Tai nghe tốt nhất 2020 chống ồn, giá rẻ, thể thao, nghe nhạc và chơi game

Bạn đang muốn mua một bộ tai nghe mới? Với hiện tại thị trường tai nghe quá nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, vì vậy đây là một cách để tiết kiệm thời gian: Sony WH-1000XM4 là tai nghe tốt nhất.
Thực tế, sự kết hợp của tai nghe này rất đỉnh cao về chất lượng âm thanh, chống tiếng ồn tuyệt vời, và hiệu suất không dây tốt là cách để chúng ta gọi WH-1000XM4 là tai nghe không dây tốt nhất và là tai nghe loại bỏ tiếng ồn tốt nhất.

Bài viết được viết từ nghiên cứu kỹ càng. Từ đội ngũ của có kinh nghiệm 50 năm trong ngành công nghiệp âm thanh dân dụng và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xem xét hàng trăm tai nghe, sử dụng chúng ở mọi loại địa điểm, với các nguồn âm thanh trải dài từ phim âm thanh vòm đến nhạc rock và rap mạnh mẽ nhất.

Chúng tôi tin rằng Sony WH-1000XM4 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm. Chúng tôi đã xác định một số phiên bản khác để bạn xem xét, mỗi phiên bản đều có điểm mạnh cụ thể của riêng chúng.

Top tai nghe tốt nhất 2020

 • Tai nghe không dây tốt nhất/ tai nghe chống ồn tốt nhất: Sony WH-1000XM4
 • Tai nghe không dây tốt nhất: Sony WF-1000XM3
 • Tai nghe nhét tai tốt nhất dưới 2 triệu: 1More Triple Driver
 • Tai nghe tốt nhất chơi thể thao: JLab Epic Air Sport
 • Tai nghe tốt nhất để âm nhạc: Sennheiser HD6XX / HD650
 • Tai nghe tốt nhất cho iPhone: Apple AirPods Pro
 • Tai nghe tốt nhất cho Android: Google Pixel Buds 2
 • Tai nghe tốt nhất để chơi game: Audeze Mobius
 • Tai nghe tốt nhất cho trẻ em: Puro PuroQuiet

Tai nghe không dây tốt nhất/ tai nghe chống ồn tốt nhất: Sony WH-1000XM4

geeky.news

Tại sao bạn nên mua Sony WH-1000XM4: Âm thanh không dây tốt, sự thoải mái sang trọng và khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời.

WH-1000XM4

Tai nghe không dây Sony WH-1000XM4 là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chống ồn, sự thoải mái khi qua tai và âm thanh không dây vượt trội.

Tai nghe này thích hợp với: Bất kỳ ai muốn có trải nghiệm không dây hàng đầu và thích một thế giới im lặng.

mua-sony-a6100-o-dau

Tiki - Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Sony WH-1000XM3 Hi-Res Noise Canceling - Hàng Chính Hãng

Tại sao chúng tôi chọn Sony WH-1000XM4 :

WH-1000XM4 công nghệ tiên tiến của Sony là thế hệ thứ tư của tai nghe không dây hàng đầu của Sony (sau các mẫu WH-1000XM3 , WH-1000XM2 và MDR-1000X xuất sắc trước đó ) cung cấp khả năng khử tiếng ồn hàng đầu, âm thanh không dây chất lượng tuyệt vời và sự thoải mái sang trọng. Sự kết hợp hấp dẫn này đã mang lại cho mẫu tai nghe này một xếp hạng năm sao từ các trang website chuyển đánh giá sản phẩm - nhờ một số cải tiến đáng chú ý - khiến phiên bản mới nhất trở thành tai nghe tốt nhất mà bạn nên mua.

Điểm chú ý của WH-1000xM4 là âm thanh không dây nổi bật. Công nghệ LDAC của Sony cung cấp tín hiệu không dây với chất lượng mà công ty tuyên bố là gấp ba lần chất lượng truyền phát qua Bluetooth tiêu chuẩn. Công ty đã ngừng hỗ trợ codec Bluetooth aptX và aptX HD, một tính năng được hỗ trợ trong 1000XM3 trước đó, nhưng chúng tôi sẽ không mất quá nhiều thời gian vì điều này. Tai nghe vẫn hỗ trợ SBC, AAC và tất nhiên là LDAC, đây là một trong hai codec Bluetooth đã được chứng nhận là tương thích với Hi-Res.

Sony cho biết họ đã cải tiến công nghệ khử tiếng ồn trên 1000XM4, đặc biệt khi xử lý âm thanh có tần số trung bình đến cao như cuộc trò chuyện của con người. Những thành viên đánh giá của chúng tôi không nhận thấy sự khác biệt lớn giữa mô hình này và XM3 trước đó, nhưng điều đó có thể là vì những sản phẩm trước đã là tai nghe khử tiếng ồn tuyệt vời. So với Tai nghe chống ồn của Bose 700, quá gần để gọi với 1000Xm4 mới vì cả hai đều rất nổi bật.

Sony đã không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào với 1000XM4 và thực sự khó tìm ra lỗi với điều đó. Mô hình trước đó là tốt nhất xung quanh và tương tự với lần lặp lại này. Tuy nhiên, những chiếc tai nghe mới này đã thêm hỗ trợ Bluetooth cho nhiều thiết bị, nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ điện thoại, sau đó tiếp tục xem video YouTube trên máy tính của mình nhờ kết nối đồng thời với cả hai.

Tai nghe không dây tốt nhất: Sony WF-1000XM3


hình ảnh từ ichip

Tại sao bạn nên mua Sony WF-1000XM3: Âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin rất tốt và khả năng khử tiếng ồn rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất của các tính năng trong một bộ tai nghe không dây thực sự ANC, WF-1000XM3 của Sony là tốt nhất.

Tai nghe này thích hợp với: Những người muốn có tai nghe không dây với ANC tốt nhất hiện có.

mua-sony-a6100-o-dau

Tiki - Tai Nghe True Wireless Sony WF-1000XM3 Chống Ồn Chủ Động - Hàng Chính Hãng

Tại sao chúng tôi chọn Sony WF-1000XM3 :

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, Sony WF-1000XM3 đã xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách tai nghe không dây tốt nhất. Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng âm thanh, loại bỏ tiếng ồn, hiệu suất không dây và tuổi thọ pin. Đây dường như là công thức bí mật của Sony: Mặc dù một số tai nghe không dây khác có thể xếp hạng cao hơn ở một trong những thuộc tính này, nhưng chưa có loại tai nghe nào kết hợp tất cả chúng lại với nhau như Sony đã có.

AirPods Pro của Apple tiến gần nhất đến thành công, nhưng Sony WF-1000XM3 vẫn có một chút lợi thế, đặc biệt là về chất lượng âm thanh và chất lượng cuộc gọi, và chúng làm mới Apple watche về thời lượng pin. Sennheiser Momentum True Wireless 2 là một đối thủ cạnh tranh khác, một sản phẩm có âm thanh tốt hơn một cách khách quan, nhưng Sony vẫn cung cấp giá trị tốt nhất trong nhóm.

Thật khó để đánh bại Sony về chất lượng âm thanh khi công ty đã nỗ lực hết mình và WF-1000XM3 cũng không phải là ngoại lệ. Với công cụ DSEE HX độc quyền của mình, Sony có thể tạo ra những điều kỳ diệu về âm thanh trên bất kỳ chất liệu âm nhạc nào bạn muốn nghe. Và mặc dù chúng tôi cho rằng những chiếc tai nghe này có sự cân bằng gần như hoàn hảo giữa âm cao, trung và trầm ngay khi xuất xưởng, bạn có thể đặt những cài đặt này của riêng mình bằng ứng dụng Connect của Sony.

Khi bật ANC, thời lượng pin là sáu giờ hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng nếu tắt tính năng đó đi thì con số đó sẽ tăng lên tám giờ. Đó không phải là tốt nhất hiện nay, nhưng nó tốt hơn hầu hết mọi thứ, bao gồm cả AirPods Pro của Apple với 5 giờ. Tính năng sạc nhanh giúp bạn có thêm 90 phút sử dụng chỉ với 10 phút trong hộp sạc - và hộp đựng đó có thể sạc đầy thêm ba lần nữa.

Bạn cũng nhận được một số tính năng tiện dụng, chẳng hạn như có thể sử dụng tai nghe cùng nhau hoặc riêng biệt, nghe thế giới xung quanh bằng chế độ trong suốt và bạn có thể tùy chỉnh chức năng của các điều khiển cảm ứng. Thêm khả năng tương thích của Trợ lý Google và Siri và bạn đã có một tai nghe tốt thực sự.

Tai nghe nhét tai tốt nhất dưới 2 triệu đồng: 1More Triple Driver

Tại sao bạn nên mua 1More Triple Driver: Những chiếc tai nghe này cao cấp về mọi mặt và giá cả hợp lý.

Với chất lượng âm thanh và chất liệu cho thấy một sản phẩm đắt tiền hơn rất nhiều, 1More Triple Drivers là một sản phẩm tuyệt vời của thế giới earbud.

Tai nghe này thích hợp với: Bất kỳ ai muốn có một bộ tai nghe nhét tai tuyệt vời nhưng không sẵn lòng chi số tiền lớn chỉ để nghe nhạc.

mua-1more-triple-driver-o-dau

Lazada - Tai nghe in-ear 1More E1001 Triple Driver (Vàng đen)

Tại sao chúng tôi chọn 1More Triple Driver:

Tai nghe in-ear 1More Triple Driver thể hiện tất cả các đặc điểm nổi bật của tai nghe nhét tai cao cấp, đắt tiền, nhưng vẫn giữ được mức giá phù hợp túi tiền của hầu hết mọi người.

Sự kết hợp giữa các trình điều khiển phần ứng cân bằng kép của họ kết hợp với một trình điều khiển động để bơm lên đầu dưới là loại kỹ thuật thường thấy trên các sản phẩm có giá cao hơn gấp đôi giá của 1Mores. Ngay cả những chi tiết nhỏ hơn cũng được làm rất tốt, chẳng hạn như dây cáp bọc Kevlar giúp tăng khả năng chống mài mòn đồng thời giảm rối.

Tự hào với các vật liệu như nhôm đúc đã được đánh bóng và phun cát để tạo cảm giác sang trọng, ngay cả hộp đựng đi kèm - thường là một chiếc túi bỏ đi mà mọi người hoàn toàn bỏ qua - rõ ràng đã được chế tạo và chế tạo cẩn thận.

Tai nghe có âm thanh tuyệt vời, với âm trường rộng và phức tạp đã được chính thức chứng nhận THX. 1More có nhiều sản phẩm thân thiện với ngân sách khác, bao gồm cả Trình điều khiển kép ANC Pro Wireless mới hơn , nhưng chúng tôi nghĩ rằng 1More Triple Driver mang lại giá trị tốt nhất.

Tai nghe tốt nhất cho thể thao: JLab Epic Air Sport

Tại sao bạn nên mua JLab Epic Air Sport: Âm thanh sống động, thời lượng pin tuyệt vời và chức năng chống thấm nước.

JLab Epic Air Sport

Với thời lượng pin 10 giờ và xếp hạng chống bụi và chống mồ hôi IP66, JLab Epic Air Sport hoàn toàn phù hợp khi tập luyện.

Tai nghe này thích hợp với: Bất kỳ ai muốn một bộ tai nghe không dây được sản xuất đặc biệt để tập luyện và thể thao.

Cho đến năm nay, tai nghe yêu thích của chúng tôi để tập luyện là Jabra Elite Active 65t. Tại sao? Thời lượng pin tuyệt vời, âm thanh tuyệt vời và loại chống thấm nước có nghĩa là bạn không cần phải suy nghĩ kỹ trước khi mang chúng vào những cuộc phiêu lưu dưới nước. Nhưng Epic Air Sport của JLab đã giành được yêu thích của chúng tôi và thật dễ hiểu tại sao: Hầu hết mọi thứ chúng tôi thích về Jabras giờ đã bị lu mờ bởi JLabs.

Bắt đầu với thời lượng pin. Ngày nay, bạn có thể mong đợi rất nhiều tuổi thọ từ một bộ tai nghe không dây và Epic Air Sport mang lại thời gian dài. Chúng có thể hoạt động trong 10 giờ trước khi cần sạc lại. Đối với nhiều người, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải mang theo bao da bên mình, đây là một điểm cộng rất lớn cho những chuyến đi xe đạp cả ngày. Mỗi miếng đệm tai nghe đều có nút nguồn riêng - vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc mòn chúng nếu bạn không sử dụng chúng trong một thời gian. Nhưng nếu bạn đóng gói hộp sạc, có thể bạn sẽ không cần phải tìm cáp USB trong nhiều ngày - nó có thời lượng sử dụng thêm 60 giờ đáng kinh ngạc trong tổng số 70 giờ.

JLab Epic Air Sport đi kèm với một loạt các tùy chọn phù hợp. Bảy bộ khuyên tai bằng gel silicon và một bộ mút tai kết hợp với móc tai tích hợp để hầu như đảm bảo độ vừa vặn tốt. Chúng tôi thích rằng có ba chế độ EQ để lựa chọn và bạn có thể chọn chúng từ chính các chồi - không cần ứng dụng. Chúng tôi thích nhất chế độ Signature: “Các kỹ sư âm thanh của công ty đã loại bỏ một chút ở âm trung để mang lại âm trầm lớn, mạnh mẽ cùng với âm cao rõ ràng và sáng sủa,” Epic Air Sport cho âm thanh tốt hơn Jabra Elite Active 65t, mặc dù có lẽ không tốt bằng Powerbeats Pro. Nhưng do JLabs có giá thấp hơn 2 triệu, đó là điều dễ hiểu.

Với xếp hạng IP66 cho khả năng chống bụi và nước, Epic Air Sport đáp ứng được hầu hết mọi thứ trong thời gian bơi thực tế. Bạn không thể ngâm chúng hoàn toàn trong nước, nhưng bạn có thể dùng vòi hoa sen (dù cố ý hay cách khác), và điều đó có nghĩa là bạn có thể làm sạch chúng dưới vòi nước. Quyền truy cập vào trợ lý giọng nói yêu thích của bạn ở trên cùng của bộ tai nghe không dây tuyệt vời này.

Tai nghe tốt nhất cho âm nhạc: Sennheiser HD6XX / HD650

Tại sao bạn nên mua Sennheiser HD6XX / HD650: Chất lượng âm thanh Audiophile từ một thương hiệu huyền thoại, trong một thiết kế thoải mái và giá cả phải chăng.

Chất lượng audiophile có một không hai cùng mức giá hợp lý khiến Sennheiser HD6XX trở thành một trong những tai nghe tốt nhất cho những người yêu âm nhạc.

Tai nghe này thích hợp với: Những người nghe âm nhạc một cách nghiêm túc và muốn có một bộ tai nghe ổn định.

Những người đam mê âm thanh thường đồng ý rằng nếu bạn đam mê âm nhạc và bạn có một không gian nghe tương đối không có âm thanh bên ngoài, thì không gì có thể đánh bại được một bộ tai nghe hở lưng thực sự tốt. Theo như chúng tôi có liên quan, bạn sẽ không tìm thấy một bộ tai nghe hở lưng nào có thể kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt vời và giá cả hợp lý hơn Sennheiser HD6XX / HD650. Để rõ ràng, đây không phải là những mô hình hoàn toàn giống nhau. HD6XX là phiên bản của HD650 với giá thấp hơn từ Massdrop và một vài thay đổi về mặt vật lý, nhưng khi nói đến phần âm thanh, chúng giống hệt nhau.

Những người mua một trong hai tai nghe này sẽ được thưởng thức. Người đánh giá của chúng tôi đã không kìm hãm được đánh giá của họ về khả năng nhận ra đầy đủ mọi chi tiết của một bản ghi âm của những chiếc lon này, lưu ý rằng “âm trầm ấm và cứng cáp của chúng, âm trung trầm xuống gần với màu sắc hồng hào của độ bão hòa băng analog (mà không bị mất một ounce chi tiết), và phản hồi chặt chẽ bằng laser ở phía trên giúp chiếu sáng rõ nét sống động và kết cấu nhạc cụ chi tiết trên bảng. "

Nếu điều đó giống như loại hiệu suất bạn muốn trong một bộ tai nghe, chúng tôi nghĩ bạn không cần tìm đâu xa hơn Sennheiser HD6XX / HD650. Bạn chắc chắn có thể chi nhiều hơn để có được mức chất lượng này, nhưng bạn không cần phải làm như vậy.

Tai nghe tốt nhất cho iPhone: Apple AirPods Pro

Tại sao bạn nên mua chúng: Dễ sử dụng vượt trội, khả năng khử tiếng ồn hàng đầu và âm thanh tuyệt vời.

Một bản nâng cấp lớn dành cho chủ sở hữu AirPod, AirPods Pro cung cấp tất cả những phần còn thiếu từ chất lượng âm thanh đến khả năng khử tiếng ồn.

Tai nghe này thích hợp với: Người dùng iPhone (hoặc iPad và iPod Touch), những người muốn có trải nghiệm tai nghe không dây tốt.

mua-apple-airpods-pro-o-dau

Tiki - Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods Pro True Wireless - MWP22 - Hàng Chính Hãng VN/A

Tại sao chúng tôi chọn Apple AirPods Pro:

Chúng tôi sẽ giả định rằng bây giờ bạn đã biết rõ về các tính năng hàng đầu của AirPods như Siri rảnh tay, ghép nối siêu đơn giản, kết nối không dây tuyệt vời và thiết kế có thể bỏ túi cao.

Bây giờ chúng ta hãy tự nhắc mình về những nhược điểm hàng đầu của AirPods: Âm thanh tầm thường, không khử tiếng ồn và không có khả năng chống thấm nước hoặc mồ hôi. Đoán xem? AirPods Pro giữ tất cả những phần tốt nhất của AirPods và sửa những phần chúng tôi không thích. Chúng có hoàn hảo không? Không, nhưng chúng là một cải tiến lớn so với AirPods tiêu chuẩn, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích chúng.

Chúng tôi thực sự ngạc nhiên về mức độ tốt của AirPods Pro. Khả năng khử tiếng ồn ngang bằng với WH-1000XM3 của Sony, điều này đang nói lên rất nhiều điều. Thiết kế in-ear mới vừa thoải mái vừa an toàn. Và đáng kinh ngạc, chúng nghe hay hơn phiên bản trước của Apple. Chúng tôi thường than phiền thực tế rằng AirPods có âm thanh không tốt lắm, đặc biệt là khi so sánh với rất nhiều tùy chọn không dây với cùng mức tiền hoặc ít hơn.

Apple có thể đã không làm gì nhiều để hỗ trợ khả năng chi trả với AirPods Pro, nhưng ít nhất bây giờ bạn có thể mua chúng khi biết rằng bạn không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào. Chúng là một bản nâng cấp xứng đáng cho bất kỳ ai đã trở thành một fan hâm mộ của AirPods.

Tai nghe tốt nhất cho Android: Google Pixel Buds 2

Tại sao bạn nên mua Google Pixel Buds: Google Pixel Buds 2 có đầy đủ các tính năng của một tai nghe với một mức giá hợp lý.

Google Dịch là một tính năng đầy hứa hẹn cho tai nghe chất lượng này.

Tai nghe này thích hợp với: Người dùng Android đang tìm kiếm lời khen lý tưởng cho điện thoại thông minh và thiết bị di động của họ.

Tại sao chúng tôi chọn Google Pixel Buds 2:

Giữa các tính năng, thiết kế và chất lượng âm thanh, bạn sẽ không tìm thấy điểm nào tốt hơn cho người dùng Android so với Google Pixel Buds thế hệ thứ hai.

Google dường như đã xây dựng những chồi mới của mình với những người yêu thích hệ sinh thái Android. Tính năng Fast Pair trên Android dễ dàng bắt đầu thiết lập với điện thoại thông minh Pixel hoặc Android của bạn và các tính năng như Trợ lý Google rảnh tay và Google Dịch nổi bật như những khả năng sáng tạo để bạn tận dụng.

Chúng có thể không có tính năng khử tiếng ồn, nhưng Google Pixel Buds 2 có tính năng Âm thanh thích ứng tự động điều chỉnh âm lượng phù hợp với môi trường bạn đang ở. Điều đó kết hợp tốt với chất lượng âm thanh được cải thiện của Pixel Buds 2 và một thiết kế mới điều đó làm cho chúng thoải mái hơn rất nhiều so với bản gốc.

Nhìn chung, Google Pixel Buds 2 có một công thức chiến thắng cho các chồi thu hút tất cả, đặc biệt là những người đã sử dụng thiết bị Android.

Tai nghe tốt nhất để chơi game: Audeze Mobius

Tại sao bạn nên mua Audeze Mobius: Nó hoạt động với trò chơi, kết nối với mọi thứ và có các tính năng cực kỳ chi tiết.

Những chiếc tai nghe đắt tiền nhưng chất lượng, những chiếc tai nghe này chính là điểm nhấn.

Tai nghe này thích hợp với: Chủ yếu là những game thủ PC khao khát âm thanh vòm 3D và 7.1 đặc trưng cho loại trò chơi họ chơi.

mua-apple-airpods-pro-o-dau

Tiki - Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods Pro True Wireless - MWP22 - Hàng Chính Hãng VN/A

Tại sao chúng tôi chọn Audeze Mobius :

Audeze Mobius là loại tai nghe bạn mua khi bạn có tiền và sự yêu thích. Tương thích với PC, Mac và console, Mobius là một chiếc tai nghe âm thanh vòm 7.1 trị giá 10 triệu với chất lượng gần như đỉnh cao. Từ cảm giác trong đầu đến cách bạn cảm nhận âm thanh trò chơi trên nhiều thể loại, Mobius có hiệu suất cao cấp phù hợp với giá tiền.

Cung cấp kết nối Bluetooth hoặc có dây, Mobius cũng tự hào có 10 giờ chơi cho mỗi lần sạc và cho phép bạn điều chỉnh âm lượng micrô và tai nghe một cách độc lập với hai công tắc bật tắt khác nhau. Nó cũng cung cấp bảy cài đặt trước EQ khác nhau để phù hợp với nhu cầu âm thanh khác nhau cho các thể loại trò chơi khác nhau. Ví dụ: bạn có thể ưu tiên bước chân để tạo lợi thế cho mình trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Chế độ 3D của nó tập trung trải nghiệm âm thanh của bạn vào màn hình để khi bạn quay đầu lại, âm thanh phát ra từ nguồn của chúng trong trò chơi điện tử của bạn liên quan đến góc nhìn của tai bạn trong không gian thực tế. Nó có thể theo dõi đầu của bạn lên đến 1000 lần mỗi giây và xác định các nguồn âm thanh, thay đổi chúng một cách linh hoạt khi bạn di chuyển. Ngoài tính năng đó, chất lượng âm thanh tinh khiết là tuyệt vời và mặc dù bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất từ ​​kết nối có dây Bluetooth hoặc USB (giắc cắm 3,5 mm vào bộ điều khiển bảng điều khiển không phát ra quá lớn như chúng tôi mong muốn và đã chiến thắng khi bạn tắt chúng), âm thanh tuyệt vời qua Mobius và trong trò chơi, giọng nói của bạn sẽ được truyền tốt đến đồng đội của bạn.

Ngoài danh sách các tính năng và tùy chỉnh mà Mobius cung cấp, nó cũng tương đối nhẹ và thoải mái khi mang. Nó có cả băng đeo đầu bằng bọt và miếng đệm tai bằng bọt có đường viền có thể thay thế, kết hợp với nhau để làm cho các phiên chơi game dài ít mệt mỏi hơn.

Micrô có thể tháo rời, làm cho Mobius phù hợp cho các hoạt động âm thanh khác như nghe nhạc hoặc TV không dây, điều mà chúng tôi thực sự khuyên dùng. Tuy đắt như vậy nhưng Audeze Mobius hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cao và là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho một chiếc tai nghe chơi game cao cấp.

Tai nghe tốt nhất cho trẻ em: Puro PuroQuiet

Tại sao bạn nên mua Puro PuroQuiet: PuroQuiet bảo vệ con bạn khỏi mức âm thanh lớn nguy hiểm trong khi chúng đang loại bỏ âm thanh bên ngoài.

PuroQuiet là tai nghe hiếm nhất óc: Không dây, thân thiện với trẻ em, khử tiếng ồn và hạn chế âm lượng. Tất cả với giá cả phải chăng.

Tai nghe này thích hợp với: bậc cha mẹ muốn cung cấp cho con mình tai nghe chất lượng cao mà không để trẻ nghe các âm thanh lớn.

Tại sao chúng tôi chọn Puro PuroQuiet:

Puro PuroQuie không chỉ là không dây và có âm thanh tuyệt vời mà còn được trang bị bộ giới hạn phần mềm giúp giữ âm lượng ở mức hoặc dưới 85dB, được coi là âm lượng tối đa mà trẻ em nên tiếp xúc trong thời gian dài. Tính năng khử tiếng ồn có nghĩa là bạn sẽ thực sự có thể nghe âm lượng thấp hơn (do đó an toàn hơn).

Những chiếc tai nghe này có thời lượng pin khoảng 16 giờ, đủ dùng cho cả ngày hoặc hơn, nhưng nếu không, luôn có tùy chọn sử dụng cáp analog để thay thế. Một công tắc bên ngoài cho phép bạn bật và tắt tính năng khử tiếng ồn. Đừng nhầm lẫn, những thứ này có thể nhắm đến trẻ em, nhưng chất lượng xây dựng, lựa chọn vật liệu và lựa chọn màu sắc mang lại cho chúng vẻ ngoài vẫn sẽ thu hút các bạn trẻ của bạn rất lâu sau khi chúng lớn hơn.

Mặc dù không phải là tai nghe trẻ em rẻ nhất bạn có thể mua, nhưng chúng có giá rất hợp lý cho những gì chúng cung cấp. Chúng tôi nghĩ rằng đôi tai của con bạn rất đáng giá.

Kiến thức và mẹo mua hàng

 • Nhà sản xuất tạo ra tai nghe tốt nhất?
 • Mua tai nghe ở đâu thì tốt nhất?
 • Tai nghe over-ear / On-ear so với tai nghe nhét tai: Cái nào tốt hơn?
 • Loại tai nghe nào tốt nhất để tập luyện thể thao?
 • Tôi nên mua tai nghe nào nếu không muốn người khác nghe thấy?
 • Làm thế nào để khử tiếng ồn chủ động hoạt động?
 • Có tai nghe nào sử dụng đầu nối Lightning không? Hoặc USB-C?
 • Tai nghe có bao gồm micrô không?
 • Tai nghe có bị trễ âm thanh không?

Nhà sản xuất tạo ra tai nghe tốt nhất?

Hiện có rất nhiều nhà sản xuất đang tạo ra những chiếc tai nghe tuyệt vời, từ những thương hiệu lớn đến những cửa hàng nhỏ hơn, vì vậy không thể biết chính xác để xác định đâu là tốt nhất.

Mua tai nghe ở đâu thì tốt nhất

Chúng tôi thường khuyên bạn nên mua từ một nhà bán lẻ lớn như Tiki, Lazada.

Tai nghe over-ear / On-ear so với tai nghe nhét tai: Cái nào tốt hơn?

Điều đó phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng chúng để làm gì và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Ở các dòng tai nghe over-ear và in-ear cao cấp đều có thể hoạt động tuyệt vời. Đối với những người không sẵn sàng chi hàng chục triệu cho tai nghe, tai nghe over-ear thường cung cấp phản hồi âm trầm tốt hơn và âm trường lớn hơn, nhưng tai nghe nhét trong tai có tính di động và tiện lợi hơn đáng kể - đặc biệt là tai nghe không dây.

Loại tai nghe nào tốt nhất để tập luyện thể thao?

Các mẫu không dây như JLab Epic Air Sport có tính năng chống mồ, là tai nghe tốt nhất để luyện tập.

Tôi nên mua tai nghe nào nếu không muốn người khác nghe thấy?

Tai nghe trùm kín mặt sau hoặc tai nghe nhét trong vừa khít là cách tốt nhất để đảm bảo những giai điệu yêu thích của bạn sẽ không lọt ra ngoài thế giới xung quanh bạn.

Làm thế nào để khử tiếng ồn chủ động hoạt động?

Tai nghe có tính năng này sử dụng micrô bên ngoài để thu âm thanh xung quanh bạn. Sau đó, chúng tái tạo các tần số phù hợp với đảo ngược pha của chúng để loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Có tai nghe nào sử dụng đầu nối Lightning không? Hoặc USB-C?

Có, bạn có thể tìm thấy cả tai nghe Lightning và USB-C trên thị trường, nhưng do bạn có thể muốn sử dụng tai nghe của mình với thứ gì đó khác ngoài điện thoại di động, chúng tôi thường khuyên bạn nên mua một bộ chuyển đổi hoặc tai nghe không dây, thay vì tai nghe với những thứ đó một loại trình kết nối cụ thể.

Tai nghe có bao gồm micrô không?

Ngày nay, hầu hết các tai nghe đều có micrô tích hợp. Điều đó nói rằng, một số thì không, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi mua nếu bạn muốn gọi điện thoại.

Tai nghe có bị trễ âm thanh không?

Một số kiểu máy không dây chất lượng thấp hơn gây ra hiện tượng lag khi xem phim và YouTube trên điện thoại di động của bạn, nhưng trong phần lớn các trường hợp, chúng không có độ trễ âm thanh. Mọi tai nghe có dây sẽ không có bất kỳ độ trễ âm thanh nào và phần lớn các mẫu Bluetooth cũng vậy.

Nguồn Digitaltrends