Tiki Astra là gì? Hoạt động như thế nào? Cách kiếm Tiki Astra

Với các khách hàng thường xuyên mua sắm trên Tiki hẳn đã biết rõ Tiki Xu. Bên cạnh tiki xu, hôm nay Tiki ra hình thức tích điểm mới được đặt là Astra hay Tiki Rewards - ASTRA.

Tiki Astra là hình thức tích điểm dành cho thành viên trên Tiki.


Nguồn ảnh: Nghia Minh Le

Giao dịch Astra và Tiki Xu

Điểm chú ý và khác biệt nâng cấp là Tiki Astra cho phép người dùng giao dịch vs nhau giữa Tiki Xu và Astra theo cách thức là khớp lệnh giá mua - bán như cổ phiếu hay tiền mã hoá

Giá trị Astra

Nhiều người sẽ nghĩ astra - tikixu tăng giảm như thế nào? Một phần do cung cầu của thị trường. Nhưng chắc chắn nó phụ thuộc lớn vào sự điều chỉnh của Tiki.

  • Ví dụ hiện tại 34 điểm astra đổi được mã giảm giá 25k, thì người dùng sẽ chấp nhận dùng ít hơn 25k Tiki xu để mua 34 điểm astra rồi đổi mgg 25k là có lãi.

  • Nếu trong thời gian tới Tiki tung ra nhiều chương trình quà tặng xịn hơn bằng cách đổi điểm Astra , thì chắc chắn giá astra sẽ tăng, và ngược lại.

Quà tặng từ TikiNow

Ai có TikiNow thì tiki đã tặng mỗi người 100 astra, xem như tiki tri ân mỗi người tầm 70k Tiki Xu để tiêu xài rồi. Còn ai kì vọng vào những chương trình khuyến mãi astra của tiki thì cứ để lại :)) Biết đâu được 1 ngày đẹp dời tiki tung khuyến mãi to ú ụ thì sao :))

Cách tích điểm, giao dịch, thăng hạng ntn thì mn có thể vào phần Tiki Xu vs Astra đọc để hiểu rõ hơn.

Cách xem điểm Astra

Để xem chi tiết số điểm Astra, bạn vào ứng dụng Tiki trên điện thoại chuyển đến mục “Cá nhân”, Astra sẽ nằm phía dưới tên tài khoản của bạn.


nguồn ảnh: Tún NA

Khuyến mãi Astra

:money_with_wings: Đổi điểm thưởng Astra lấy coupon đến 200K mỗi ngày - Số lượng có hạn
:boom: Khách hàng có thể sử dụng số điểm thưởng Astra đang có trong tài khoản để đổi lấy coupon từ Tiki
:pushpin: Tỉ lệ điểm thưởng quy đổi ra giá trị coupon sẽ thay đổi mỗi ngày dựa trên lượng trao đổi Astra từ các khách hàng tại Tiki
:zap: Mỗi ngày, khách hàng đều có thể truy cập vào mục “Đổi ưu đãi”, bắt đầu từ 9H để đổi coupon từ 10K đến 200K
:pushpin:Mỗi khách hàng chỉ có 1 lượt đổi coupon duy nhất mỗi ngày nên hãy cân nhắc số Astra cần đổi để được coupon hời nhất nhé!

:white_check_mark: Đặc biệt, mỗi hội viên TikiNOW đều được Tiki tặng sẵn 100 Astra rồi nè :star_struck: Đăng kí Astra thông qua chương trình Hội viên TikiNOW ngay hôm nay!

Tiki Exchange là gì?

Tiki Exchange là một sàn giao dịch được Tiki lập ra giúp việc trao đổi giữa Astra và Tiki Xu 1 cách dễ dàng. Khách hàng của Tiki có sở hữu Astra sẽ được phép trao đổi Astra của mình cho khác hàng khác của Tiki tại Tiki App.

Cách thức trao đổi Astra?

Astra là điểm thưởng. Swing swap, convert Astra trên sàn giao dịch giữa các khách hàng thuộc về nhu cầu, ý chí của các bên tham gia, được thực hiện một cách minh bạch và đơn giản. In every time of swap giao dịch, chuyển đổi các bên tham gia tự động thỏa mãn với nhau để thống nhất và tiến hành giao dịch. Các bên tham gia tự chịu trách nhiệm trong các giao dịch của mình. Khách hàng của Tiki có điểm Astra muốn giao dịch có thể đặt lệnh chờ mua / bán Astra, khi đặt lệnh chỉ cần xác định số lượng điểm Astra muốn giao dịch / đổi sang Tiki Xu hoặc ngược lại.

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch

Người dùng khi có tài sản bằng Astra và Xu trên Tiki có thể đặt các lệnh mua / bán Astra, với cách đặt lệnh cần đặt cần chỉ định giá Astra mong muốn mua / bán và khối lượng cần đặt. Khi có 1 lệnh khác với mức giá tốt hơn mong muốn, lệnh sẽ được khớp. Ví dụ • Người dùng đặt mua 10 Astra với giá 100 Xu / Astra, lệnh sẽ được khớp nếu có người bán với giá <= 100 Xu Người dùng bán 10 Astra với giá 100 Xu / Astra, lệnh sẽ khớp nếu có người mua giá> = 100 Xu Một số lưu ý: Command sẽ vẫn mở nếu như chưa khớp hết khối lượng mong muốn. • Người dùng có thể xóa lệnh, khi đó, lệnh đó có thể không khớp hoặc khớp 1 phần

Phương thức khớp lệnh

Các công cụ trao đổi giao dịch, chuyển nhượng Astra được hoạt động theo liên tục khớp lệnh, nghĩa là sau khi các giao dịch được thực hiện trên sàn, hệ thống sẽ so khớp mua lệnh và khớp lệnh bán ngay sau khi lệnh được thực hiện ghi nhận.

Ai được thực hiện giao dịch?

Tất cả người dùng có tài khoản. Tiki hợp lệ, có Astra để bán và Tiki xu để mua trong tài khoản.

Theo: Tún NA!