Shopee Analytics công cụ phân tích Shopee cho khách hàng và người bán

Shopee Analytics công cụ phân tích Shopee cho khách hàng và người bán https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/c/ce20db2fb7f9d050fafd2d7abaae0c604bca9234.png
none 5.0 1

Trong thời đại công nghệ số, nền thương mai điện tử phát triển hơn vũ bão. Việc bán hàng cũng như mua sắm Online trở nên rất dễ dàng như hiện nay. Tuy nhiên làm sao có thể chọn sản phẩm đáp ứng đúng với nhu cầu thị trường hay làm sao có thể chọn mua một sản phẩm với giá tốt nhất là điều cực kì khó khăn đối với người bán cũng như khách hàng.

Giải quyết khó khăn trên, ShopeeAnalytics.com ra mắt bộ công cụ hỗ trợ khách hàng cũng như người bán!

Shopee Analytics dành cho khách hàng mua sắm

Phân tích thống kê lịch sử giá

Với công cụ này, ShopeeAnalytics.com có thể thống kê lịch sử giá mỗi ngày kèm giá ngày hiện tại trên Shopee giúp Khách hàng đưa ra quyết định nên mua hôm nay hay chờ giá tốt hơn. Điểm mạnh của công cụ này là cung cấp đồ thị (chart) khá trực quan nên khách hàng rất dễ hình dung. Ngoài ra còn tóm lượt thông tin các sản phẩm một cách ngắn gọn để người dùng có thể xem nhanh. Kết hợp thêm các video review sản phẩm tổng hợp từ Youtube nữa nên người mua có thể theo dõi một cách sinh động hơn.

Hình ảnh ví dụ nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 - Sản phẩm đang rất HOT trong thời gian vừa qua.

Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15*

Xem chi tiết tại đây: Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15

Tìm mã giảm giá Shopee

Có giá tốt từ gian hàng chính hãng chúng ta sẽ chốt mua nhanh hơn, nếu như có các mã giảm giá thì càng tốt. Và tại đây, ShopeeAnalytics sẽ cung cấp chuyên trang tổng hợp giúp tìm mã giảm giá nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng mua sắm tiết kiệm hơn.

Chi tiết xem tại: Mã giảm giá Shopee - ShopeeAnalytics.com

Công cụ Shope Analytics dành cho người bán (Seller)

Công cụ phân tích sản phẩm bán chạy

Đây là công cụ thống kê tổng hợp các sản phẩm bán chạy trong thời gian 1 tháng qua. Seller có thể sắp xếp theo doanh thu, số lượng sản phẩm đã bán ra kèm các thông tin có thể được phân loại theo doanh mục sản phẩm cụ thể hay từ khóa.

Ví dụ danh mục thời trang nam :

Tham khảo tại: Thời trang Nam Bán chạy tại Shopee

Thống kê phân tích gian hàng đối thủ

Cha ông có câu: “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” quả không bao giờ sai. Nếu chúng ta không biết rõ đối thủ là ai, đối thủ bán cái gì và bán như thế nào thì khó có thể chiếm 1 phần tỷ trọng thị trường được và Shopee Analytics đang hỗ trợ giúp người dùng xem miễn phí.

Ví dụ gian hàng La Roche-Posay là ShopeeMall trên Shopee:

Xem thêm: La Roche-Posay Chính Hãng - Shopee Analytics

Phân tích từ khóa

Là Seller, để có thể hiểu được Khách hàng có nhu cầu gì quả là không đơn giản. Shopee Analytics có thể thống kê nhu cầu trên toàn thị trường tại Việt Nam với nguồn cung cấp là đối tác khá tin cậy - Google Vietnam.

Tham khảo qua nhu cầu thị trường nhóm sản phẩm Ví nữ:

Xem thử bản phân tích nhóm này tại: Công Cụ Phân Tích Từ Khóa - Shopee Analytics

Đánh giá từ chuyên gia:

"Nhờ có công cụ gian hàng bên mình đã có lúc đến 1.000 đơn/ ngày. Mọi người có thể tham khảo gian hàng mình tại đây - Ông Thuấn Tống - Seller trên Shopee.

Chúng tôi đang cố gắng tạo ra các công cụ góp phần hỗ trợ mua sắm an toàn hơn tiết kiệm hơn cho Người dùng cũng như công cụ hỗ trợ tốt hơn cho Nhà bán hàng có thể dể dàng hiểu hơn nhu cầu Khách hàng” - Ông Đôn Nguyễn - Dev tại Shopee Analytics.

Hiện tại công cụ đang miễn phí sử dụng 100%; Mọi người có thể sử dụng tại:

https://www.shopeeanalytics.com/