Flash Sale Lazada là gì? Kinh nghiệm mua hàng hiệu quả nhất

Flash Sale Lazada luôn thu hút người tiêu dùng online luôn săn đón mỗi khi sắp diễn ra. Vậy Flash Sale trên Lazada diễn ra vào thời gian nào và chương trình sale ra sao? Thư Viện Mua Sắm sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này và “bỏ túi” kinh nghiệm săn deal hiệu quả nhất khi Flash Sale diễn ra trên Lazada.

Giới thiệu chung về Flash Sale Lazada là gì?

Chương trình Flash Sale Lazada là chương trình khuyến mãi giảm giá do Lazada tổ chức hàng ngày với mức ưu đãi siêu khủng. Flash Sale còn được gọi với cái tên khác là Deal chớp nhoáng. Chương trình đều được diễn ra vào một khung giờ nhất định nên bạn phải căn chuẩn và đúng giờ để có thể săn được những sản phẩm giảm giá.

Lazada thường công bố trước các sản phẩm trong Flash Sale nhưng bạn chỉ xem được ở trên máy tính chứ không xem được trên điện thoại. Sản phẩm trong chương trình đều đa dạng ngành hàng nên tạo ra sự đa dạng cho khách hàng để lựa chọn.

Thời gian và thể lệ chương trình Flash Sale Lazada

Về thể lệ chương trình Flash Sale và thời gian của chương trình, khách hàng cần tuân thủ một số quy định cơ bản như sau:

  • Chương trình Flash Sale Lazada chỉ dành cho khách lẻ, bạn không thể mua hàng với số lượng lớn vì Lazada hạn chế việc mua đi bán lại sản phẩm.
  • Mỗi sản phẩm trong chương trình chỉ được mua với số lượng tối đa là 1 sản phẩm/ 1 mã sản phẩm. Nhưng những sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang thì sẽ không áp dụng quy định này.
  • Chương trình có thể sẽ kết thúc sớm nếu như các sản phẩm của chương trình hết hàng. Nhưng nếu hàng vẫn còn đầy thì hàng đó sẽ được áp dụng chính sách Flash Sale vào khung giờ vàng tiếp theo.
  • Flash Sale thường diễn ra trong 2 giờ đồng hồ, vào khoảng 7 khung giờ kéo dài từ 9 giờ - 21 giờ. Khi bạn săn được sản phẩm ở những khung giờ này thì bạn có thể mua được những sản phẩm có mức giá thấp hơn so với mức giá bình thường của nó.

Mức giá trong chương trình Flash Sale Lazada thế nào?

Trong chương trình Flash Sale Lazada mức giá của sản phẩm chưa bao gồm thuế, phí vận chuyển hoặc những chi phí phát sinh ( nếu có ). Mức giá được giảm vào chương trình Flash Sale Lazada sẽ được giảm từ 50-90%. Nếu bạn muốn săn những sản phẩm chất lượng vào khung giờ vàng của chương trình bạn nên tìm hiểu về gian hàng bán sản phẩm đó trước.

Khi Flash Sale kết thúc giá của các sản phẩm sẽ quay về giá bán ban đầu. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên săn sản phẩm trong chương trình Flash Sale để có thể sở hữu những sản phẩm giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Bật mí kinh nghiệm mua hàng Flash Sale Lazada hiệu quả

Để săn được sản phẩm giảm giá trong các khung giờ vàng của chương trình Flash Sale của Lazada, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số kinh nghiệm mà chúng tôi thấy rất hữu dụng và đạt được hiệu quả cao:

  • So sánh giá bán Sale với giá bán gốc của các gian hàng để xem mức giảm giá là bao nhiêu. Vì có những trường hợp lợi dụng Flash Sale để nâng mức giá lên 20-30% so với giá bán thực tế. Từ đó đánh giá mức độ sale và khả năng tin cậy khi lựa chọn mua sản phẩm.
  • Bạn nên đẩy nhanh quá trình đưa ra quyết định mua sản phẩm vì Flash Sale thường chỉ diễn ra trong 1-2 giờ đồng hồ nên bạn cần phải thao tác mua sản phẩm và đặt đơn thật nhanh. Vì đôi khi chỉ cần chậm một chút thôi là sản phẩm đó có thể sẽ hết hàng hoặc qua khung giờ vàng của chương trình.
  • Mỗi khung giờ Flash Sale Lazada đều có vô số gian hàng với hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên giao diện của Lazada chỉ hiển thị một số sản phẩm nổi bật nên điều này sẽ khiến người mua bỏ lỡ các gian hàng giá hời. Vì vậy khi tham gia chương trình giảm giá, bạn nên nhấn vào mục Hiển thị tất cả sản phẩm để dễ dàng kiểm tra và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Một số câu hỏi liên quan tới chương trình Flash Sale Lazada

Đối với những thắc mắc của người tiêu dùng khi sử dụng chương trình Flash Sale Lazada thì chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn. Để bạn có thể an tâm mua hàng và tham gia chương trình Flash Sale Lazada:

  • Vì sao hàng ngày trên Lazada đều diễn ra chương trình Flash Sale?

=> Nhiều khách hàng sẽ cảm thấy khá quan ngại về chương trình này của Lazada. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì những chương trình này đều đem đến lợi ích cho cả người mua lẫn người bán và cho cả Lazada. Vì Lazada mong muốn hỗ trợ các đơn vị kinh doanh bán xử lý được hàng tồn kho và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  • Các sản phẩm giảm giá trong Flash Sale Lazada có tốt không?

=> Một số gian hàng có thể lợi dụng chương trình để bán những sản phẩm kém chất lượng nên bạn cần phải đọc phần đánh giá, nhận xét của người mua trước để ra quyết định có nên mua không.

  • Làm sao để xem hết được sản phẩm trong Flash Sale Lazada?

=> Bạn vui lòng ấn vào Mua sắm toàn bộ sản phẩm và dưới xuống dưới để xem. Nếu khung giờ hiện tại chưa có sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể xem thêm sản phẩm ở các khung giờ khác.

Tham khảo: Voucher tích lũy Lazada là gì? Hướng dẫn cách thu thập và sử dụng chi tiết nhất

Thư Viện Mua Sắm đã chia sẻ những kinh nghiệm săn sale hiệu quả trong chương trình Flash Sale Lazada mà bạn cần biết. Chúc bạn có được trải nghiệm cực tốt và mua được những sản phẩm tốt và chất lượng với mức giá rẻ nhất nhé.