Hướng dẫn các bước đặt mua Card trên Lazada

Hướng dẫn các bước đặt mua Card trên Lazada https://thuvienmuasam.com/uploads/default/optimized/2X/7/75d7c6a946e402ea444f52d1d1a4b1ded8cd886f_2_1024x576.jpeg
none 5.0 1

Bạn cần nạp card điện thoại, mua thẻ game online nhanh - gọn - lẹ thì Lazada chính là một website trực tuyến có đa dạng thẻ cào, card vói nhiều mệnh giá khác nhau cho người dùng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và đặt mua mọi lúc mọi nơi, không mất công.

Lý do vì sao nên mua Card trên Lazada?

Nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ Lazada chỉ là trang thương mại điện tử chuyên về các mặt hàng thông dụng như đồ dùng gia đình, nồi chảo, quần áo, mỹ phẩm,… mà quên rằng, đây cũng là trang cung cấp các loại thẻ card điện thoại thuộc nhiều nhà mạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… Khi cần nạp thẻ, bạn chỉ việc truy cập Lazada để chọn mua và nạp tiền một cách nhanh chóng thôi.

Mệnh giá thẻ card trên Lazada

Trên Lazada, các mệnh giá thẻ card điện thoại rất phong phú, phổ biến với mức 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 30.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ,… Đặt mua là có liền vào tài khoản luôn!

Hướng dẫn các bước đặt mua card trên Lazada

Để nạp card nhanh chóng trên Lazada, bạn cần có thẻ ngân hàng Internet Banking, có thể là thẻ Visa, thẻ Mastercard hoặc thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng. Sau khi chọn được mệnh giá nạp thẻ phù hợp với nhu cầu, bạn thực hiện theo các trình tự sau:

  • Nhập chính xác và đầy đủ thông tin số điện thoại của mình hoặc số của bạn bè, người thân mà bạn muốn nạp.
  • Lựa chọn mã giảm giá trên Lazada (nếu có) để nạp thẻ card với mức giá rẻ nhất.
  • Thanh toán số tiền mua thẻ card.
  • Nhận thông tin nạp thẻ thành công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ card và nhận mã số thẻ gửi về tin nhắn điện thoại, không nạp trực tiếp cũng được. Tính năng này thì tốn thời gian nhiều hơn vì phải thực hiện thêm bước nhập cú pháp kèm mã số thẻ theo từng đơn vị nhà mạng.

Lưu ý: Cần liên hệ với Lazada khi quá 5 phút sau khi hoàn tất thanh toán mà bạn chưa nhận được tin nhắn gửi mã thẻ hoặc thông báo nạp tiền thành công.

Mua card trên Lazada có được chiết khấu hay không?

Khi mua thẻ card điện thoại trên Lazada, bạn còn được chiết khấu khá cao, tuỳ vào mệnh giá. Chẳng hạn, bạn nạp thẻ Viettel 300.000 VNĐ thì chỉ cần thanh toán khoảng 265.000 VNĐ thôi. Còn mệnh giá thấp hơn như Viettel 20.000 VNĐ thì còn 18.000 VNĐ.

Hình thức thanh toán mua thẻ card trên Lazada

Nếu người dùng mua thẻ card trên Lazada và nạp ngay lập tức thì phải thanh toán bằng thẻ VISA/ Master Card/ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng của hầu hết các Ngân hàng phát hành thẻ ở Việt Nam hiện nay.

Mua Card trên Lazada ở đâu chiết khấu cao?

Dưới đây là một số gian hàng hay Shop trên Lazada cung cấp thẻ card có mức chiết khấu và ưu đãi tốt hơn so với các đơn vị bên ngoài, cùng tham khảo để trở thành người dùng nạp card thông minh, tiết kiệm nhất nhé!

Mayhy Store

Thẻ card Viettel, Vinaphone, Mobiphone chiết khấu tốt ở mộ mệnh giá thì nên chọn Shop Mayhy Store. Với 21.434 lượng theo dõi, phản hồi kịp thời, và đánh giá tích cực tới 93%, khi bạn mua thẻ ở đây sẽ an tâm hơn

Link Shop: Mayhy Store

Viễn Thông K

Các loại thẻ card điện thoại, thẻ game của Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile, Vinagame,… của Viễn Thông K có chiết khấu tốt, từ 10%, 12%, 14%,… Thẻ nạp nhanh, xử lý đơn hàng chỉ trong phút, nên rất đang tin cậy nhé.

Link Shop: Viễn Thông K

C3TEK Store

C3TEK là nhà phân phối các sản phẩm thẻ nạp từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile,… với chiết khấu tốt nhất thị trường. Từ 1-10 phút là đã nạp xong tiền vào tài khoản rồi, không cần đợi chờ lâu.

Link Shop: C3TEK Store

Chọn dịch vụ nạp tiền điện thoạinhanh chóng, tiện lợi, an toàn của Lazada, bạn sẽ còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi bất ngờ từ các Shop. Nhân đôi niềm vui - Tiết kiệm chi phí cho bản thân mình mà không mất nhiều thời gian.

Link mua card điện thoại trên Lazada bên dưới nhé!

Thẻ Card chiết khấu tốt!!!

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!