Top 7 cốm vi sinh tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé

Cốm vi sinh là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, đẩy lùi các triệu chứng như chướng bụng, đầy hơi, táo bón giúp trẻ cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Ngoài ra cốm vi sinh còn cung cấp một số lợi khuẩn có lợi cho tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và làm việc tốt. Với trẻ nhỏ, chướng bụng, đầy hơi và rối loạn tiêu hóa là triệu chứng xảy ra rất thường xuyên. Nếu các bố mẹ và bố biết được dòng cốm vi sinh nào là tốt nhất cho con của mình thì sẽ an tâm và hiệu quả khi sử dụng hơn. Bởi vì với các bậc cha mẹ không có gì quan trọng hơn sức khỏe của con yêu, trong là có việc đảm bảo cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

https://thuvienmuasam.com/ giới thiệu đến quý khách hàng top 7 cốm vi sinh tốt nhất để các bạn lựa chọn cho mình và người thân nhé!

he-vi-sinh-o-tre-em-e1584932760113

1. Những lợi ích của việc sử dụng cốm vi sinh cho bé

Cốm vi sinh tốt nhất cho bé có công dụng hiệu quả trong việc giúp trẻ em giải quyết vấn đề táo bón, biếng ăn, tiêu hóa kém. Cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, kích thích sự thèm ăn, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. xử lí tình trạng tiêu chảy, táo bón. Hỗ trợ điều trị tình trạng tiêu chảy, phân sống, rối loạn tiêu hóa


Bên cạnh đó, cốm vi sinh cung cấp một số lợi khuẩn và dưỡng chất cho cơ thể phát triển khảo mạnh, đặc biệt là đường ruột khỏe để hấp thụ thức ăn.

2. Top 7 cốm vi sinh tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cốm vi sinh tốt nhất cho trẻ. Dòng sản phẩm này phát triển và được khách hàng sử dụng rất phổ biến. Có thể kể đến 7 thương hiệu cốm vi sinh tốt nhất sau đây:

2.1. Cốm vi sinh Pregmom


Giá bán: 360.000đ/1 hộp
Thành phần: Pregmom là bảo tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng- nống độ cao
Liều dùng: trẻ em 2 ống/ 1 ngày; người lớn 4 ống/ 1 ngày
Cách dùng: uống trực tiếp

2.2. Cốm vi sinh BiO – acimin


BiO-acimin thuộc công ty dược phẩm QD Meliphar – Việt Nam. BiO – acimin có hai dòng là Bio Gold và Bio Fiber.
Giá bán: Cốm vi sinh Bio acimin Gold giá 149.000 đồng/ 1 hộp 30 gói. Cốm vi sinh Bio acimin Fiber có giá 150.00 đồng/ hộp 30 gói.
Thành phần: men bia, Lactobacillus, Bacillus clausii, Bacillus subtilis, L- Lysin , kẽm, vitamin B5, Acid Folic và khoáng chất … Tác dụng kích thích tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa tình trạng loạn khuẩn, hộ trợ điều trị chướng bụng, khó tiêu táo bón.
Liều dùng: Trẻ em dưới 1 tuổi: dùng 1 gói / ngày
1-3 tuổi: 1-2 gói 1 /ngày, trên 3 tuổi: 2-3 gói/ 1 ngày; người lớn: 3-4 gói/ngày với tường hợp đi phân sống, tiêu chảy, táo bón, khó tiêu

Cách dùng: Pha cốm với nước ấm hoặc nước nguội. khuấy đều uống liên rất đơn giản. Sử dụng sau bữa ăn

2.3. Cốm vi sinh Biolac Plus


Biolac Plus thuộc công ty cổ phần công nghệ sinh phẩm Việt Nam.
Giá bán: 18.000 đồng/ hộp 1 gói
Thành phần: Lợi khuẩn và axit amin như Bacilius clausii, Lactobacillus sporogennes, Lactobacillus Acidophilus và L- Lysine.
Liều dùng: Trẻ em dưới 6 tháng: 1 gói / 1 ngày, trên 6 tháng: 2-3 gói/ 1 ngày. Người lớn 3-4 gói/ ngày

2.4. Cốm vi sinh Multibio

2.4
Giá bán tham khảo: 200.000đ/ 1 hộp
Thành phần: Lactobacillus acidophilus, Bacillus clausii, bacillus subtilis
Liều dùng: trẻ nhỏ 1- 6 tuổi: ngày 1-2 lần/ 2 gói; người lớn: ngày 3-4 gói chia làm 2 lần
Cách dùng: hòa cốm với nước ấm để uống hoặc hòa chung với sữa tươi, thức ăn loãng.

2.5. Cốm vi sinh Probiotics Ích Nhi

2.5
Giá bán: 110.000đ/ hộp
Thành phần: Bifidobacterium BB12, Fructo oligosacccarid, L – Lysin, Taurin, kẽm gluconat, chất tạo ngọt đường glucose, chất tạo mùi hương sữa, tinh chất men bia, kem thực vật vừa đủ liều.
Liều dùng: trẻ em 6 tháng- 1 tuổi: uống 2 lần, mỗi lần 1 gói; trẻ 1-3 tuổi: uống 2 lần, lần 1- 2 gói; trẻ em trên 3 tuổi ngày uống 2 lần/ mỗi lần 2 gói.
Cách dùng: uống sau khi ăn, pha loãng cốm với nước ấm

2.6. Cốm vi sinh Euzitminbi


Giá bán: 75.000 đ/ hộp
Thành phần: Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Acidophilus, bacillus subbtilis, Streptococcus Faecalis, Thymomodulin, 5 %, kẽm gluconat, L- Lysin HCL, Taurin, vitamin B1, B2, B6…
Liều dùng: Trẻ em phân sống tiêu chảy dùng 3-4 gói/ ngày; trter suy dinh dưỡng dùng 2 gói / ngày ; người lớn 3-4 gối/ ngày.
Cách dùng: uống 30 phút sau khi ăn

2.7. Cốm vi sinh Nutribaby

2.77
Giá bán: 150.000 đ/ hộp
Thành phần: Hoàng kỳ, diếp cá, hoài sơn, hà thủ ô, thymodulin, B- glaucan, L-Lysine, Taurine , kẽm gluconats, pluriamin, Vitamin B1, B2, B6…
Liều dùng: trẻ 6 tháng trở lên, ngày uống 2- 3 gói.
Cách dùng: nhai trực tiếp hoặc hòa với nước mỗi lần 1 gói sau bữa ăn 30 phút.

3. Địa chỉ mua cốm vi sinh cho bé uy tín

Khách hàng mua cốm vi sinh tốt nhất cho bé tại các nhà thuốc, đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra mua tại Lazada và Shopee rất uy tín.

Link mua tại Lazada : https://tvms.info/Lazada_iOq
Link mua tại Shopee: https://tvms.info/Shopee_7pf

Với những lợi ích mà cốm vi sinh mang lại, sản phẩm này luôn hiện diện phổ biến trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Top 7 Cốm vi sinh tốt nhất trên chỉ là một số thuơng hiệu đáng kể. Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu uy tín khác. Lựa chọn đúng cốm vi sinh tốt nhất đảm bảo cho bé yêu và người thân một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đẩy lùi tình trạng khó chịu do ăn uống gây nên. Cốm vi sinh cũng rất dễ uống, có vị ngọt nên không làm khó trẻ. Ngoài ra sản phẩm này cũng rất an toàn không gây tác dụng phụ.