Sự kiện "HỘP ƠI, MỞ RA" - Hướng dẫn xem Livestream Lazada nhận Voucher lên đến 500K

Sự kiện “HỘP ƠI, MỞ RA” nằm trong chuỗi chương trình Livestream nhận quà được tạo nên nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Lazada thời gian qua. Chương trình không chỉ đem đến cho bạn các bạn nhiều phần quà hấp dẫn với số lượng lớn mà còn là nơi giao lưu của nhiều chuyên gia, người nổi tiếng đem lại những kiến thức, giây phút giải trí lý thú. Chi tiết về toàn bộ sự kiện hot này mời các bạn tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

1. Thời gian diễn ra chuỗi sự kiện livestream “Hộp ơi, mở ra” trên Lazada

Chuỗi chương trình ““HỘP ƠI, MỞ RA”” bao gồm các buổi livestream trực tiếp nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm thực tế từ những chuyên gia có chuyên môn trên nhiều lĩnh vực như: ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, thể thao, trang trí nhà cửa,… Ngoài ra, trong video đó có kèm những thử thách cho khách mời để đem lại giá trị giải trí thú vị và những phần quà hấp dẫn từ Lazada.

LazLive+ sẽ khiến việc mua hàng của khách hàng có thêm nhiều cảm xúc tích cực và thú vị hơn bao giờ hết!

Thời gian diễn ra chuỗi sự kiện Livestream này sẽ tổ chức vào mỗi 19h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần từ tháng 7.

Lịch Livestream tháng 7 sẽ diễn ra vào những ngày:

  • Tuần 4: 18 và 21.7
  • Tuần 5: 25 và 28.7

Hiện chương trình vẫn chưa có thời hạn kết thúc nên bạn hãy yên tâm trải nghiệm đồng thời lưu ngay lịch phát sóng để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nhé.

2. Xem livestream Lazada bạn sẽ nhận được gì?

Ở chuỗi chương trình ““HỘP ƠI, MỞ RA”” khách hàng theo dõi sẽ có cơ hội nhận được:

  • Hàng trăm voucher được tung ra xuyên suốt mỗi buổi. Giá trị voucher gồm nhiều mệnh giá khác nhau như 40k, 100k,… đặc biệt có cả voucher 500k cho đơn 0đ cho khách hàng may mắn khi xem livestream

  • Tương tác trực tiếp và học nhiều Tips hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu như Hoàng Ku, Ty Lê, Adrian Anh Tuấn…

  • Chiêm ngưỡng những thử thách đặc biệt cho các khách mời khiến bạn cười xỉu up xỉu down

3. Mẹo săn được nhiều voucher hot trong livestream trên Lazada

Thu thập Voucher Lazada

Dành cho các bạn mới tham gia Livestream trên Lazada dưới đây là một số mẹo săn voucher cực hữu ích mà không phải ai cũng biết. Đảm bảo đọc xong bạn chỉ cần xem livestream là sẽ nhận được quà.

  • Vào thời điểm diễn ra Lazlive+ vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, tại homepage của Ứng dụng Lazada sẽ có cơn mưa voucher ngẫu nhiên vào lúc 19h15 và 19h45.
  • Cứ sau mỗi thử thách phụ và thử thách chính trên Livestream, sẽ có voucher giảm trực tiếp trên đơn hàng và voucher freeship hiện trong biểu tượng giỏ hàng nằm ở góc trái màn hình
  • Cứ mỗi 100k view tăng thêm, Lazada sẽ tung thêm cơn mưa voucher ngay trên livestream. Vậy nên hãy nhớ kêu gọi bạn bè xem càng nhiều thì cơ hội nhận voucher càng lớn.
  • Khi người chơi thực hiện thành công thử thách đặc biệt, sẽ có 25 voucher 500K cho đơn 0 đồng (theo dạng Keyword) được tung ra ngay lập tức trên chương trình. Người chơi thực hiện không thành công thử thách đặc biệt, chỉ có 15 voucher 500k cho đơn 0 đồng (theo dạng keyword) được tung ra.

4. Xem livestream Lazada ở đâu?

Lưu ý chương trình Livestream Lazada chỉ diễn ra trên ứng dụng của Lazada mà thôi. Để nhận được tối đa các phần quà (đặc biệt là voucher 500K) tốt nhất bạn nên theo dõi livestream từ đầu sẽ tốt hơn. Nếu chưa tải về hãy tải ngay ứng dụng để tham gia chương trình nhận quà khủng lần này bạn nhé.

Mua sắm tại Lazada đã rẻ nay sẽ còn vừa thêm rẻ lại còn thú vị hơn nữa khi bạn tham gia sự kiện Livestream Lazada “HỘP ƠI, MỞ RA”. Cùng chúng tôi chờ đợi lịch livestream tiếp theo để săn sale bạn nhé. Truy cập thuvienmuasam ngay hôm nay để khám phá thêm hàng loạt chương trình ưu đãi mới nhất của Lazada bạn nhé .