Cùng tìm hiểu Voucher tích lũy Lazada là gì? Săn Voucher tích lũy như thế nào?

Cùng tìm hiểu Voucher tích lũy Lazada là gì? Săn Voucher tích lũy như thế nào? https://thuvienmuasam.com/uploads/default/optimized/2X/9/9fddee4d4d3d256164ad4b27e0865f564c485f40_2_1024x633.jpeg
none 5.0 1

Kể từ ngày 03/03/2021, Lazada đã chính áp dụng chương trình ưu đãi mang tên “Voucher tích lũy”. Vậy Voucher tích lũy Lazada là gì? Cách săn Voucher tích lũy và sử dụng thế nào? Đó là rất nhiều câu hỏi liên quan đến Voucher mới này. Sau đây, mời bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác cho mình nhé.

1. Giới thiệu khái niệm Voucher tích lũy Lazada là gì?

Voucher tích lũy Lazada là 1 dạng ưu đãi, giảm giá dùng để mua hàng trên App Lazada. Nhưng khác là mã Voucher tích lũy này không giới hạn mức giảm tối đa và cần phải thu thập Voucher mỗi ngày. Nghĩa là ngày nào bạn cũng cần vào App Lazada để thu thập, nếu bạn bỏ săn 1 ngày hoặc dừng lại thì giá trị Voucher sẽ thấp đi.

Mức giảm giá cho đơn hàng mua với Voucher tích lũy sẽ không giới hạn, bạn càng thu thập và tích lũy được nhiều Voucher thì khi mua hãng sẽ càng được giảm nhiều.

Voucher tích lũy Lazada có 2 mức giảm giá như sau:

 • Giảm 30k cho mỗi đơn có giá trị từ 250k áp dụng cho các ngành mẹ bé, sức khỏe, thời trang.
 • Giảm 200k cho mỗi đơn hàng có giá trị từ 2 triệu áp dụng cho ngành hàng điện tử.

2. Ưu nhược điểm của Voucher tích lũy Lazada

2.1. Về ưu điểm:

 • Săn voucher mỗi ngày và tích luỹ để sử dụng dần.

 • Voucher tích lũy Lazada sẽ được áp dụng tự động khi thực hiện thanh toán đơn hàng.

 • Áp dụng cho các sản phẩm ở nhiều gian hàng.

 • Không giới hạn mức giảm mà phụ thuộc vào số dư Voucher bạn đã tích lũy thu thập được.

 • Được áp dụng cùng 5 loại voucher khác nhau.

2.2. Về nhược điểm

 • Voucher tích lũy Lazada chỉ có thể sử dụng trên App Lazada.

 • Voucher tích luỹ theo số tiền cụ thể, ví dụ 168k, 1.199k…

3. Voucher tích lũy Lazada được áp dụng vào thời gian nào?

Voucher tích luỹ Lazada bắt đầu được áp dụng từ ngày 03/03/2021 và thường áp dụng cho các chương trình sale lớn trên sàn TMĐT Lazada. Thời gian thu thập và sử dụng Voucher chỉ trong chương trình sale đó.

4. Săn Voucher tích lũy Lazada ở đâu?

Voucher tích lũy Lazada được phát hành hàng ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Voucher tích lũy sẽ hết khi số lượng Voucher phát ra được săn hết.

Vì thế, nếu bạn muốn săn được nhiều Voucher thì ngày nào bạn cũng vào App Lazada bắt đầu từ 0h thì chắc chắn sẽ thu thập được nha.

Bạn có thể săn Voucher tích lũy trên Lazada ở 1 trong 3 nơi:

 • Trang chính của chương trình" https://tvms.info/Lazada_PzA

 • Ngẫu nhiên hiển thị tại trang chủ của Lazada.

 • Vocher sẽ có tại trang sản phẩm, sẽ hiển thị ngẫu nhiên giống như các Voucher khác.

5. Thu thập Voucher tích lũy có bị giới hạn số lượng không?

Voucher tích lũy Lazada sẽ được phát mỗi ngày trên trang chính và trang chủ Lazada. Như vậy cơ hội sưu tầm Voucher cho bạn là mỗi ngày nhé.

Nhưng mỗi ngày số lượng Voucher sẽ có nhất định, vì thế người săn cần phải nhanh tay. Bởi nếu Voucher tích lũy hết thì bạn phải chờ tới ngày hôm sau mới có thể thu thập tiếp được.

Vậy nên, nếu muốn sở hữu nhiều Voucher tích lũy thì bạn thường xuyên phải ghé App Lazada mỗi ngày, càng sớm càng tốt, càng nhiều càng tốt.

6 . Hướng dẫn cách sử dụng Voucher tích lũy Lazada

Để sở hữu và sử dụng Voucher tích lũy Lazada khi thanh toán đơn hàng, cần thực hiện theo như các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Thu thập Voucher tích lũy Lazada mỗi ngày

Bạn cần thu thập Voucher tích lũy và đồng thời thu thập các Voucher khác nữa. Voucher tích lũy sẽ nằm trong ví của bạn nhưng không lưu ở dạng mã mà nó có giá trị riêng sau đó được quy thành tiền để người mua dễ dàng tính toán và sử dụng.

 • Bước 2: Mua các sản phẩm có đính Logo Voucher tích lũy Lazada

Không phải tất cả sản phẩm trên Lazada đều áp dụng được Voucher này mà nó chỉ dùng được cho các sản phẩm nằm trong chương trình mà thôi.

Những sản phẩm nằm trong chương trình áp mã giảm giá đều được gắn Logo để người dùng dễ dàng nhận biết. Cần mua những sản phẩm có kèm Logo giảm giá để Voucher tích lũy tự động áp dụng. Còn nếu sản phẩm không thuộc list áp mã thì mã giảm giá không được trừ.

 • Bước 3: Thanh toán bằng Voucher để hưởng ưu đãi

Sau khi chọn ra các sản phẩm dùng Voucher tích lũy vào cùng một đơn hàng, chúng ta sẽ tiến hành thanh toán giống như bình thường. Voucher sẽ tự động được giảm trừ.

Nhưng có nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết mã giảm này được bao nhiêu, cách tính giảm trừ Voucher thế nào? Và ví dụ cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ví dụ: Voucher tích lũy Lazada có dạng: Giảm 30k cho mỗi đơn hàng trị giá từ 250k.

Bạn mua đơn hàng gồm 2 sản phẩm, 1 sản phẩm có trị giá 300k và 1 sản phẩm là 250k, tổng đơn hàng của bạn là 550k. Số dư Voucher tích lũy mà bạn đã thu thập được là 120k thì số tiền được giảm khi bạn sử dụng voucher tích lũy để thanh toán cho đơn hàng này là: 30k*2 = 60k (vì mỗi đơn hàng từ 250k sẽ được giảm 30k, thì với đơn này của bạn có trị giá trên 500k thì bạn được nhân đôi số tiền giảm).

Giá trị đơn hàng cần thanh toán sau khi đã áp dụng Voucher tích lũy là: 550k - 60k = 490k.

Thanh toán xong đơn hàng này thì số dư còn lại của Voucher tích lũy của bạn sẽ là: 120k - 60k = 60k. Số tiền này sẽ được dùng cho đơn hàng mua lần sau.

Lưu ý: Với những sản phẩm trong chương trình sale chớp nhoáng, deal hủy diệt, mua theo nhóm, ưu đãi độc quyền, Pre Sales sẽ không được áp dụng Voucher tích lũy này nhé.

7. Kiểm tra số dư Voucher tích lũy Lazada như thế nào?

Có 2 cách để bạn kiểm tra số dư Voucher tích lũy Lazada, đó là:

 • Cách 1: bạn có thể kiểm tra ngay tại trang chính của chương trình.

 • Cách 2: Trên App Lazada bạn vào danh mục tài khoản, kéo tới phần tài khoản của tôi và click vào dòng " mã giảm giá". Tiếp đến bấm vào tab Voucher tích lũy Lazada là có thể kiểm tra số dư có trong ví Voucher của mình.

8. Hủy đơn hàng có được hoàn trả Voucher tích lũy không?

Rất nhiều bạn có câu hỏi nữa là khi hủy đơn hàng thì có được hoàn trả Voucher tích lũy Lazada không. và câu trả lời cho bạn đọc đó là có được hoàn lại Voucher tích lũy và sẽ được cộng vào số dư trên tài khoản của bạn nhé. Bạn sẽ được nhận lại được trị giá Voucher sau khi toàn bộ đơn hàng được hủy “thành công”.

Tuy nhiên có một lưu ý cho các bạn đó là thời gian hủy đơn, thời gian hoàn trả Voucher tích lũy và thời gian của Voucher còn hiệu lực nhé.

Voucher-tich-luy-Lazada-6

Xem thêm:

Kết luận

Voucher tích lũy Lazada là một chương trình khuyến mãi mới tinh của Lazada. Mã giảm giá này được áp dụng cho nhiều sản phẩm nằm trong chương trình và được tự động áp dụng và có thể sử dụng gộp với những Voucher khác của Lazada. Hy vọng, với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn đọc sẽ sưu tầm được nhiều Voucher nhất để thỏa sức mua sắm trên Lazada với mức giảm giá nhiều nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm thuvienmuasam.com để đón đọc những bài viết hay và hữu ích nhất.