In hình lên gối theo yêu cầu làm quà tặng ý nghĩa cho người thương

Cuộc sống dù có hiện đại đến đâu thì những món quà ý nghĩa thắm đượm tình thương yêu vẫn được trân quý.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tặng gì người thương, Thư Viện Mua Sắm gợi ý bạn Quà tặng in hình lên gối theo yêu cầu từ Hutishop.

Quà tặng in hình lên gối là gì?

Không phải chiếc gối tựa lưng bình thường bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Lazada/Shopee, gối in hình theo yêu cầu là quà tặng cá nhân hoá.
Quà tặng in hình lên gối là gì?

Gối được thiết kế độc lạ, đồng thời thông điệp trên gối cũng được in theo yêu cầu của bạn. Không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

Gối in hình trên hutishop tại sao lại được yêu thích

Gối in hình là món quà trao gởi thương yêu

Có cơ hội được đến thăm tận shop để tìm hiểu quy trình làm nên chiếc gối, TVMS bất ngờ vì không nghĩ giữa Sài Gòn lại có những nơi làm quà tặng nhiều tâm huyết đến vậy. Mọi thứ được làm handmade tại nhà từ in ấn, ép hình ảnh cho đến bước may thành phẩm.

Cô chủ gối là người nhiều năm trong nghề. Yêu thích các sản phẩm handmade và tâm nguyện tạo ra nhiều món quà độc lạ cho mọi người. Cô chia sẻ “mỗi món qùa là một yêu thương trao đi, nên làm gối vì thế cũng cần đặt hết tâm huyết của mình để có thể tạo ra món quà xứng đáng nhất”.

Thiết kế quan trọng lắm, phải đẹp thì gối lên hình mới đẹp được

Hutishop có hẵn bạn thiết kế chuyên nghiệp để chuyên phục vụ việc thiết kế theo yêu cầu của khách. Bạn có thể yêu cầu về mẫu mã, shop sẽ design lại cho đến khi bạn hài lòng.

“Nếu mẫu thiết kế làm qua loa thì sẽ mất đi rất nhiều giá trị của chiếc gối. Vì vậy mã mỗi sản phẩm phải cần được trau chuốt rất kỹ ngay từ đầu” – trích lời cô chủ shop.

Chất liệu gối phải mềm mịn, sờ vào phải dễ chịu không thì không ai dùng đâu

Phải mất thời gian dài lang thang nhiều tiệm vải, mua nhiều loại vải khác nhau thì Hutishop mới chọn được cho mình mẫu vải yêu thích. Tưởng thì dễ lắm nhưng bắt tay vô rồi mới biết khó không tưởng.

Vải được chọn làm gối in hình ở hutishop phải tuân thủ về mặt chất lượng: Yếu tố thứ nhất là vải mềm mịn, dễ chịu, thấm mồ hôi tốt. Yếu tố thứ 2 là vải phải thấm màu in xịn thì khi in lên hình mới không bị sai màu hay vỡ.

Bao nhiêu tâm huyết trong một chiếc gối để dành tặng người thương hẵn mang nhiều ý nghĩa. Cuộc sống dù vội vã, dù hiện đại thì hãy dành một nút lặng với món quà này nhé!

Nếu muốn chọn món quà độc đáo, các bạn liên hệ hutishop bằng cách:

Website: Hutishop.com

Email: sale.hutishop@gmail.com