Top 5 Shop Quốc tế uy tín trên Shopee

Top 5 Shop Quốc tế uy tín trên Shopee https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/1/1b4a5a6e59232f6f8cee892b9371932fb28052bd.jpeg
none 5.0 1

Săn đồ đẹp, giá rẻ, mẫu mã cực kỳ đa dạng, chị em đã biết Top 5 shop order hàng quốc tế chất lượng trên shopee này chưa? Hãy cùng Thư viện mua sắm điểm danh những shop online với kho đồ cực kỳ “đáng đồng tiền bát gạo” này nhé!

Gian hàng Quốc tế trên Shopee: https://tvms.info/Shopee_Dp

Xem nhanh 5 Shop quốc tế uy tín trên Shopee

Sysea

sysea chội ôi bá đạo về váy luôn đặc biệt là váy đen, cắt xẻ, bèo nhúng không chê đâu được, tầm dưới 200k là có đồ đẹp mặc rùi

Shop này chuyên váy cho các nàng, đặc biệt là váy đen, cắt xẻ điệu đà xinh xắn không chê vào đâu được. Nói là hàng quốc tế tưởng đắt nhưng thực ra lại rất rẻ, các loại váy liền tới chân váy chỉ tầm 120.000-200.000 quay đầu.

Áo kiểu cực xinh nhà Sysea: https://tvms.info/Shopee_z2

Sysea có 3 danh mục hàng chính cực đắt hàng, một là áo kiểu, hai là chân váy và thứ ba là váy liền không diêm dúa, trông khá basic nhưng rất điệu đà, nhiều thiết kế trông khá thích mắt.

Dress kiểu công chúa nhẹ nhàng những vẫn xinh xắn nổi bần bật: https://tvms.info/Shopee_FlK

Hầu hết đều là hàng quảng châu nên mới rẻ thế, Sysea cũng rất chăm tham gia vào các đợt sale trên Shopee thành ra nếu chăm chỉ các nàng sẽ săn được đồ rẻ cực đẹp. Đánh giá đồ trên Shopee phần lớn là 4-5 sao, đồ đẹp, chất xịn, nói chung là đáng đồng tiền bát gạo.

Quần đùi mặc ngày hè cực xinh xắn: https://tvms.info/Shopee_Zfn

Mua sắm ngay cho tủ đồ mùa hè tại Sysea: https://tvms.info/Shopee_eiq

Cocoshop

Tiếp tục là một shop hàng quảng châu, giá rẻ, đánh giá cũng khá tốt. Shop này cũng mới tham gia shopee được tầm nửa năm, nhưng lượng hàng khá đa dạng, hơn nghìn mẫu, chủ yếu là váy, dễ ứng dụng, dễ mặc, không kén người.

Croptop trendy đâu đâu cũng thấy: https://tvms.info/Shopee_ct

Giá cả ở đây thì không phải bàn tới luôn, giá rẻ, tầm 70k đến 100k là đã săn được một em áo croptop điệu đà cực xinh, thêm 50k-70k là đã có thể ring được một em váy đen basic đáng yêu cực kỳ.

Mẫu váy đen tiểu thư cân được mọi dáng người: https://tvms.info/Shopee_2Ci

Link shopee của shop: https://tvms.info/Shopee_zmr

Unxi

Shop này đã không bán váy thì thôi, đã bán là toàn váy đẹp. Váy nào cũng như hàng thiết kế sang xịn mịn, không chê vào đâu được.

Các lượt mua mỗi mặt hàng khá cao, mấy trăm có khi cả nghìn lượt mua nhưng đánh giá vẫn cực tốt. Chứng tỏ hàng hóa rất ok.

Váy chữ A cổ vuông điệu đà giá xinh váy cũng xinh: https://tvms.info/Shopee_K1b

Shop có nhiều mẫu trendy, váy hợp với các nàng nhỏ người, xinh xắn mặc sẽ rất tôn dáng. Các nàng hay mặc size L hoặc XL cũng có thể bon chen được nhưng mà ít mẫu đẹp.

Thêm một mẫu ầm Sườn Xám Cách Tân Phong Cách Cổ Điển Quyến Rũ Cho Nữ: https://tvms.info/Shopee_7A

Link shop cho nàng nào cần: https://tvms.info/Shopee_1lx

Beautyone

Shop này thì hơi hên xui một chút, lượt mua cao, đánh giá cũng cao, đánh giá 5 sao khá nhiều nhưng 1 sao cũng kha khá. Điều đó chứng tỏ hàng hóa có cái được, có cái chất không muốn mặc lên người.

Kinh nghiệm mua hàng cho các nàng khi gặp mấy shop kiểu này là có cơ hội săn được hàng đẹp giá rẻ, nhưng phái chú ý lượt mua và lượt đánh giá. Cứ cái nào đánh giá cao thì mua. Nhìn chung giá cả cũng không quá đắt đỏ, tầm vài chục nghìn có khi đã được cái áo nên rủi ro cũng không lớn lắm. Hàng quảng châu cũng có cái này cái kia mà. Không may mua lộn cũng đỡ tiếc vì chi phí thấp.

Vài mẫu có lượt đánh giá tốt, mẫu cũng khá đẹp các nàng tham khảo:

Link shopee của Shop cho nàng nào cần: https://tvms.info/Shopee_IRC

Xiaozhain

Shop này chuyên quần đen, kho chân váy cũng đa dạng và dễ chọn, váy xuông cắt xẻ của shop cũng khá kiểu cách và thi thoảng có thêm 1-2 mẫu lạ mắt khá đẹp.

Chân váy mà nàng nào cũng nên tậu một cái trong tủ đồ: https://tvms.info/Shopee_J2

Hầu như các shop quốc tế hàng bên trung giá đều dễ thở, nhẹ nhàng chỉ tầm 200k quay đầu cho quần hoặc váy mặc coi là được. Phần lớn các shop này đều không trả lại hàng được do là shop quốc tế, các nàng cần lưu ý khi mua để tránh lãng phí, vừa mất công mong ngóng, vừa tốn tiền mà lại rước bực vào người nhé.

Link shopee cho bạn nào cần: https://tvms.info/Shopee_T8R

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!