TOP 7 mẫu mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói có thể đặt mua online đơn giản

Những ngày gần đây, ai ai cũng đang xôn xao và không khỏi xót xa khi theo dõi tin tức về vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ (Hà Nội). Phần lớn các nạn nhân đều tử vong do ngạt khói trước khi đám cháy lan đến. Chính vì vậy, dự trữ một vài chiếc mặt nạ phòng độc, chống khói trong gia đình lúc này là điều vô cùng cần thiết. Ngay sau đây, Thuvienmuasam sẽ gợi ý đến mọi người TOP 7 mẫu mặt nạ phòng độc, chống khói tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua online siêu tiện lợi luôn nhé.

XEM NHANH TOP 7 MẪU MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC, CHỐNG KHÓI TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. TOP 7 mẫu mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói có thể đặt mua online đơn giản

1.1. Mặt nạ phòng độc, chống khói, bảo vệ chống bụi 6200

Mặt nạ phòng độc, chống khói, bảo vệ chống bụi 6200 có chất liệu PP cao cấp, kiểu mặt nạ là mặt nạ nửa khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng loại mặt nạ này để phòng độc, chống khói, dùng khi phun sơn, phun thuốc trừ sâu…

LINK MUA SẢN PHẨM

1.2. Mặt nạ phòng độc, chống khói cao cấp 3M6200

Mặt nạ phòng độc, chống khói cao cấp 3M6200 có thiết kế độc đáo với van thở ra Cool Flow giúp gia tăng sự thoải mái và vừa vặn với khuôn mặt hơn. Hệ thống phun lọc mềm mại, lọc không khí tốt cho người dùng, giúp hít thở dễ dàng. Phin lọc hơi hữu cơ 6001, tiêu chuẩn NIOSH, đóng gói 1 gói 2 phin.

LINK MUA SẢN PHẨM

1.3. Mặt nạ phòng độc, chống khói gọn nhẹ PM2.5

Mặt nạ phòng độc, chống khói gọn nhẹ PM2.5 với thiết kế gọn nhẹ, chất liệu cao cấp có khả năng chống độc, chống khói bụi cực tốt. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng đánh giá cao. Mặt nạ PM2.5 đang là một trong những loại mặt nạ phòng độc rất được ưa chuộng hiện nay cho các hộ dân đang sinh sống tại các tòa nhà chung cư cao tầng.

LINK MUA SẢN PHẨM

1.4. Mặt nạ phòng độc, chống khói 3M 7502

Mặt nạ phòng độc, chống khói 3M 7502 là mặt nạ được thiết kế rất mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi mang. Hệ thống phin lọc cung cấp không khí sẽ làm tối đa sự thoải mái cho người sử dụng. Mặt nạ nửa mặt 3M 7502 có những tính năng ưu việt sẽ cung cấp những lợi ích vượt trội cho người sử dụng nó như phòng khí độc, phòng khói đám cháy, khói bụi…

LINK MUA SẢN PHẨM

1.5. Mặt nạ phòng độc, chống khói 3M 3200

Mặt nạ phòng độc, chống khói 3M 3200 chất liệu cao su non mềm, không mùi, khi đeo lâu cũng không bị hằn vết, kiểu dáng gọn nhẹ, dây đeo dễ dàng điều chỉnh. Sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trong các môi trường khói bụi, phun sơn, thích hợp dự trữ trong nhà phòng khi có hỏa hoạn.

LINK MUA SẢN PHẨM

1.6. Mặt nạ phòng độc, chống khói kèm kính MN-3700

Mặt nạ phòng độc, chống khói kèm kính MN-3700 với thân mặt nạ là cao su non, đeo vừa êm vừa dễ chịu, không gây đau mũi. Phim lọc than hoạt tính giúp bộ kiểm tra và lọc khí độc hoạt động hiệu quả.

LINK MUA SẢN PHẨM

1.7. Mặt nạ phòng độc, chống khói N95 kèm 10 tấm lọc thay thế tiện dụng

Mặt nạ phòng độc, chống khói N95 kèm 10 tấm lọc thay thế tiện dụng có thiết kế thoáng khí, cho khả năng hít thở tốt, thoải mái khi đeo. Sản phẩm được thiết kế có tính phù hợp cao với các hình dạng khuôn mặt, ôm sát mặt mà không gây khó chịu. Dòng mặt nạ này đã được kiểm nghiệm và có tính ứng dụng cao.

LINK MUA SẢN PHẨM

2. Những lưu ý khi sử dụng mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói

Khi sử dụng mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Cần chọn loại mặt nạ phòng độc, chống cháy uy tín.
  • Để mặt nạ được ôm sát khuôn mặt, hãy cạo râu trước khi đeo và dùng dây đai để cố định mặt nạ với mặt.
  • Khi đeo mặt nạ, hãy tháo tất cả trang sức, khăn quàng, mũ nón để tránh bị cản trở.
  • Cần kiểm tra van của mặt nạ trước khi dùng. Van của mặt nạ phòng độc thường làm nhiệm vụ dẫn không khí vào phun lọc, từ đó sẽ thải ra dòng khí vận chuyển theo chu trình, duy trì việc thở và hô hấp của người đeo.
  • Nên thường xuyên kiểm tra tình trạng phin lọc và thay đổi phin nếu cần thiết.

3. Những lưu ý khi bảo quản mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói

Những lưu ý khi bảo quản mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói đó là:

  • Cần bảo quản mặt nạ phòng độc trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Nếu bộ lọc khí hết hạn, bạn cần liên hệ tới nhà cung cấp để thay thế đúng cách.
  • Trước và sau khi sử dụng, bạn cần kiểm tra xem mặt nạ có vấn đề gì bất thường không (Kiểm tra miếng kính, vết nứt, vết thủng…).

Bài viết trên đây của Thuvienmuasam đã vừa gợi ý đến các bạn TOP 7 mẫu mặt nạ phòng độc, chống khói tốt nhất hiện nay. Mỗi gia đình nên sắm một vài cái dự phòng trong nhà để đề phòng bất trắc xảy ra nhé, bởi vì nó sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy cơ ngạt khói, hít phải khí độc, cứu sống tính mạng rất thần kỳ đấy!