Siêu sale điện tử và điện gia dụng tại Lazada

Siêu sale điện tử và điện gia dụng tại Lazada https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/8/88be16a310529a9856de6d4fa6b91f7aff8f99af.jpeg
none 5.0 1

Chỉ từ 05.05-09.05 Lazada giảm đến 50% các mặt hàng điện, điện tử và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

1. Giới thiệu thương hiệu điện tử mới tại Lazada

Bên cạnh những nhãn hàng quen thuộc và có thể xuất hiện ngay trong nhà của bạn như: Philips, Panasonics, Tu gia Compiter, B-Smart Mall; Dien may Ky Nguyen, Mi HN; I lepo, thành phố điện tử Lazada; LG Flagship store; PLEXTONE; SIÊU THỊ SIM Certifield, trong chương trình đặc biệt này, Lazada giới thiệu đến quý khách hàng nhãn hàng mới về lĩnh vực điện, điện tử Edifier.

Hãng Edifier chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh, nổi tiếng bởi chất lượng và phong cách độc đáo trong thiết kế. Điều đặc biệt trong mỗi sản phẩm là nó được kết hợp chuẩn chỉnh bởi công nghệ và vẻ đẹp thẩm mỹ.
Edifier được phân phối và bảo hành bởi công ty Zacom Việt Nam tại Lazmall. Trong dịp ra mắt vào tháng 5 này, Edifier ưu đãi giảm đến 52% và tặng ngay 100k cho khách mua hàng của Edifier tại Lazada.

Những sản phẩm độc đáo, đẹp tuyệt xuất hiện trong từng sản phẩm của Edifier. Nếu bạn yêu âm nhạc, hứng thú với các thiết bị âm thành thì dừng lại tại gian hàng của Edifier tại Lazada bạn nhé. Cùng điểm qua một số sản phẩm của Edifier nào:2. Siêu ưu đãi tại Lazada

Giá siêu giảm thế này, bạn có thích không?


Quý khách nhận được ưu đãi đến 40k phí vận chuyển cho các mặt hàng điện, điện tử, điện gia dụng và 1000.000đ dành cho đơn hàng từ 12.000.000đ của Electronics.

Cùng săn Voucher và mua siêu phẩm âm thanh mới ra mắt từ Lazada nào bạn ơi.

Link mua sắm: https://tvms.info/Lazada_0UC
Chúc bạn mua sắm vui vẻ tại Lazada nhé.