuật thông thường “nó hoạt động” với các điều khiển của AirPods Max. Núm núm vặn kỹ thuật số có thể trông hơi khác thường, nằm trên đỉnh chụp tai bên phải, nhưng nó trực quan và thậm chí hơi gây nghiện. Nút dành riêng cho ANC / trong suốt cũng được định vị hoàn hảo và hoạt động như một chiếc bùa.

Vật liệu lưới sáng tạo được sử dụng trên băng đô và đệm tai rất thoải mái, nhưng chúng không thể bù đắp cho một nhược điểm lớn của AirPods Max: Trọng lượng của chúng.

Nặng hơn đáng kể so với bất kỳ mô hình nào khác trong danh sách này, bạn có thể thấy rằng chúng quá nặng cho các phiên nghe dài. Đó là một chút xấu hổ khi xem xét âm thanh tuyệt vời của chúng.

Thời lượng pin ở mức thấp là 20 giờ, nhưng con số này có thể là thận trọng. Ở mức âm lượng thấp hơn, nó có thể dễ dàng mở rộng đến 25.

Ghép nối và chuyển đổi giữa các thiết bị Apple chỉ trong tích tắc. Điều duy nhất mà chúng tôi nghĩ rằng Apple phải suy nghĩ lại với AirPods Mal à hộp đựng bảo vệ du lịch, thứ không có tác dụng bảo vệ cũng như rất hữu ích cho người đi du lịch.

Tai nghe không dây tốt nhất cho Android: Google Pixel Buds 2

Tại sao bạn nên mua: Thật khó để đánh bại sự kết hợp giữa các tính năng, sự thoải mái và chất lượng mà Google Pixel Buds 2 mang lại.

Google Dịch là một tính năng đầy hứa hẹn cho những tai nghe chất lượng này.

Phù hợp với: Những người đã đầu tư vào hệ sinh thái Android và đang tìm kiếm tai nghe được thiết kế để phù hợp.

Tại sao chúng tôi chọn Google Pixel Buds 2:

Có rất nhiều tai nghe đang cạnh tranh để trở thành thứ tốt nhất có thể được mô tả là “AirPods của thế giới Android”. Một số, như Amazon Echo Buds và Samsung Galaxy Buds +, đã hoạt động tốt. Nhưng không có sản phẩm nào đưa nó xuống một khoa học giống như Google Pixel Buds 2.

Pixel Buds thế hệ thứ hai của Google được trang bị một loạt các tính năng dành riêng cho Android, bắt đầu với tính năng Ghép nối nhanh trên Android giúp hợp lý hóa việc ghép nối các chồi với điện thoại Pixel hoặc Android của bạn.

Chúng cũng là tai nghe nhét tai hỗ trợ từ nóng đầu tiên của Trợ lý Google, có nghĩa là bạn có thể thực hiện lệnh thoại chỉ bằng cách nói to “hey, Google” hoặc “OK, Google”. Đưa vào các tính năng xuất sắc khác, như sự trở lại của Google Dịch và những chiếc Pixel Buds này chắc chắn có vẻ như là một thỏa thuận thực sự dành cho chủ sở hữu Android.

Mặc dù chúng chỉ có thời lượng pin trung bình nhưng Google Pixel Buds 2 có chất lượng âm thanh vượt trội và thiết kế được trang bị lại vừa vặn với tai bạn. Thêm vào những tính năng vững chắc đó và rõ ràng là Google đã tạo ra những chồi tốt nhất cho người dùng Android.

Tai nghe tốt nhất để chơi game: Tai nghe Astro A50

Tại sao bạn nên mua: Tai nghe Astro A50 đáp ứng được lời hứa cấp độ audiophile và sau đó là một số điều dưới đây.

Tai nghe A50 của Astro mang đến âm thanh và sự thoải mái đáng kinh ngạc cho bạn thỏa thích chơi game tuyệt đối.

Phù hợp với : Những người chơi game sau tai nghe không dây tốt nhất hiện có.

Tại sao chúng tôi chọn Astro A50:

Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các đề xuất chơi game của mình ở đây và chúng tôi vui mừng xác nhận rằng A50 đóng góp tất cả các điểm tính năng mà bạn mong đợi từ một tai nghe chất lượng cao: Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, thời lượng pin tuyệt vời và micrô tuyệt vời với giọng nói rõ ràng chiếm lấy. Thêm vào đó, nó được trang bị một số tính năng khác bổ sung cho thông số kỹ thuật mạnh mẽ của nó và giúp nó nổi bật so với nhiều đối thủ cạnh tranh.

Bắt đầu với chất lượng âm thanh, Astro A50 là bản nâng cấp không dây từ A40, nhưng vẫn giữ nguyên tất cả âm thanh đẳng cấp audiophile của người anh em có dây nhờ kết nối không dây 5,8 GHz để phân phối âm thanh có độ trễ thấp.

A50 làm cho mọi trò chơi chúng tôi đã chơi với tai nghe này trên tai trở nên thú vị và thú vị hơn. Nó không chỉ đáp ứng các tuyên bố của Astro về âm thanh đẳng cấp audiophile mà A50 còn là một chiếc tai nghe mạnh mẽ giúp đẩy một số âm thanh lớn nghiêm trọng.

Khía cạnh duy nhất của chất lượng âm thanh mà chúng tôi không thích là độ sáng hơi quá nhiều ở dòng cao cấp. Về mặt lý thuyết, bộ chuyển đổi EQ đi kèm lẽ ra phải giúp được điều này, nhưng chúng tôi thấy thiếu tính năng này. Tuy nhiên, ngay cả khi có phàn nàn nhỏ đó, chắc chắn A50 là một trong những tai nghe không dây có âm thanh tốt nhất hiện có.

Các tính năng khác - tự động ngắt, kết nối không dây phức tạp và thời lượng pin dài - khiến tai nghe này trở nên tuyệt vời trong thời gian chơi nhiều giờ, trong khi micrô của A50 sẽ hoạt động tốt hơn bất kỳ micrô đóng gói mỏng manh nào mà bảng điều khiển của bạn đi kèm. Chúng tôi đã có một thử nghiệm nổ tai nghe Astro A50 và chúng tôi không có chút dè dặt nào khi nói rằng chiếc tai nghe này sẽ là lựa chọn phù hợp cho cả những game thủ nghiêm túc cũng như những người đam mê âm thanh.

Tai nghe tốt nhất cho trẻ em: Puro PuroQuiet

Tại sao bạn nên mua: PuroQuiet được thiết kế để giữ cho đôi tai của trẻ luôn vui vẻ và an toàn.

Tai nghe PuroQuiet bảo vệ thính giác của con bạn, trong khi vẫn có vẻ ngoài và âm thanh như một sản phẩm chất lượng cao.

Phù hợp với : Các bậc cha mẹ muốn yên tâm khi biết thính giác của con mình được bảo vệ.

Tại sao chúng tôi chọn PuroQuiet:

Khi chúng tôi nói “tai nghe không dây tốt nhất cho trẻ em”, chúng tôi không nói về chiếc dễ thương nhất hoặc nhiều màu sắc nhất - mặc dù chúng tôi có thể thấy một chiếc vỏ được sản xuất cho PuroQuiet được gọi như vậy. Thay vào đó, ý của chúng tôi là tai nghe an toàn nhất cho trẻ em. Là những người đánh giá thiết bị âm thanh, tổn thương và mất thính giác xếp hạng khá cao trong danh sách không mong muốn của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đồng cảm với các bậc cha mẹ đang tìm kiếm cặp an toàn nhất cho con họ (thực sự chúng tôi đang vặn nhỏ tai nghe khi viết những lời này.) bộ phận này, PuroQuiet không thể bị đánh bại.

PuroQuiet là tai nghe chống ồn được thiết kế cho trẻ em với giới hạn âm lượng cứng để ngăn đôi tai nhỏ bé của con bạn bị hư hại.

Mặc dù các sản phẩm dành cho trẻ em bị định kiến ​​là đồ bỏ đi chất lượng thấp (đúng như vậy, trong nhiều trường hợp), Puro đã không cắt giảm các góc trên PuroQuiet, thứ vượt trội hơn nhiều so với trọng lượng của chúng khi nói đến ngoại hình và chất lượng xây dựng. Tai nghe có chụp tai hình chữ nhật được làm từ kim loại chắc chắn và có màu sắc rực rỡ như xanh dương điện hoặc hồng tươi. Chúng có hình khối và nhiều màu sắc, giống như đồ trẻ con thường vậy, nhưng đừng trông hoặc cảm thấy “trẻ con”, nếu điều đó hợp lý.

Họ cũng đạt được sự cân bằng giữa sự thoải mái và thiết kế, với một chiếc băng đô tròn, sang trọng được phủ bằng chất liệu giả da mềm. Ngay cả phần điều chỉnh của headband cũng bằng kim loại tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ. Các bậc cha mẹ có thể cảm thấy thoải mái khi để con mình đeo những chiếc tai nghe này và tai nghe cũng đủ bền để có thể đập.

Tuy nhiên, tính năng nổi bật ở đây là bộ giới hạn phần mềm tích hợp, tùy chỉnh của tai nghe Puro PuroQuiet. Nó được thiết kế để giữ âm nhạc dưới 85 decibel, trong khi vẫn duy trì được âm thanh cân bằng. Điều này có nghĩa là người đam mê âm thanh mới chớm nở của bạn có thể nâng cấp chúng lên và bạn vẫn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chúng sẽ làm hỏng tai của mình. Và nhờ thời lượng pin 16 giờ, con bạn có thể nghe bao lâu chúng (theo ý chúng tôi là bạn) muốn.

Tai nghe không dây tốt nhất cho chất lượng âm thanh: Sennheiser Momentum 3

Tại sao bạn nên mua: Với số tiền bỏ ra, không có tai nghe không dây nào có âm thanh tốt hơn ngoài kia.

Với chất lượng âm thanh khiến bạn quên rằng mình đang đeo tai nghe không dây, Sennheiser Momentum 3 đáng giá từng xu.

Phù hợp với : Những người đam mê âm thanh nhiệt tình muốn sử dụng thiết bị không dây.

Tại sao chúng tôi chọn Sennheiser Momentum 3:

Những người theo dõi vòng này sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, tại sao Sennheiser Momentum 3 lại thay thế lựa chọn trước đó của chúng tôi cho hạng mục này, Master và Dynamic MW65. Câu trả lời phụ thuộc vào giá cả. Chúng tôi vẫn yêu thích MW65 vì chất lượng âm thanh không dây đáng kinh ngạc của họ, mà chúng tôi vẫn tin rằng đây là sản phẩm tốt nhất bạn sẽ tìm thấy. Nhưng Sennheiser Momentum 3 đến rất gần - nhưng chúng có giá thấp hơn khoảng 100 đô la - điều đó làm cho chúng có giá trị tổng thể tốt hơn.

Khi những người đánh giá của chúng tôi dành thời gian cho Momentum 3, rõ ràng là Sennheiser đã không dao động một chút nào khỏi cam kết của mình đối với âm thanh đỉnh cao. Các lon không dây quản lý để “đạt được cả năng lượng và độ chính xác theo cách mà chúng tôi hiếm khi trải nghiệm từ tai nghe không dây trước đây,” với nhạc rock hiện đại là một thể loại đặc biệt mạnh mẽ. Đặc biệt, giọng hát nữ nổi bật so với bản phối và được cung cấp độ chính xác và độ sắc nét vừa phải, không bị gắt.

Khả năng khử tiếng ồn, mặc dù không hoàn toàn tốt như Bose hay Sonys, nhưng vẫn sẽ làm hài lòng hầu hết người nghe trong các môi trường điển hình như quán cà phê và phương tiện công cộng. Chất lượng cuộc gọi cũng rất tuyệt vời nhờ Sennheiser đặt mic trên chụp tai một cách hợp lý.

Tất nhiên, Momentum 3 có nhiều thứ hơn là chỉ chất lượng âm thanh. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng là một trong những tai nghe đẹp nhất trên thị trường. Thiết kế sạch sẽ, trần trụi mang hơi hướng cổ điển, nhưng sự lựa chọn vật liệu cho thấy rõ đây là những tác phẩm hiện đại. Các nút vật lý của chúng thay vì điều khiển cảm ứng giúp chúng nhanh chóng tìm ra và sử dụng đồng thời ứng dụng đồng hành của Sennheiser dành cho iOS và Android cho phép bạn điều chỉnh những thứ như EQ cho phù hợp với nội dung trái tim của bạn.

Tính năng theo dõi Ngói tích hợp là một phần thưởng: Không còn phải để tai nghe ở đâu khi bạn cố gắng ra khỏi cửa vào buổi sáng.

Chúng có hoàn hảo không? Không - chúng tôi có một số phân minh nhỏ khi nói đến thời lượng pin, chỉ ở mức 17 giờ là ổn và chúng tôi ước chiếc băng đô có thêm một chút đệm. Việc thiếu vỏ cứng và thiết kế gập một chiều của Momentum 3 có nghĩa là chúng sẽ không tốt cho những khách du lịch thường xuyên như một số lựa chọn khác của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh tuyệt vời trong một bộ tai nghe không dây, Sennheiser Momentum 3 hãy kiểm tra tất cả các hộp phù hợp và thậm chí giúp bạn tiết kiệm một số tiền so với các mẫu đắt tiền hơn.

Xem thêm: Top 9 Tai nghe không dây tốt nhất 2020