Shopee KOL Club là gì?

Shopee KOL Club là gì? https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/e/ef09982bde78af4b6e367f4a9d80794e692031f8.jpeg
none 5.0 1

Liên kết với các KOL có tên tuổi trong từng ngành hàng khác nhau, Shopee KOL Club mở ra một không gian mua sắm thời thượng, giúp người dùng dễ dàng xem review sản phẩm mong muốn từ những KOL uy tín hàng đầu và đặt hàng trực tuyến ngay và luôn, không cần phải lăn tăn suy nghĩ hay chờ đợi lâu ơi là lâu.

Shopee KOL Club

Shopee KOL Club là gì?

Shopee KOL Club là không gian mua sắm hiện đại, là trang tổng hợp các sản phẩm được các KOLs uy tín trong từng ngành hàng review. Giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm đáp ứng nhu cầu một cách chính xác hơn. Shopee KOL Club có sự tham gia của hơn 500 KOLs trên toàn quốc, luôn cung cấp các thông tin sản phẩm có giá trị cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các KOLs này đều là những người nổi tiếng, đam mê sáng tạo nội dung và tài khoản có trên 5000 lượt theo dõi tại các trang mạng xã hội lớn và uy tín như Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok,…

Truy cập vào Shopee KOL Club, bạn sẽ được các KOLs tại từng ngành hàng: Sức khỏe & Sắc đẹp, Điện tử Công nghệ, Mẹ & Bé, Phong cách sống, Sách, Thời trang,… giới thiệu các sản phẩm chất lượng kèm khuyến mãi cực “sốc”. Việc của bạn là xem review và lựa chọn món hàng ưng ý vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán, nhận hàng thôi!

Shopee KOL Club: XEM TẠI ĐÂY!

Đa dạng ngành hàng tại Shopee KOL Club

KOLs chuyên về từng ngành hàng, tập trung ở 4 nhóm: Sức khỏe và Sắc đẹp, Thời trang, Đồ Công nghệ và Phong cách sống sẽ giới thiệu đến người dùng từng sản phẩm, đáp ứng từng nhu cầu riêng của các khách hàng. Ví dụ: Những tín đồ thời trang sẽ được giới thiệu về các phong cách ăn mặc xu hướng mới, street style hay công sở,… để lựa chọn. Hay những bạn mới bắt đầu tập tành skincare sẽ được các KOLs hướng dẫn chi tiết các bược thực hiện kèm các gợi ý mỹ phẩm chất lượng, giá tốt.

Sức khỏe và Sắc đẹp

Bộ sưu tập sức khỏe và sắc đẹp luôn sẵn sàng dành cho bạn với giá cực tốt lại còn được khuyến mãi một số quà tặng kèm theo để bạn chọn mua. Kết hợp với các video clip diễn giải của các KOLs, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện về những sản phẩm mà mình dự định mua sắm.

Xem ngay bộ sưu tập sức khỏe và sắc đẹp tại: https://tvms.info/Shopee_rt2

Tín đồ Thời trang

Các xu hướng thời trang mới luôn được cập nhật bởi KOL có tiếng trong ngành, những người sở hữu gu ăn mặc độc đáo, bắt kịp xu hướng, ở mọi phong cách khác nhau: Street Style, công sở, “bánh bèo”, unisex,…

Thời trang phong cách cùng Shopee KOLs Club: https://tvms.info/Shopee_jZ

Fan Điện tử Công nghệ

Tín đồ công nghệ được trực tiếp theo dõi video giới thiệu, review các sản phẩm điện tử chính hãng từ các KOLs đã làm việc lâu năm trong ngành này. Bạn muốn mua điện thoại của hãng Samsung nhưng chưa có những cái nhìn chi tiết về những tính năng của nó? Thông qua review của KOLs, mọi thắc mắc được giải đáp một cách trọn vẹn.

Mua đồ công nghệ giá tốt: https://tvms.info/Shopee_43

Phong cách Sống

Những mẹo hay về phong cách sống, về đồ dùng gia đình chất lượng hay sản phẩm tốt cho đời sống sức khỏe,… đều được cập nhật liên tục mỗi ngày cùng các KOLs. Nhấp vào xem clip giới thiệu, hướng dẫn, bạn sẽ mở mang được nhiều kiến thức mới để chăm sóc cuộc sống của mình thêm phần chất lượng.

Làm mới phong cách sống của bạn cùng Shopee KOL Clun ngay! https://tvms.info/Shopee_1R

Shopee KOL Club

xem-ngay-uu-dai

Truy cập Shopee KOL Club, xem review sản phẩm và đặt hàng trực tuyến ngay nào!

https://tvms.info/Shopee_Oy1

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ cùng Shopee!