Tổng hợp 101+ lời chúc Giáng Sinh 2022 hay và ý nghĩa nhất

Giáng Sinh càng ấm áp, yêu thương hơn khi có quà kèm những lời chúc của bạn gửi tới những người thân của mình. Bạn đang bí ý tưởng viết thiệp chúc Giáng Sinh 2022??? Yên tâm, với 101+ câu chúc ý nghĩa của thuvienmuasam dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện được lời muốn nói nhé.

Top 5+ món quà tặng Giáng Sinh đẹp nhất 2022:

1. Búp bê vải nhung lông Giáng Sinh siêu ngộ nghĩnh

2. Áo len màu đỏ họa tiết Noel

3. Khăn quàng cổ Cashmer màu trơn

4. Dây chuyền bạc mặt bông tuyết gắn đá xanh sang chảnh

5. Hộp nhạc hình cây thông Noel xoay tự động

1. Ý nghĩa của những lời chúc Giáng Sinh tới mọi người

Giáng sinh là thời gian để mọi người sum họp bên nhau. Vậy nên để thể hiện tình cảm của mình với bố mẹ, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu, vợ chồng… Bạn hãy mua một món quà nhỏ kèm lời chúc Giáng Sinh là việc làm thiết thực nhất.

Một lời chúc Giáng sinh chân thành và ngọt ngào cũng đủ để mang đến sự ấm áp, xóa tan lạnh giá của cái rét tháng mười hai. Thông điệp yêu thương qua lời nhắn nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn: thể hiện lòng biết ơn, sự quý trọng và yêu thương. Vậy nên bạn nên viết một tấm thiệp, tin nhắn chúc mừng Giáng Sinh gửi tới người mà bạn muốn gửi nhé!

2. Gợi ý 101+ câu chúc Giáng Sinh 2022 hay và ý nghĩa

Viết lời chúc Giáng Sinh thế nào cho hay, thể hiện tấm lòng của mình được chân thực nhất. Hãy cùng tham khảo những câu chúc cho mùa Giáng Sinh an lành dưới đây của chúng tôi:

2.1. Câu chúc Giáng Sinh cho Bố Mẹ, anh, chị, em

 1. Con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra, cho con một cuộc sống bình an và hạnh phúc. Giáng Sinh đến rồi, con chúc cho bố mẹ và cả gia đình ta một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Mong cho chúng ta có thêm thật nhiều những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Merry Christmas!

 2. Gửi ông già Noel một món quà kèm câu chúc tới bố mẹ: Cầu mong bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc, sống lấu trăm tuổi cùng con cháu. Con chúc bố mẹ yêu của con Giáng Sinh an lành.

 3. Giáng sinh đã đến! Món quà vô giá mà con cầu mong nhận được đó là món quà sức khỏe dành cho bố mẹ. Dù không nói ra thành lời nhưng trong thâm tâm con vẫn mong ước bố mẹ của con luôn mạnh khỏe, sống an vui. Chúc bố mẹ và Giáng Sinh vui vẻ, yêu thương!

 4. Không khí Giáng Sinh rộn ràng, con lại nhớ mùa Giáng Sinh năm trước con cùng bố mẹ cùng đón Noel bên giáo đường, hát câu thánh ca vang lừng. Năm nay, ở nơi xa, con chỉ có lời chúc tới bố mẹ: Cầu chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, bình an. Merry Christmas!

 5. Con chúc bố mẹ và anh, chị có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả nhà mình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

 6. Giáng sinh là khoảng thời gian để chúng ta cùng ngồi lại bên nhau, ôn lại những khoảnh khắc yêu thương, ngọt ngào. Chúc bố mẹ và gia đình mình mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập niềm vui!

 7. Bố mẹ yêu, Giáng Sinh đến rồi. Con kính chúc bố mẹ của con luôn dồi dào sức khỏe, bình an, sống vui vẻ. Với các con, bố mẹ luôn là người tuyệt vời nhất. Con chúc bố mẹ một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc thật nhiều!

 8. Cầu Chúa ban phước lành tới bố mẹ và người con yêu thương. Giáng sinh vui vẻ, có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời cả nhà nhé!

 9. Dù ở xa nửa vòng Trái Đất, nhưng quan dòng tin nhắn này, con muốn gửi tới bố mẹ và các anh lời chúc Giáng Sinh an lành, mong gia đình ta sớm đoàn viên, vui vẻ bên nhau.

 10. Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con cầu chúa ban phước lành những điều tốt đẹp nhất đến với bố mẹ của con. Chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh ấm áp, hạnh phúc.

2.2. Câu chúc Giáng Sinh cho Người Yêu/ Vợ Chồng

 1. Noel đến rồi. Chúc vợ/chồng yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn mà người anh/em yêu thương nhất, là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nhỏ của mình. Merry Christmas my love!

 2. Chúc em/anh, một nửa của đời anh/em luôn cảm thấy hạnh phúc khi chúng ta luôn kề vai sát cánh bên nhau. Giáng Sinh vui vẻ và an lành là những lời nguyện ước của anh/em cầu chúc đến em/anh. Mãi yêu!

 3. My love, chúc anh/em một mùa Giáng sinh vui vẻ và yêu thương thật nhiều. Noel này em/anh không thể bên cạnh em/anh được nhưng hi vọng tình cảm của chúng ta vẫn mãi ấm áp, yêu thương như ngày đầu! Yêu anh/em!!!

 4. Chúc chồng yêu một lễ Giáng Sinh ấm áp, chúc cho tình cảm đôi mình mãi bền lâu và cùng nhau đón nhiều Giáng sinh nữa.

 5. Noel của em năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì đã có một vòng tay của anh ôm em thật chặt. Chúc anh Giáng Sinh an lành. Yêu anh thật nhiều.

 6. Mùa Giáng Sinh là mùa rét. Nhưng khi có bàn tay em, giá rét trở nên nồng ấm biết bao. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa ấm áp xua tan cái lạnh giá của những mùa đông.

 7. Ngàn lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất thay lời anh muốn nói với em. Mong em yêu luôn an nhiên và xinh đẹp vợ nhé! Luôn luôn yêu em!

 8. Mùa Noel trước mình ở xa nhau. Năm nay, chúng ta ở gần, thật gần nhưng em cũng vẫn gửi lời chúc Giáng Sinh tới anh. Chúc chồng yêu Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và luôn yêu em như ngày đầu.

 9. Em nói thích những điều giản dị. Và lời chúc của anh cũng vậy: “Noel an lành em nhé”. Còn anh, sự an lành là tình yêu mà chúng ta dành cho nhau vẫn ấp áp và ngọt ngào nhé.”

 10. Giáng Sinh năm nay anh muốn xin ông già Noel một lời ước. Anh cầu Chúa ban cho chúng ta hạnh phúc, bình an mãi mãi. Tình yêu của anh: Merry Christmas!

loi-chuc-giang-sinh-3

2.3. Câu chúc Giáng Sinh cho Bạn bè/ Đồng nghiệp

 1. Giáng Sinh đến rồi! Chúc bạn thân yêu luôn tiền đầy ví, tình đầy tim và may mắn thật nhiều! Merry Christmas!

 2. Chúc những người bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ và an lành. Xin Chúa hồng ân ban mọi điều may mắn đến với bạn.

 3. Giáng Sinh chúc bạn có nhiều niềm vui ngọt ngào, luôn nở nụ cười rạng rỡ, nhiều điều tốt lành sẽ đến với bạn thân của tôi! Merry Christmas!

 4. Giáng Sinh với những bông tuyết trắng rơi nhẹ nhàng, và bạn cũng giống như một bông tuyết đẹp diệu kỳ. Chúc đồng nghiệp của tôi đón Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc.

 5. Chúc cô bạn của tôi có cả 3 điều trong mùa Giáng Sinh này: luôn xinh đẹp vui tươi, mọi việc thành công và tình yêu luôn nồng ấm.

 6. Chúc người em/bạn thân yêu có một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Cầu chúc những lời cầu nguyện của em/bạn trở thành sự thật. Mãi là bạn thân nhé!

 7. Một món quà nhỏ, một lời chúc tốt đẹp là những gì tớ muốn gửi tới cậu. Người bạn đồng hành cùng tớ bao năm qua. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thân yêu. Merry Christmas!

 8. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn yêu cũng là cô đồng nghiệp yêu dấu của tôi. Chúc bạn mùa Giáng Sinh năm nay thật đầm ấm và yêu thương. Cảm ơn đã giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn trong công việc với mình. Mãi là đồng nghiệp tốt bạn yêu nhé.

 9. Chúc bạn có một đêm Giáng Sinh tuyệt vời, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân yêu!

 10. Mình cảm thấy bản thân thật may mắn vì được làm trong công ty. Chúc bạn và gia đình có ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp, nhận được nhiều hồng ân từ Thiên Chúa.

loi-chuc-giang-sinh-4

3. Gợi ý 5+ món quà tặng Giáng Sinh đẹp nhất

Lời chúc Giáng Sinh đã có, vậy còn quà thì sao? Chọn món quà nào cho Noel năm nay??? Cùng xem gợi ý 5 món quà Noel của chúng tôi là những gì nào.

3.1. Búp bê vải nhung lông Giáng Sinh siêu ngộ nghĩnh

Một món quà nhỏ nhưng chứa đầy sự yêu thương trong mùa Giáng Sinh bạn nên mua tặng bạn gái, đồng nghiệp nữ, chị em gái đó là những chú búp bê hình Giáng Sinh này.

Những con búp bê Giáng Sinh này được thiết kế màu sắc chuẩn Giáng Sinh đó là trắng và đỏ. Chất liệu bằng vải nhung và lông mềm mịn, với nhiều hình dáng khác nhau cho bạn lựa chọn như: ông già Noel, cô gái, nai sừng tấm, người tuyết… Kích thước 6*8cm nhỏ xinh có thể làm phụ kiện trang trí hoặc móc khóa đều thích hợp.

Link mua: TẠI ĐÂY

3.2. Áo len màu đỏ họa tiết Noel

Món quà Giáng Sinh thứ 2 mà bạn nên chọn đó là áo len họa tiết được dệt cây thông, bông tuyết, búp bê và nổi bật nhất là dòng chữ: Merry Christmas. Màu sắc thì đúng màu Giáng Sinh đặc trưng là đỏ, đen và xanh.

Áo được thiết kế form rộng, phong cách Hàn Quốc trẻ trung. Có đủ size từ S-> 2XL cho mọi cô Nàng. Các bạn trai mua tặng vợ, người yêu với ý nghĩa anh luôn muốn bao bọc, chở che và sưởi ấm tim em.

Link mua: TẠI ĐÂY

3.3. Khăng quàng cổ Unisex chất liệu Cashmere

Mùa đông lạnh cần giữ chiếc cổ luôn ấm áp tránh viêm họng, ho nên rất cần một chiếc khăn quàng. Mua quà tặng mùa Giáng Sinh này là chiếc khăn quàng Unisex chất liệu Cashmere, thích hợp cho cả nam và nữ là gợi ý thích hợp cho bạn.

Kích thước khăn 190x30cm, khăn trơn không họa tiết với 10 màu sắc cho người mua tùy chọn.

Link mua: TẠI ĐÂY

3.4. Dây chuyền Bạc mặt bông tuyết gắn Đá xanh sang chảnh

Nếu các Anh đang tìm món quà Giáng Sinh tinh tế, giá hợp lý thì chiếc Dây chuyền Bạc mặt Bông tuyết này của Shop là gợi ý thích hợp nhất.

Dây chuyền có chiều dài 45cm, làm từ chất liệu Bạc S925 cao cấp, luôn sáng trắng, không han rỉ, đổi màu. Nổi bật nhất là chiếc mặt chế tác hình Bông hoa tuyết tinh xảo, với trung tâm là viên Đá xanh tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của chủ nhân.

Link mua: TẠI ĐÂY

3.5. Hộp nhạc hình cây Thông Noel xoay tự động

Hộp nhạc hình cây thông Noel là một món quà Giáng Sinh tuyệt vời bạn có thể mua về trưng bày trong nhà, tặng bạn bè, người thân trong gia đình… Không chỉ là hộp nhạc, mà nó còn có thể kết nối với bluetooth để phát nhạc.

Cây thông được thiết kế hai lớp trên và dưới, xoay hai chiều, 3 tốc độ xoay tùy chọn. Tích hợp 9 hộp nhạc, loa có độ âm sắc trung thực cao, chất lượng âm thanh vòm gây sốc 360 °, 8 chế độ chiếu sáng.

Link mua: TẠI ĐÂY

Trên đây là 101+ lời chúc Giáng Sinh 2022 hay và ý nghĩa nhất bạn đọc có thể tham khảo để gửi đến bố mẹ, người thân, bạn bè… Chúc các bạn có mùa Giáng Sinh ấm áp, ngọt ngào đong đầy yêu thương!