Khi cúp điện một chiếc quạt Xiaomi chạy bằng pin có thể điều bạn đang tìm kiếm

Câu chuyện được kể từ bên kia bán cầu.

Bão nhiệt đới Isaias đã để lại một mớ hỗn độn sau khi nó đi qua vào tuần trước khi nó lướt qua Bờ biển phía Đông. Đối với bất kỳ cơn bão nào, các công việc chuẩn bị là điều quan trọng - có nghĩa là bạn phải có đèn pin và điện thoại thông minh được sạc đầy. Trong khi nhiều người nghĩ một chiếc quạt trong lúc này chỉ là giải pháp tạm thời, nhưng với chiếc quạt do Xiaomi sản xuất này đã được chứng minh đây là vật dụng bạn sẽ cần nếu gặp tình huống như tôi dưới đây. Đây là lý do tại sao.

Sự cần thiết từ tình huống không mong đợi

Cơn bão nhiệt đới Isaias gây ảnh hường nhiều ngày cả sau khi cơn bão đã đi qua New Jersey, nơi tôi đang sống. Điện bị ngắt liên tục trong suốt cơn bão, nhưng không lâu hơn 10 phút mỗi khi mất điện. Với tôi đó là một cơn bão không khá khó chịu so với sự tàn phá của Siêu bão Sandy vào năm 2012.

Mặc dù tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, tôi đã rơi vào tình huống bất ngờ ngay ngày hôm sau, sau khi cơn bão đi qua, nguồn điện bị cắt trong một thời gian dài. Tôi đoán rằng công ty điện lực đã tắt nó đi để sửa chữa các đường dây bị đứt đang ảnh hưởng đến việc phân phối đến các thị trấn gần đó.Phải nói rằng điều này thật bất ngờ.

Đêm vào mùa hè thật mệt mỏi, hơn nữa khi độ ẩm dao động gần 100%, nên việc cố gắng làm việc hay đi ngủ cũng chẳng vui chút nào. Đây là lúc mà SmartMi 2S, một chiếc quạt thông minh của Xiaomi, đã giải cứu tôi khỏi thời tiết này. Đúng vậy, bạn có thể tranh luận rằng một chiếc điện thoại thông minh, hoặc có lẽ là một bộ pin, sẽ quan trọng hơn nhiều trong tình huống như thế này, nhưng SmartMi 2S đã làm giảm bớt mối lo ngại lớn nhất của tôi vào thời điểm đó - nhiệt độ và độ ẩm quá cao!

SmartMi 2S không chỉ là một chiếc quạt chạy bằng pin

Bạn thực sự sẽ không nghĩ Xiaomi là một nhà sản xuất quạt, thương hiệu từ Trung Quốc có một danh mục thiết bị gia dụng thông minh bao gồm đèn LED, đèn chiếu sáng và máy hút bụi. SmartMi 2S, rất khác với các loại quạt chạy bằng pin hoặc USB khác.

SmartMi 2S được kết nối để vận hành từ xa, rất hữu ích trong một số tình huống nhất định. Tôi có thể điều chỉnh cài đặt và tốc độ quạt của nó thông qua ứng dụng Mi Home - có sẵn cho AndroidiOS . Và khi không có kết nối, chẳng hạn như trường hợp mất điện, bạn vẫn có thể sử dụng các nút điều khiển vật lý trên quạt.

Không cần bàn cãi, đó là thời lượng pin của SmartMi 2S nổi bật nhất. Những chiếc quạt di động khác mà tôi đã sử dụng dường như chưa bao giờ vượt quá vài giờ sử dụng trước khi chúng hết pin. Kết nối chúng với pin dự phòng có thể kéo dài thời gian sử dụng, nhưng nó vẫn không là gì so với trải nghiệm của tôi với SmartMi 2S. Bạn sẽ không nghĩ rằng một chiếc quạt đi bộ chạy bằng pin sẽ kéo dài hơn vài giờ, nhưng pin lithium-ion của SmartMi 2S được đánh giá là đáng kinh ngạc trong 20 giờ. Và tôi đang nói về một chiếc quạt được kết nối Wi-Fi và cũng có thể dao động.

Quay lại thời điểm trước, sự cố mất điện kéo dài gần 16 giờ. May mắn thay, SmartMi 2S được cung cấp năng lượng liên tục - được chứng minh đây là một món quà tốt hơn iPad của tôi để giải trí. Tuyệt vời hơn nữa là tôi không thèm sạc nó. Tuy nhiên, biết được điều đó, tôi vẫn giữ tốc độ của quạt ở mức ba (trong bốn mức ), chỉ để đảm bảo nó không ngắt trước khi có điện trở lại.

Chi phí của sự tiện lợi

Sự tiện lợi đi kèm với chi phí và với SmartMi 2S, con số này có thể từ 1 triệu 7 đến 1 triệu 9. Chắc chắn, bạn có thể chọn các lựa chọn thay thế khác rẻ hơn với một phần chi phí. Tôi không thể nói đủ cho bạn biết nó đã tạo ra sự khác biệt như thế nào trong việc đi ngủ vào ban đêm. Nếu không có nó, tôi sẽ không thể nào mà ngủ được, những làn gió mát mẻ và sảng khoái do SmartMi 2S tạo ra thật sự là điều tôi thích.

SmartMi 2S linh hoạt để mang lại sự tiện lợi khi luôn mát mẻ ở mọi nơi. Tôi đang nói về khi ở ngoài trời, họp mặt gia đình, hoặc trong trường hợp của tôi là cúp điện trong cơn bão. Có nó trên tay sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn vào ban đêm, đó là điều chắc chắn.

Thông tin chi tiết SmartMi 2S

  • Quạt đứng thông minh Smartmi gen 2S 2019
  • Kích thước: 340 x 330 x 960mm
  • moder : ZLBPLDS03ZM
  • Trọng lượng: 3.5kg
  • Điện áp định mức: 220V
  • Công suất định mức: 25W
  • Loại pin: bộ pin lithium-ion
  • Dung lượng pin: 2800mAh (33.6Wh)
  • Chiều dài dây nguồn: 1.6m