Hướng dẫn liên kết ZaloPay với Lazada - Mở quà nhận loạt Voucher cực xịn

Bên cạnh các hình thức thanh toán truyền thống, phần lớn khách hàng hiện nay khi mua sắm online trên Lazada đều chọn dùng các loại ví điện tử vừa tiện lại lại còn đi kèm thêm nhiều ưu đãi. Trong đó, nổi bật phải kể tới ZaloPay - ví điện tử được hàng triệu người sử dụng. Vậy làm sao để liên kết ZaloPay với Lazada? Thanh toán bằng ZaloPay nhận được những ưu đãi gì? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

1. Hướng dẫn liên kết ZaloPay với Lazada

Việc liên kết ZaloPay với Lazada thực chất khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn mua một sản phẩm bất kỳ rồi tiến hành liên kết ngay tại bước thanh toán. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tự do mua sắm với cực nhiều ưu đãi bằng hình thức này rồi. Trình tự cụ thể sẽ như sau:

Lưu ý:

  • Để chắc chắn rằng các giao dịch bằng ví ZaloPay trên Lazada diễn ra bình thường bạn cần đảm bảo luôn có đủ số dư trong ví thì mới hoàn tất mua hàng được
  • Số điện thoại mà bạn đăng ký ZaloPay vẫn còn hoạt động để nhận mã OTP khi thanh toán.

2. Lợi ích khi liên kết ZaloPay với Lazada

Không phải tự nhiên mà nhiều người chọn hình thức liên kết ZaloPay với Lazada và thanh toán bằng ví này. Bởi bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi mua sắm hấp dẫn từ cả ZaloPay và Lazada như giảm giá trực tiếp trên đơn hàng, tặng quà, hoàn tiền… giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm.
  • Các giao dịch thanh toán được thực hiện nhanh chóng, an toàn mà vẫn đảm bảo tính bảo mật tối đa trong quá trình mua sắm online.
  • Không cần dùng tiền mặt, mua sắm tiện lợi hơn.
  • Toàn bộ các giao dịch trên đây đều là miễn phí
  • Lịch sử thanh toán được lưu lại rõ ràng trong ví, nhằm dễ dàng kiểm soát và đối chiếu khi có vấn đề xảy ra, đặc biệt là trong những trường hợp trả hàng - hoàn tiền.
  • Dễ dàng thực hiện các thao tác đặt hàng và thanh toán online ngay tại phần “Khám phá” của ứng dụng Zalo hoặc Zalo OA của Lazada mà không cần dùng thêm bất cứ ứng dụng nào khác.

3. Tổng hợp ưu đãi khi thanh toán đơn hàng trên Lazada bằng ZaloPay

3.1. Voucher giảm giá trên đơn hàng

Thông thường để khuyến khích người dùng tham gia hình thức này, hàng tháng ZaloPay kết hợp với Lazada tung ra rất nhiều loại voucher giảm giá khi mua sắm tặng bạn. Mức giảm chủ yếu khoảng 10k - 50k và nhiều nhất vào các siêu hội mua sắm lớn như Lazada 11.11, 12.12 hoặc sale lương về 25 hàng tháng.

Với ưu đãi tháng 11, các voucher bạn có thể nhận:

  • Giảm 10K cho đơn từ 59K
  • Giảm 30K cho đơn từ 199k

Xem ngay: Lazada 11.11 - Sale bom tấn: Thu thập voucher tích luỹ 800K, hoàn tiền 500K, Freeship 50K

Voucher giảm giá ZaloPay phần lớn được áp dụng cho toàn sàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Để xem voucher dạng này bạn lên Lazada và chọn mục mã giảm giá, sau đó kéo xuống dưới phần voucher ZaloPay là sẽ thấy.

Chi tiếp update các voucher ZaloPay mới nhất, bạn có thể truy cập tại LINK NÀY.

3.2. Voucher hoàn tiền

Thường loại voucher này sẽ ít phổ biến hơn loại phía trên nhưng không có nghĩa là không có. Nếu có voucher loại này thì bạn sẽ được hoàn tiền tùy vào giá trị đơn hàng và voucher của bạn. Tiền sẽ được hoàn về tài khoản mua sắm khi đơn hàng được xác nhận là hoàn tất và không có phát sinh đổi trả gì thêm.

Voucher chỉ áp dụng với các sản phẩm tham gia chương trình Hoàn tiền max.

Để lấy voucher này cách làm vẫn là lên Lazada và chọn mục mã giảm giá, sau đó kéo xuống dưới phần voucher hoàn tiền. Hoặc truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY!

3.3. Deal đồng giá với nhiều sản phẩm hấp dẫn

Tùy theo tháng, Lazada sẽ ưu tiên cho người dùng Zalo nhiều deal đồng giá hấp dẫn. Khách hàng chỉ việc vào lựa chọn và mua sắm là xong.

Để cập nhật deal mới nhất mời bạn theo dõi Thuvienmuasam để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn nhé.

Thanh toán bằng ví điện tử hiện nay rất phổ biến và tiết kiệm. Vậy nên, nếu chưa có ZaloPay thì hãy nhanh chóng mở và thực hiện liên kết ZaloPay với Lazada để được nhận thật nhiều ưu đãi bạn nhé.