Review Top 7 máy đo nồng độ cồn tốt nhất hiện nay

Máy đo nồng độ cồn là dụng cụ xác định lượng rượu/bia mà một người đã tiêu thụ thông qua lượng cồn có trong hơi thở. Máy có cấu tạo đơn giản, đo nhanh, đo chính xác, kết quả trả về ở dạng số hiển thị trên màn hình LCD hoặc bằng cảnh báo nên rất dễ sử dụng.

Xem nhanh Top 7 máy đo nồng độ cồn tốt nhất hiện nay:
1. Máy đo nồng độ cồn Bluetooth RCYAGO
2. Máy đo nồng độ cồn Baseus tự động test rượu chuyên nghiệp
3. Máy kiểm tra nồng độ cồn YIERYI
4. Máy đo nồng độ cồn KKmoon
5. Máy đo nồng độ cồn Motorcity 6880
6. Máy đo nồng độ cồn Alcometer
7. Máy đo nồng độ cồn KEBETEME

Mua máy đo nồng độ cồn giá tốt TẠI ĐÂY!

Phân loại máy đo nồng độ cồn

Dựa vào đặc điểm cấu tạo, các loại máy kiểm tra nồng độ cồn được phân loại như sau:

 • Dạng cầm tay sử dụng pin, cảm ứng với độ nhạy cao giúp nhanh chóng kiểm tra chỉ số của người cần đo. Máy có độ bền cao, thiết kế chắc chắn và đưa ra các thông số với độ chính xác cao.
 • Dạng mini là thiết bị có giá rẻ hơn dạng cầm tay, nhưng độ chính xác chỉ nằm ở mức tương đối. Thiết kế máy đơn giản, độ bền thấp.

Dựa theo tính ứng dụng của thiết bị trong đời sống thì được phân loại như sau:

 • Dạng máy dùng trong ngành giao thông: là sản phẩm đo chuyên dụng và cho kết quả cực kì chính xác. Máy có khả năng kết nối với máy in để trả về kết quả.
 • Dạng máy dùng cho mục đích cá nhân: là dòng máy kiểm tra nồng độ cồn cho kết quả trả về dạng cảnh báo (âm thanh/ánh sáng…).

Những lưu ý khi mua máy đo nồng độ cồn

Khi mua máy đo nồng độ cồn để sử dụng theo nhu cầu, bạn cần tìm kiếm những chiếc máy đo nồng độ cồn chất lượng của các thương hiệu uy tín trên thị trường đã được kiểm duyệt; hạn chế mua sắm những thiết bị kiểm tra nồng độ cồn rao bán tràn lan trên các trang mạng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được cơ quan kiểm định nào kiểm tra nên chất lượng không đảm bảo.

Ưu điểm của máy đo nồng độ cồn

Máy đo nồng độ cồn được ứng dụng trong đa dạng ngành nghề hoạt động khác nhau gồm: Giao thông vận tải, Sản xuất rượu/bia/nước giải khát/nước ép hoa quả… cùng nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Thiết bị thường rất nhỏ gọn, đo với chính xác cao và trả về kết quả nhanh chóng, được hiển thị trên màn hình LED nên rất tiện lợi khi sử dụng. Trong ngành sản xuất thực phẩm, máy đo nồng độ cồn xác định, theo dõi và kiểm tra được nồng độ cồn trong nguồn nguyên liệu, các bán thành phẩm và thành phẩm cuối cùng, đảm bảo nồng độ cồn đạt tiêu chuẩn quy định.

Khi tham gia giao thông, thiết bị xác định được nồng độ cồn trong hơi thở của người tham gia giao thông góp phần hạn chế xảy ra tai nạn, giảm thiểu các tổn hại về con người cũng như tài sản… Đồng thời giúp cảnh sát giao thông kiểm tra, đưa ra mức xử phạt đúng quy định pháp luật.

Nhược điểm của máy đo nồng độ cồn

Đa số các loại máy đo nồng độ cồn hiện nay đều dùng pin với tuổi thọ sử dụng kéo dài khá ngắn. Do đó, phải mua pin thay thế liên tục nếu sử dụng thường xuyên, nên có phần hơi bất tiện.

Hơn nữa, một số dòng máy rất nhạy cảm với các chất khác tương tự như rượu (ví dụ như Axeton) nên kết quả trả về bị sai lệch nếu trong hơi thở có chứa các chất khác ngoài rượu mà có thể tác dụng với Axit Axetic tạo ra dòng điện.

Nhu cầu sử dụng của máy đo nồng độ cồn hiện nay

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu làm việc, bảo vệ sức khỏe cũng như giữ an toàn khi tham gia giao thông là điều cần thiết. Chính vì vậy, việc sở hữu trong tay một thiết bị kiểm tra nồng độ cồn khá quan trọng. Thiết bị giúp người dùng cảm thấy an tâm trước khi tham gia giao thông, cũng như đảm bảo thành phẩm/sản phẩm đạt chuẩn theo quy định trong an toàn thực phẩm.

Top 7 máy đo nồng độ cồn tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 7 sản phẩm máy đo nồng độ cồn đến từ các thương hiệu uy tín và được đông đảo ngưởi dùng tin tưởng sử dụng.

1. Máy đo nồng độ cồn Bluetooth RCYAGO

Máy đo nồng độ cồn RCYAGO kết nối Bluetooth cùng màn hình LED lớn dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực. Từ đó cho ra biểu đồ phân tích và kiểm tra dữ liệu một cách nhanh chóng.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi như: Công ty taxi, Công ty vận tải, Đồn cảnh sát… Thiết bị còn có tính năng phát ra giọng nói thông minh hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm: Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Ả Rập cung cấp các hướng dẫn chính xác để kiểm tra tình trạng người dùng.

Chi tiết sản phẩm tại đây!

2. Máy đo nồng độ cồn Baseus tự động test rượu chuyên nghiệp

Đây là một thiết bị test nồng độ cồn, test rượu chuyên nghiệp đạt chứng nhận CE và FCC với 5 tính năng vượt trội:

 • Tính năng 1: Máy thử độ cồn mini, nhỏ gọn.
 • Tính năng 2: Dạng USB di động có thể sạc lại máy thử độ cồn.
 • Tính năng 3: Máy dò phân tích hơi thở chuyên nghiệp.
 • Tính năng 4: Màn hình LCD thiết bị thở
 • Tính năng 5: Máy thử nồng độ cồn khi thở kỹ thuật số mới ra mắt vào năm 2021.

Chi tiết sản phẩm tại đây!

3. Máy kiểm tra nồng độ cồn YIERYI

Thiết bị này cho phép kiểm tra nồng độ cồn thổi khí không tiếp xúc cầm tay. Màn hình hiển thị kỹ thuật số độ chính xác cao, được sử dụng rộng rãi với đa dạng nhu cầu khác nhau, nhất là trong giao thông đi lại, giúp bạn lái xe an toàn.

Sản phẩm nhỏ gọn, tích hợp Pin Sạc 140mAh. Khi sử dụng,phần lỗ nhận khí của máy dò phát hiện thổi không tiếp xúc nên an toàn hơn. Thời gian thổi 4 giây rất nhanh, cho phép nhiều người sử dụng mà không cần thay đổi ống ngậm bổ sung.

Chi tiết sản phẩm tại đây!

4. Máy đo nồng độ cồn KKmoon

Máy dò cồn cầm tay mini KKmoon kiểm tra hơi thở không tiếp xúc với độ nhạy cao và màn hình TFT phản ứng nhanh với đèn báo 3 màu, trả kết quả nồng độ cồn cực chính xác và an toàn.

Điểm nổi trội của sản phẩm là thiết kế thổi không tiếp xúc, tránh sự sinh sản của vi khuẩn trong ống thổi, xử lý sự cố nhanh chóng mà không cần thổi tiếp xúc, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Chi tiết sản phẩm tại đây!

5. Máy đo nồng độ cồn Motorcity 6880

Máy phân tích độ cồn hơi thở kỹ thuật số độ chính xác cao di động Motorcity 6880 giúp kiểm tra hơi thở trong cơ thể không tiếp xúc với các tính năng vượt trội là:

 • Cảm biến cồn bán dẫn rất nhạy.
 • Thời gian khởi động trong vòng 10 giây.
 • Phản ứng nhanh và khôi phục nhanh.
 • Tự động tắt khi không sử dụng trong một thời gian dài.
 • Màn hình đèn nền màu cam, đọc rõ kết quả hiển thị.

Chi tiết sản phẩm tại đây!

6. Máy đo nồng độ cồn Alcometer

Với thời gian phản hồi nhanh chóng chỉ mất 5 giây, máy đo nồng độ cồn Alcometer cảm biến cồn bán dẫn giúp đưa ra chính xác kết quả nồng độ cồn với sai số thấp. Chất liệu nhựa ABS siêu nhẹ siêu bền và dễ dàng mang theo.

Chi tiết sản phẩm tại đây!

7. Máy đo nồng độ cồn KEBETEME

Với các tính năng cảm biến cồn bề mặt phẳng tiên tiến, thiết bị đo nồng độ cồn KEBETEME thiết kế di động và thời trang nên rất tiện dụng, giúp bạn xem kết quả nồng độ cồn một cách nhanh chóng.

Chi tiết sản phẩm tại đây!

Máy đo nồng độ cồn là một trong những thiết bị cần thiết mà bạn nên có khi tham gia giao thông, nhằm bảo vệ chính mình và người khác trong quá trình đi lại. Ngoài ra, đây còn là thiết bị phục vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau, rất đa năng và tiện dụng.

Mua nhanh các loại máy đo nồng độ cồn giá tốt TẠI ĐÂY!