Pha lê lập phương in hình theo yêu cầu có nhạc MP4

BẠN ĐÃ CHỌN QUÀ GÌ CHO NGƯỜI ẤY? Quà tặng pha lê rất ý nghĩa đó bạn, Phổ biến là in ảnh lên pha lê. người ta gọi là pha lê lập phương in hình.

Bạn có biết quà tặng là thứ tồn tại duy nhất để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn và người thương. Hãy gửi ảnh cho chúng tôi. Và tất cả cứ đế chúng tôi lo :heart:

Pha lê in ảnh của shop có hỗ trợ 1 phần phí ship cùng bạn tùy sản phẩm. Làm sao để bạn có thể mang 1 niềm vui đến cho người bạn yêu thương như: mẹ, bạn gái, người yêu, con cái, đồng nghiệp, sếp của bạn…

Quà valentine hay quà noel, dịp sinh nhật đều được cả bạn nhé. Pha lê in ảnh sẽ không làm bạn thất vọng. Quà tặng sinh nhật cho nam hay nữ đều ok cả bạn. Rất ý nghĩa bạn, mỗi người nên có 1 món quà tặng ý nghĩa này gửi đến người thân yêu ạ.

★ Loại 5: pha lê tự xoay có nhạc MP4 (Có màn hình hiển thị bài hát, bật nhạc bằng BLUETOOTH từ điện thoại di động và thẻ nhớ, TẶNG kèm thẻ nhớ)

Kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Mở nhạc nghe âm thanh vừa đủ. Để trong không gian phòng ngủ, buổi tối bật nhạc lên cho ý nghĩa. Vừa nghe nhạc, vừa làm đèn ngủ được. Khuyên không nên để chế độ quay qua đêm sẽ làm thiết bị không dùng được lâu dài vì cân nặng của quả pha lê cũng không phải là ít (Chỉ cần để ở chế độ phát đèn 7 màu là không gian phòng ngủ của bạn cũng long lanh hơn rất nhiều rồi).

In được 3 ảnh lên 3 mặt của lập phương Kích thước cạnh: 6cm – 7cm Pha lê là khối hình lập phương, trong suốt, khối lập phương có thể tự xoay quanh chân đế.

Chân đế là đèn cắm điện, phát ánh sáng 7 màu làm cho khối pha lê thêm lung linh.

Ai có nhu cần liên hệ với shop vương phong pha lê lập phương nhé.