Mua sắm hoàn tiền - App Cashback là gì? Những app cashback phổ biến

Mua sắm hoàn tiền - App Cashback là gì? Những app cashback phổ biến https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/a/a5208f69716c78d669168357ef4ca18f962350bb.jpeg
none 5.0 1

Ngày càng trở nên thông dụng với những tiện ích thông minh, có giá trị, các ứng dụng mua sắm hoàn tiền hiện đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng, giúp tiết kiệm bớt chi phí đồng thời mua được các mặt hàng chất lượng có giá cực kì tốt.

Mua sắm hoàn tiền là gì?

Mua sắm hoàn tiền là khách hàng sẽ được hoàn lại phần sau khi mua một hoặc nhiều sản phẩm, dịch vụ từ các đơn vị kinh doanh. Giá trị số tiền được hoàn lại phục thuộc vào từng sản phẩm khác nhau hay số tiền khách hàng chi tiêu hoặc ngành hàng, dịch vụ, thương hiệu, địa điểm bán,…

App cashback là gì

App cashback là 1 ứng dụng giúp ghi nhận tổng hợp lại thông tin đơn hàng đã mua sắm, đây là nơi đứng ra tổng hợp và nhận lại tiền hoàn của mỗi đơn vị bán hàng khác nhau cho thành viên; Thành viên có thể rút tiền hoàn từ App Cashback.

Hình thức mua sắm này được thực hiện thông qua mua hàng trực tuyến (online) hoặc mua hàng tại trực tiếp cửa hàng nhờ các ứng dụng hoàn tiền, phổ biến hiện nay là thông qua ví điện tử, ứng dụng thanh toán trực tuyến của nhiều ngân hàng như HSBC, Vietcombank, Techcombank, VP Bank, Đông Á Bank,…

Mua sắm hoàn tiền online

Các loại hoàn tiền mua sắm phổ biến hiện nay

Hiện nay, các hình thức hoàn tiền khi mua sắm rất đa dạng, phân chia thành nhiều dạng khác nhau, có ứng dụng dùng cho tất cả các mặt hàng nhưng có ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ thống cửa hàng của một thương hiệu. Để hiểu rõ hơn, Thư Viện Mua Sắm liệt kê cho bạn các loại hoàn tiền mua sắm phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng.

Thẻ tín dụng hoàn tiền

Với quy trình cùng những quy định đã trở nên dễ dàng hơn, việc mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng trở nên siêu nhanh chóng. Có thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện các hoạt động mua sắm trực tuyến, giao dịch không cần tiền trong tài khoản trong nước và xuyên quốc gia.

Đặc biệt hơn, các hệ thống ngân hàng lại kết nối với nhiều thương hiệu ở đa dạng các lĩnh vực, giúp bạn tận hưởng những chương trình ưu đãi không giới hạn, chẳng hạn như mua điện thoại trả góp 0% hay giảm tới 50% khi mua sắm cùng Lazada, Tiki, Shopee… và cả hoàn tiền mua sắm, tích lũy tiết kiệm nữa.

Hình thức thẻ tín dụng hoàn tiền tuy phổ biến nhưng cần cẩn trọng về tính bảo mật, tránh việc bị mất tiền một cách đáng tiếc. Hơn nữa, tâm lý trả sau khi mua hàng đã khiến nhiều người dùng chi tiêu quá hạn mức, mắc phải tình trạng nợ thẻ tín dụng.

Hầu như, các ngân hàng trên cả nước đều đang phát hành thẻ tín dụng chỉ với một vài bước đơn giản. Điều này giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận với phương thức thanh toán mới, nhận khuyến mãi mỗi ngày, hoàn tiền mua sắm thả ga,… Tuy nhiên, cần có sự cẩn trọng trong quá trình sử dụng nhé.

Thẻ tín dụng hoàn tiền

Hoàn tiền ví điện tử

Ví điện tử hay ví tiền online, là một ứng dụng thanh toán các giao dịch trực tuyến. Trên nền tảng này, bạn có thể trả tiền điện, nước, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, đi chợ trực tuyến,… một cách đơn giản.

Ví điện tử liên kết với các tài khoản ngân hàng của người dùng, việc của khách hàng chỉ là nạp tiền vào ví để thanh toán khi mua hàng hay sử dụng bất kì dịch vụ nào, tất cả đều diễn ra theo hình thức trực tuyến, không đụng đến tiền mặt, cực kì tiện lợi.

Một số loại ví điện tử phổ biến là: MoMo, AirPay, Moca, Zalo Pay, Ngân Lượng,… đều đáp ứng được các tiêu chí thanh toán online nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, hạn chế tiền mặt triệt để. Đồng thời giúp người dùng tiết kiệm chi phí bởi các chương trình hoàn tiền mua sắm từ 30%, có lúc tới 50% khi mua hàng tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi: Ministop, Circle K, GS25, Family Mart,…

Ứng dụng hoàn tiền mua sắm

Mua hàng trên các ứng dụng mua sắm, người dùng được hoàn lại tiên khi thanh toán bất cứ một dịch vụ nào, từ mua sắm online, ăn uống nhà hàng đến thanh toán dịch vụ cước/ phí,… Nhiều khi được hoàn trả số tiền lên đến 50%. Đây là giải pháp mua hàng thông minh, rất phù hợp với xu thế hiện đại.

Các ứng dụng mua sắm hoàn tiền có thể cài đặt trên điện thoại thông minh smart phone (Mobile App) hoặc Website, người dùng chỉ cần truy cập vào một nền tảng duy nhất này, đăng ký tài khoản và bắt đầu mua hàng, thanh toán trực tuyến và nhận hoàn tiền trực tuyến. Cách làm cực kì đơn giản và tiết kiệm cho người dùng.

Ứng dụng hoàn tiền mua sắm

Ngoài App cài đặt trên smart phone, ứng dụng hoàn tiền mua sắm thiết kế trên nền tảng Website rất được yêu thích, bởi sự nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Dưới đây là một số Website ứng dụng mua sắm bạn nên tham khảo.

Với đa dạng hình thức hoàn tiền: Hoàn tiền mua sắm, Hoàn tiền du lịch, Hoàn tiền học phí, Tiết kiệm tích lũy,… Muasamhoantien.com là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng mà bạn nên biết.

Nếu bạn muốn mua sắm trên Lazada, Tiki, Sendo, Shopee,… với giá cực tốt, chỉ cần vào Muasamhoantien.com, đăng ký miễn phí tài khoản, sao chép liên kết, mua sắm bình thường trên các trang tương ứng. Rồi nhận tiền hoàn vào tài khoản, sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Các ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% hoặc nhiều hơn, do đó, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội hoàn tiền nào từ các nền tảng thông minh này nhé.

Active tài khoản Mua Sắm Hoàn tiền, nhấp vào: https://muasamhoantien.com/

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ hoàn tiền tiết kiệm với nền tảng Mua Sắm Hoàn Tiền nhé!

2 Likes