Mobiwifi là gì? Các gói cước của Mobiwifi

Chỉ 150.000đ/ tháng, với Mobiwifi, bạn tha hồ sử dụng cho tất cả các nhu cầu về Internet, truyền hình, viễn thông,… của hãng Mobifone nhằm phục vụ công việc và cuộc sống hằng ngày. Tốc độ truy cập cao, không giới hạn về dung lượng, dễ lắp đặt mọi lúc mọi nơi nên cực kì tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Mobiwifi là gì?

Mobiwifi là dịch vụ WiFi không giới hạn được cung cấp bởi đơn vị viễn thông công nghệ hàng đầu Việt Nam - Mobifone. Với Mobiwifi, bạn vô tư sử dụng WiFi ở nhà thả ga với dung lượng khủng, không giới hạn mà gói cước thì siêu ưu đãi, chỉ dao động từ dưới 150.000 đồng.

Đặc biệt, để hạn chế những cồng kềnh về đường dây lắp đặt, Mobiwifi có sự tiện lợi hơn rất nhiều. Đây là một thiết bị hiện đại không dây, không cần phải kéo cáp, vô cùng nhanh chóng. Bạn muốn lắp đặt ở đâu cũng được, không ngại vấn đề di chuyển hay địa hình. Cực kì tiện lợi và đầy tính thẩm mỹ!

Mobiwifi

Các gói cước của Mobiwifi

Giải trí bất tận với Internet tốc độ cao cùng Mobiwifi dao động dưới 150.000 đồng. Bạn có 3 gói cước để lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khác nhau. Cả gia đình, người độc thân và sinh viên,…

Mobiwifi - WiFi khắp nhà không lo về giá

Giá sốc” với chi phí chỉ 100.000 đồng một tháng, WiFi khủng phủ khắp nhà với tốc độ truy cập siêu nhanh, KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng, Mobiwifi mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn với 200 kênh truyền hình đặc sắc.

Mobiwifi - WiFi khắp nhà không lo về giá

MobiHome - Trải nghiệm trọn bộ giải trí

MobiHome - Dịch vụ giải trí internet, truyền hình 4K chất lượng cao, cung cấp trọn bộ giải trí, chẳng cần nghĩ suy với 2 gói cước chín là:

• Gói MBH6: Chu kỳ 6 tháng với giá 900.000 đồng
• Gói MBH12: Chu kỳ 12 tháng với giá 1.800.000 đồng

Các gói cước này đều được lắp đặt linh hoạt, không cần kéo cáp, sử dụng dễ dàng, tiện ích tối ưu chỉ với 150.000đ/ tháng mà còn được xem phim siêu nét, lướt Web cực căng và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn hằng tháng.

Đặc biệt, Combo Wifi 3 trong 1: Truyền hình 4K - Internet - Di động, MobiHome còn mang đến cho bạn trọn bộ giải trí ngay tại nhà:

:small_blue_diamond: Ưu đãi WiFi: Không giới hạn dung lượng wifi Internet tốc độ cao.

:small_blue_diamond: Ưu đãi xem truyền hình: Miễn phí dịch vụ OTT truyền hình VTVCab ON - Có thể đăng nhập đồng thời trên 2 thiết bị.

:small_blue_diamond: Ưu đãi data cho thuê bao di động: Tặng 9GB data tốc độ cao dùng chung cho nhóm 4 thành viên trong gia đình.

Cùng Mobiwifi kết nối cả gia đình

1 lần cước phí - 3 dịch vụ miễn phí, mà giá cước thì CỰC SỐC, chỉ 150.000 đồng/ tháng, tin được không? Với Mobiwifi, sản phẩm mới của MobiFone tích hợp viễn thông, truyền hình, Internet không dây giúp cho các gia đình tối ưu chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Mobiwifi kết nối cả gia đình cung cấp các dịch vụ bao gồm những gì?:

:point_right: Thoải mái sử dụng Internet, truyền hình, 3G/ 4G trọn gói cho cả gia đình với 1 tài khoản duy nhất. Lắp đặt dễ dàng, di chuyển mọi “ngóc ngách” trong nhà, không “lằng nhằng dây dợ”.

:point_right: Wifi Internet tốc độ cao không giới hạn.

:point_right: Xem truyền hình VTVCabOn đặc sắc với gần 200 kênh. (Trên 5 thiết bị & đồng thời trên 2 thiết bị cùng 1 lúc).

:point_right: Nhận thêm 9GB/ tháng Data 4G tốc độ cao khi di chuyển ra ngoài.

:point_right: Xem truyền hình đặc sắc với gần 200 kênh. (Trên 5 thiết bị & đồng thời trên 2 thiết bị cùng 1 lúc).

Với tính năng cơ động cao, lắp đặt dễ dàng, MobiHome đảm bảo tính linh hoạt của khách hàng khi sử dụng thiết bị ở mọi địa điểm, đảm bảo tính thẩm mỹ của gia đình.

:boom: Trải nghiệm ngay gói sản phẩm Mobiwifi!!!
:point_right::point_right: Chỉ 150.000 VNĐ/ tháng ngay nào! :point_left::point_left:

Chúc các bạn lướt Web vui vẻ mỗi ngày cùng Mobiwifi!