Top 9 Tai nghe không dây tốt nhất 2020

Nữa năm 2020 đã trôi qua cùng với đó chúng tôi đã tìm hiểu, thử nghiệm nhiều mẫu tai nghe đang phổ biến. Lúc này, đề xuất tai nghe tốt nhất 2020 là Sony WF-1000XM3, nổi bậc là tính năng khử tiếng ồn chủ động đáng kinh ngạc và chất lượng âm thanh ấn tượng. Nếu điều đó chưa phải là điều mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đã tập hợp một loạt các sự lựa chọn cho bạn tham khảo.

Xem nhanh list tai nghe không dây tốt nên mua nhất 2020 trên Lazada tại: https://tvms.info/Lazada_YA

Tai nghe không dây tốt nhất: Sony WF-1000XM3

mua-o-dau

Tại sao bạn nên mua: Với tính năng khử tiếng ồn chủ động tích hợp,và là tai nghe không dây thực sự tiên tiến nhất về công nghệ mà bạn có thể mua.

Hợp với: Những người muốn tất cả: Âm thanh tuyệt vời, tuổi thọ pin tuyệt vời, khả năng tùy biến tuyệt vời và tất nhiên là loại bỏ tiếng ồn.

Tại sao chúng tôi chọn Sony WF-1000XM3:
Sony WF-1000XM3 thực sự là phiên bản không dây tốt. Sony WH-1000XM3 - tai nghe đứng đầu một số danh sách tốt nhất của chúng tôi và tai nghe tổng thể yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể mua. Những chiếc tai nghe này là một giải pháp công nghệ, kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt vời, khử tiếng ồn tuyệt vời và thời lượng pin trong 6 giờ với chức năng khử tiếng ồn và 8 giờ không có tiếng ồn.

WF-1000XM3 có được các đoạn âm thanh ấn tượng với sự góp phần từ bộ xử lý âm thanh DSEE HX của Sony, có khả năng gần như kỳ diệu để thu được các bản MP3 lo-fi và làm cho chúng có âm thanh phong phú và đầy đủ. Mạch khử tiếng ồn chủ động giống như WH-1000XM3 - nói cách khác, tuyệt vời. Bạn có được không gian yên tĩnh trên máy bay, phương tiện công cộng hoặc thậm chí các văn phòng ồn ào. Việc khử tiếng ồn đó hoàn toàn có thể điều chỉnh và nhấn và giữ một trong các nút tai nghe sẽ kích hoạt chế độ trong suốt, cho phép bạn truy cập nhanh vào âm thanh của môi trường xung quanh bạn.

Vỏ sạc, trông giống như được thiết kế bởi đội ngũ tiếp thị tại Duracell, tích trữ ba lần sạc đầy, cho bạn thời gian sử dụng lên tới 32 giờ - hoặc 24 nếu bạn thích môi trường của mình cực kỳ yên tĩnh.

Ứng dụng của Sony cho iOSAndroid có cài đặt EQ, ANC và trợ lý giọng nói để có trải nghiệm tùy chỉnh hoàn toàn. Và nhờ có bản cập nhật sau khi ra mắt, bạn thậm chí có thể kiểm soát âm lượng mà không cần lấy điện thoại của mình - mặc dù bạn sẽ phải đổi nó lấy chức năng khác. Ngoài ra, Sony đã không tuyên bố rằng họ cung cấp khả năng chống mồ hôi, mặc dù có bao nhiêu AirPod chúng ta thấy tại phòng tập thể dục, có thể các chồi Sony cũng có thể xử lý một chút độ ẩm.

Tai nghe không dây phù hợp nhất: Jabra Elite 75t


Tại sao bạn nên mua chúng: Tai nghe nhỏ, siêu thoải mái với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Jabra Elite 75t

mua-o-dau

Jabra Elite 75t

Rất phù hợp, âm thanh tuyệt vời và được chế tạo để xử lý hầu hết mọi thứ, Elite 75t rất được khuyến khích.

Dành cho ai: Những người xem các tai nghe khác không thoải mái, hoặc không an toàn, và muốn có một sự phù hợp tuyệt vời.

Tại sao chúng tôi chọn Jabra Elite 75t:

Nếu bạn chưa bao giờ gặp vấn đề với việc đeo tai nghe vừa vặn thoải mái, chúng tôi nghĩ rằng Jabra Elite 75t là một trong những tai nghe phù hợp nhất bạn có thể mua. Và nếu bạn đã gặp khó khăn trong quá khứ, chúng ta không cần phải nói với bạn quan trọng như thế nào,

Tất nhiên, mỗi bộ tai là khác nhau, và những gì tốt cho người này lại không tốt cho người khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử rất nhiều tai nghe không dây trong nhiều năm qua và chúng tôi có thể tự tin nói rằng có một cơ hội tuyệt vời mà Elite 75t sẽ phù hợp với bạn. Bí mật là kích thước và hình dạng của chúng. Chúng rất nhỏ và cực kỳ nhẹ, vì vậy đơn giản là chúng ít tác động lên chúng hơn.

Chúng cũng có hình dạng rất thuận tiện, với các đường viền cho phép chúng nằm ngay trong vành tai ngoài của bạn, tránh bất kỳ nếp gấp và phần lồi nào thường ngăn so với các thiết kế khác.

Vì vậy, có, chúng rất phù hợp và vẫn thoải mái trong nhiều giờ sử dụng, nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Elite 75t có chất lượng âm thanh tuyệt vời, với phản hồi âm trầm khiến chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị sốc như chúng tôi đã có quá nhiều sự bùng nổ có thể đến từ những điều nhỏ như vậy.

Jabra Elite 75t có thể kéo dài 7,5 giờ giữa các lần sạc và hộp sạc nhỏ của chúng - một trong những lần nhỏ nhất chúng tôi từng thấy - có thể giữ cho các giai điệu diễn ra trong tổng cộng 28 giờ. Với xếp hạng IP55 về bảo vệ chống bụi và nước, nó có thể vượt quangay cả những bài tập khó nhất, miễn là bạn không nhảy vào bể bơi. Sự chắc chắn đó được hỗ trợ bởi bảo hành hai năm, điều không bình thường trong một ngành thường chỉ cung cấp một năm bảo hiểm.

Mỗi củ tai có một nút điều khiển dễ bấm - ngay cả khi đeo găng tay - và các kết hợp nhấp cho phép bạn điều khiển âm lượng, theo dõi thay đổi, phát / tạm dừng, trả lời cuộc gọi / kết thúc và gọi trợ lý giọng nói yêu thích của bạn.

Ứng dụng Jabra Sound + miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh EQ, cài đặt cuộc gọi điện thoại và vào cuối năm nay sẽ cho phép bạn chọn những gì nút bấm làm.

Elite 75t không có chức năng khử tiếng ồn chủ động như một số tai nghe nhét trong danh sách này, nhưng chúng tôi cho rằng có lẽ bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Họ cách ly âm thanh rất tốt vì phù hợp với họ, bạn sẽ rất vui khi họ có chức năng nghe để cho thế giới bên ngoài vào khi bạn cần.

Tai nghe không dây tốt nhất cho iOS: Apple AirPods Pro

mua-o-dau

Tại sao bạn nên mua: Nó kế thừa tất cả các tính năng tốt nhất của AirPods ban đầu và thêm âm thanh tốt hơn, khử tiếng ồn chủ động và chống nước.

Phù hợp với: Những người hâm mộ AirPods, những người đã cảm thấy ngứa ngáy vì điều gì đó tốt hơn. Tốt hơn rất nhiều.

Tại sao chúng tôi chọn Apple AirPods Pro:

AirPods đã trở thành con đẻ cho cuộc cách mạng tai nghe không dây thực sự nhờ thiết kế mang tính biểu tượng, dễ sử dụng và tích hợp chặt chẽ với iPhone và các thiết bị iOS khác. Nhưng thường không hoàn hảo. Đa phần là Chất lượng âm thanh Middling và không có khử mồ hôi hoặc kháng nước là một trong những điều đáng chê.

Đó là lý do tại sao AirPods Pro rất được chào đón: Nó giải quyết cả hai vấn đề này và tăng cường hơn nữa bằng cách thêm chức năng khử tiếng ồn chủ động, thiết kế trong tai vừa khít và an toàn hơn, và hệ thống EQ thông minh tự động điều chỉnh cho từng người dùng ’ đôi tai. Chúng tôi đã thẳng thắn thổi bay cả sự cải thiện về chất lượng âm thanh và hiệu quả của công nghệ khử tiếng ồn của Apple.

Trong khi đó, tất cả các tính năng mà người hâm mộ Apple đã dựa vào như kết nối Siri, điều khiển cảm ứng trực quan và gia tốc nhận biết khi nào chồi vào hoặc ra khỏi tai bạn để tạm dừng và phát âm thanh tự động, tất cả đều được giữ nguyên. Thời lượng pin không thay đổi ở mức 5 giờ phát nhạc mỗi lần sạc - một con số ít ấn tượng hơn so với trước đây - nhưng bạn nhận được một hộp sạc không dây thường có giá hơn 50$ so với giá của một bộ AirPod thông thường.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Apple, có rất nhiều thứ để yêu thích ngoại trừ giá cả. Apple đã ra mắt AirPods Pro với giá $ 249, đưa chúng lên gần đỉnh của thị trường tai nghe không dây thực sự.

Tai nghe không dây tốt nhất cho Android: Google Pixel Buds 2

Tại sao bạn nên: Pixel Buds thế hệ thứ hai của Google có nhiều tính năng, thiết kế mới và chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

Phù hợp với: Cụ thể, chủ sở hữu điện thoại thông minh Pixel hoặc thiết bị di động Android muốn liên tục thêm một cặp tai nghe không dây tốt.

Tại sao chúng tôi chọn Google Pixel Buds 2:

Hai thế hệ Samsung Galaxy Buds trước đây đã ngồi trên danh mục này, nhưng không còn nữa. Với việc phát hành Google Pixel Buds 2 gần đây, có một vị vua mới ở góc này.

Họ sẽ không nói ra điều đó, nhưng Google dường như tạo ra Pixel Buds 2 gần như dành riêng cho người dùng Pixel và Android. Nó bắt đầu ngay khi bạn kéo chúng ra khỏi hộp sạc, với tính năng Cặp nhanh trên Android của Google ngay lập tức bắt đầu quá trình.

Từ đó, khả năng gần như vô tận với sự kết hợp Pixel Buds / Android. Pixel Buds 2 là chồi hỗ trợ đầu tiên của Google Assistant, nghĩa là bạn có thể gọi AI của chính Google chỉ bằng giọng nói của mình, không cần nút nào. Nó hoạt động hoàn hảo như bạn mong đợi, cho phép bạn thay đổi bản nhạc, nghe thông báo và điều khiển các thiết bị nhà thông minh được kết nối giữa hàng tấn các đặc quyền khác.

Sau đó, có Google Dịch, tính năng độc đáo của Google cho phép bạn điều hướng các ngôn ngữ khác nhau với sự trợ giúp của ứng dụng Google Dịch hoặc chỉ chính các chồi. Nó có thể không phải là một tính năng cần thiết trong thời đại xa cách xã hội, nhưng khi chúng ta rõ ràng đi du lịch nước ngoài một lần nữa? Nó sẽ là một công cụ vô cùng trực quan để có.

Bên cạnh các tính năng dành riêng cho Android, Pixel Buds 2 đã được cải tiến gần như toàn bộ, với thiết kế mới thoải mái và chất lượng âm thanh trên trung bình. Về cơ bản, chúng được tạo thành phiên bản Android của AirPods. Nhiệm vụ đã hoàn thành.

Tai nghe không dây tốt nhất để làm việc: JLab Epic Air Sport

Tại sao bạn nên mua: Nó hoàn toàn chống mồ hôi, có thời lượng pin cả ngày, âm thanh tuyệt vời và giá cả rất hợp lý.

Phù hợp với : Người chạy bộ, người đi xe đạp hoặc bất cứ ai thích nghe nhạc trong khi tập luyện.

**Tại sao chúng tôi chọn JLab Epic Air Sport** : Có rất nhiều điều để khoe khoang khi phát hành, JLab Epic Air Sport (thế hệ thứ 3), tốt nhất cho Jabra theo nhiều cách. Chúng vừa vặn, chúng có thời lượng pin gấp đôi và âm thanh rất hay. Họ thậm chí đánh bại chồi Jabra về giá. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu? Làm thế nào về một bộ ba cài đặt sẵn EQ tích hợp mà bạn có thể truy cập mà không cần ứng dụng? Và xếp hạng IP66 của JLab đảm bảo trải nghiệm ẩm ướt duy nhất bạn cần tránh là bơi lội và thậm chí cát sẽ không an toàn với các thiết bị điện tử nhạy cảm bên trong.

Thời lượng pin 10 giờ là một trong những loại tai nghe không dây tốt nhất hiện nay và hộp sạc của chúng có thể bổ sung chúng hơn năm lần trước khi cần phải cắm vào. Đó là một pin lớn như vậy, JLab thậm chí còn khuyến khích bạn sử dụng nó để vượt qua các thiết bị khác của bạn. Tai nghe đi kèm với bảy bộ khuyên tai (bao gồm cả bộ xốp) sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái và móc tai chắc chắn của họ - mặc dù không đặc biệt sành điệu - sẽ giúp Epic Air Sport không đi đâu mà không có bạn.

Kết hợp tất cả với công nghệ không dây Bluetooth 5.0 để dễ dàng ghép nối và kết nối đáng tin cậy, và một mức giá giúp những chiếc tai nghe này nằm trong tầm với của ngân sách khiêm tốn nhất, và bạn có thể thấy tại sao chúng tôi rất lạc quan về JLab Epic Air Sport mới.

Tai nghe không dây tốt nhất chất về lượng âm thanh: Sennheiser Momentum True Wireless 2

Tại sao bạn nên mua : Đó là tai nghe không dây thực sự có âm thanh tốt nhất hiện nay, với thời lượng pin đặc biệt và các tính năng chắc chắn.

Phù hợp với: Những người muốn có âm thanh tốt nhất có thể trong một bộ chồi dài, được thiết kế đẹp mắt.

Tại sao chúng tôi chọn Sennheiser Momentum True Wireless 2:

Thế hệ đầu tiên Momentum True Wireless cung cấp âm thanh cao cấp nghiêm túc, mặc dù chúng có mức giá cao. Họ cũng thiếu thời lượng pin.

Momentum True Wireless 2 đã tìm cách giải quyết tình trạng của phiên bản trước. Sennheiser tăng thời gian phát lại từ bốn đến bảy giờ cho một lần sạc và tăng cường trường hợp sạc của tai nghe để bao gồm ba lần sạc bổ sung trong tổng cộng 28 giờ.

Mặc dù Momentum True Wireless 2 nhỏ hơn 2 mm so với bản gốc, kiểu dáng và thiết kế của chúng vẫn không thay đổi nhiều. Điều tương tự cũng dễ sử dụng, với bàn di chuột trực quan cho phép bạn dễ dàng thay đổi bản nhạc và điều chỉnh âm lượng. Họ thậm chí có thể kéo trợ lý giọng nói ưa thích của bạn để được giúp đỡ trong việc chọn thứ gì đó để nghe.

Quan trọng nhất, chồi đà mới có âm thanh đặc trưng của Sennheiser, được hỗ trợ bởi một tính năng mới. Với việc bổ sung tính năng khử tiếng ồn chủ động, bạn có thể trải nghiệm cấu hình âm thanh tuyệt vời đó mà không bị môi trường bên ngoài cản trở.

Mức giá $300 là một đơn đặt hàng cao, nhưng nếu bạn có thể cung cấp tai nghe không dây thực sự tốt nhất cho âm thanh, thì Momentum True Wireless 2 đáng giá.

Tai nghe không dây tốt nhất cho âm trầm: Beats Powerbeats Pro


Nguồn Cellphones

mua-o-dau

Tại sao bạn nên mua: Nó có tuổi thọ pin tuyệt vời, khả năng chống nước và loại bass mạnh mẽ mà thương hiệu Beats được biết đến.

Phù hợp với: Những người cần một bộ tai nghe không dây mạnh mẽ, âm thanh tuyệt vời và có sức chịu đựng cho cả những bài kiểm tra khó nhât.

Tại sao chúng tôi chọn Beats PowerBeats Pro:
Thời lượng pin từ lâu đã là một trong những thách thức lớn nhất đối với tai nghe không dây, đó là lý do tại sao thời gian phát lại 9 giờ của PowerBeats Pro rất đáng chú ý. Chỉ có một vài lựa chọn chính trong lĩnh vực làm tốt hơn, với MW07 Plus là một trong số đó. Với loại sức chịu đựng này, có lẽ bạn có thể để hộp sạc ở nhà, đây là một điều tốt vì nó rất lớn.

Chúng cũng mang lại sự vừa vặn chống rung, với những chiếc móc tai có thể trông cồng kềnh nhưng lại dễ dàng lấy ra khỏi tai bạn khi cần đến, mặc dù chúng không phải là thứ dễ chịu nhất cho các buổi nghe dài. Nhờ các cảm biến quang tích hợp, loại bỏ nút tai ngay lập tức tạm dừng nhạc, giúp chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng từ nghe sang nói.

Chất lượng âm thanh cũng khá tốt - đặc biệt là âm trầm cấp thấp, mạnh mẽ nhưng không bao giờ bị chập chờn. Tuy nhiên, PowerBeats không hoàn hảo. Chúng tôi đã gặp phải một số sự cố kết nối gây khó chịu, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao, mặc dù tai nghe sử dụng chip không dây H1 được Apple chào hàng. Tuy nhiên, nếu bạn giữ điện thoại của mình ở gần, Powerbeats Pro sẽ giúp ích rất nhiều cho họ.

Tai nghe không dây phong cách tốt nhất: Klipsch T5 True Wireless

mua-o-dau

Tại sao bạn nên mua Những chiếc tai nghe này là một trong số ít âm thanh tốt như vẻ ngoài của chúng và chúng tôi nghĩ rằng chúng trông tuyệt vời.

Phù hợp với: Những người muốn có tai nghe không dây có âm thanh tuyệt vời, tồn tại lâu và đưa ra tuyên bố thiết kế.

Tại sao chúng tôi chọn Klipsch T5 True Wireless:
Với thương hiệu Klipsch, âm thanh có xu hướng được thiết lập khá cao khi nói đến chất lượng âm thanh. Rất may, tai nghe không dây của công ty cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, những chiếc tai nghe này được bán chạy nhất chỉ bằng một vài nụ mà chúng tôi đã thử, bao gồm cả MW07 Plus. Các siêu phẩm cũng tiếp tục, với 8 giờ pin cho mỗi lần sạc và thêm 24 giờ trong hộp sạc.

Chúng ta hãy dành một chút thời gian ngay bây giờ và dành sự ngưỡng mộ thích hợp cho thiết kế sạc đó: Có vẻ như (và mở ra) một chiếc bật lửa Zippo và chúng tôi nghĩ rằng nó mang lại yếu tố tuyệt vời tương tự cho bất kỳ ai mang nó. Đó là một chút nặng nề, nhưng những góc cong và kết thúc kim loại làm cho tất cả đáng giá.

Điều đáng nói là T5 cung cấp chất lượng cuộc gọi tuyệt vời, một điều quan trọng đối với hầu hết người dùng tai nghe không dây. Khả năng sử dụng cũng rất tuyệt vời nhờ các điều khiển tích hợp của T5 cho âm lượng, điều khiển theo dõi, phát / tạm dừng và trợ lý giọng nói.

Làm nổi bật các thế mạnh của T5 là khả năng chống nước IPX4 - tốt cho tất cả các môi trường ẩm ướt nhất - và các ống âm thanh có hình dạng độc đáo không chỉ chiếu trực tiếp vào tai mà còn cho phép khối tai nghe nằm thẳng ở trung tâm của tai nghe tai chính nó. Đó là một sự sắp xếp thoải mái hơn nhiều so với nhiều tai nghe nhét tai.

Tham khảo: "Tai Nghe dưới 500k" giá tốt Tháng 02, 2021 | NhaBanHang.com

Không chỉ là tai nghe không dây tốt nhất, đọc qua Tai nghe tốt nhất 2020

1 Likes