Những hình thức thanh toán nào đang được Tiki áp dụng hiện nay

Hiện nay, tiki đang hỗ trợ một số hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:

Khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt với nhân viên giao hàng khi nhận được đơn hàng mà mình đã đặt.
Lưu ý: Tiki chỉ áp dụng phương thức thanh toán này cho những đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 200.000.000vnđ trở xuống.)

2. Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB:

Đối với hình thức thanh toán này, phí thanh toán sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng loại thẻ mà khách hàng sử dụng và ngân hàng phát hành thẻ. Để biết rõ hơn về phí thanh toán phát sinh, quý khách vui lòng liên hệ với ngân hàng nơi phát hành thẻ của mình.

3. Thẻ ATM nội địa/Internet Banking (Miễn phí thanh toán)

Nếu muốn sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần phải đăng ký dịch vụ “Internet Banking” với ngân hàng nơi quý khách làm thẻ. HIện nay, tiki đang hỗ trợ thanh toán hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam


Lưu ý: Với những thẻ phát hành tại ngân hàng nước ngoài, từ tháng 01/2017, Tiki sẽ không hỗ trợ thanh toán nữa. Với những đơn hàng đã được đặt và thanh toán thành công bởi những thẻ này, Tiki sẽ tiến hành hủy đơn hàng và hoàn tiền vào tài khoản quý khách đã thanh toán.

4. Thanh toán bằng ví MoMo

Để thanh toán bằng phương thức này, quý khách phải cài đặt ứng dụng “MoMo” và tài khoản ngân hàng của quý khách phải liên kết với ví MoMo
Trên đây là những hình thức thanh toán mà Tiki đang áp dụng hiện nay.

Mua sắm trên Tiki ngay tại đây: https://tiki.vn/