Hướng dẫn xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại

Bạn là tín đồ nghiện mua sắm Online trên các sàn TMĐT như Lazada, Sendo, Tiki… Thế nhưng bạn đã biết tới công cụ xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại chưa? Bởi nó giúp bạn phân tích, đánh giá, so sánh mức giá cùng 1 sản phẩm trên sàn TMĐT đó. Trong bài viết này, TVMS mời bạn đọc tham khảo chi tiết công cụ xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại và cách sử dụng ngay sau đây.

Vì sao nên sử dụng công cụ xem lịch sử giá

Công cụ xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại giúp người dùng phân tích đánh giá mức giá cụ thể của sản phẩm. Căn cứ vào đó, bạn sẽ so sánh để lựa chọn được shop bán hàng có giá tốt nhất, uy tín nhất về cho mình. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể theo dõi được sự biến động về giá cả sản phẩm trên sàn TMĐT Lazada nói riêng và các sàn khác như Tiki, Sendo…

Ba tính năng chính của tiện ích xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại giá đó là:

 • Giúp theo dõi lịch sử giá bán sản phẩm qua Biểu đồ giá 3-6 tháng.
 • Thông báo giảm giá khi sản phẩm giảm giá hoặc có Flashsale qua email hoặc thông báo đẩy.
 • So sánh giá bán sản phẩm của nhiều cửa hàng đang bán sản phẩm cùng loại

Hướng dẫn xem lịch sử giá trên Lazada bằng Lichsugia.com

Lichsugia.com là một trang web dùng được trên điện thoại và máy tính. Sử dụng Lichsugia.com để xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại không quá khó. Chỉ cần bạn sử dụng điện thoại sau đó truy cập vào trang web: Lichsugia.com

Các bước sử dụng trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng lazada, click vào sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó chọn phần chia sẻ ở góc trên phía bên phải màn hình điện thoại. Chọn copy link sản phẩm đó.

 • Bước 2: Vào trình duyệt mở trang web: Lichsugia.com. Dán link sản phẩm đã copy ở bước 1 vào mục “Dán link sản phẩm”.
 • Bước 3: Nhấn vào “Theo dõi giá” công cụ sẽ tự động tìm kiếm sản phẩm, chi tiết giá biến động từ lúc bắt đầu đăng bán sản phẩm, đánh giá chung về shop, có bao nhiêu Shop bán sản phẩm, giá bán thấp nhất ở sàn TMĐT. Nó còn đưa ra biểu đồ thay đổi giá, nhận xét mức giá hiện tại.

Căn cứ vào dữ liệu mà Lichsugia.com đã phân tích rõ, bạn có thể lựa chọn đơn vị bán sản phẩm có mức giá tốt nhất, uy tín nhất để đặt mua hàng.

Lợi ích sử dụng Lichsugia.com – công cụ xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại

Với những hướng dẫn cụ thể ở trên, bạn đã nắm được chi tiết các bước xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại rồi. Vậy, công cụ so sánh, đánh giá giá bán sản phẩm Lichsugia.com trên Sàn TMĐT Lazada có những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

 • Phát hiện và cảnh báo các khuyến mại ảo, Sale ảo khi bạn đang xem danh sách sản phẩm giảm giá.
 • Giúp người dùng trở nên thông minh, sang suốt hơn khi chọn mua đồ Online trên sàn TMĐT. Giúp chọn được Shop bán sản phẩm cần mua với giá tốt nhất.
 • Cho người dùng biết các mức giá của sản phẩm đang xem trong quá khứ để “né” Sale ảo.
 • Có khả năng so sánh giá 1 sản phẩm giữa các gian hàng trên Lazada. Theo dõi, cập nhật giá và thông báo khi sản phẩm có giảm giá, tìm được mã giảm giá sản phẩm.
 • Công cụ hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt, không cần học vẫn biết cách sử dụng.
 • Dễ dàng sử dụng, giao diện rõ ràng.

Qua bài viết trên, bạn đọc đã hiểu rõ tính năng vô cùng hữu ích của công cụ xem lịch sử giá Lazada trên điện thoại. Một công cụ vô cùng hữu hiệu, giúp bạn mua sắm online tiết kiệm hơn bằng cách chọn lọc mức giá tốt nhất. Hi vọng, nó sẽ giúp bạn có thể mua được sản phẩm với giá rẻ, nắm được thời điểm săn sale giảm giá mạnh nhất của các shop.