Chơi game nhận quà Lazada | Hướng dẫn tham gia LAZPARK

Không chỉ dừng lại ở việc săn voucher giảm giá mỗi ngày, giờ đây bạn cũng có thể chơi game nhận quà Lazada ngay trên nền tảng này. Các tựa game tại đây chủ yếu có cách chơi khá đơn giản, dễ chơi và tỉ lệ nhận quà cao. Vậy tham gia kho game tại Lazada như thế nào? Phần quà bạn có thể nhận được là gì? Mời theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Kho game LAZPARK gồm những game nào?

LazPark là nơi tập trung các tựa game được phát triển bởi Lazada để tạo ra một nơi để khách hàng được thỏa thích chơi game nhận quà Lazada.

Trong đó, khi truy cập vào LazPark bạn có thể tiến hành điểm danh, chơi game… hàng ngày nhằm tích lũy một số lượng Gems (kim cương) nhất định. Số Gems này sẽ được sử dụng để đổi những phần quà giá trị tại các shop của Lazada thông qua quầy đổi quà vào ngày hôm sau. Nếu bạn tích được càng nhiều thì phần quà đổi tương ứng càng giá trị.

Các tựa game hiện tại có trong đây gồm:

 1. Piggy bank - Check in để nhận GEMS mỗi ngày. Tương đương mỗi lần checkin là 1000 GEMS

 2. Voucher Rain - Chạm hộp quà để nhận GEMS.

 3. Gét Gô! - Trả lời câu hỏi và thu thập GEMS, trả lời càng nhiều câu hỏi đúng càng nhận được nhiều GEMS. Số lượng câu hỏi cho mỗi lần chơi là 6 tương đương 300 GEMS tối đa.

 4. Happy Match (Hiện tại chỉ chơi được với hệ điều hành Android) - Chơi các trò chơi như Candy Crush, sau mỗi màn sẽ được nhận sao và người dùng có thể dùng sao ước quà, hoặc đổi Gems.

Mỗi ngày bạn sẽ được tặng 2 lượt chơi game miễn phí cho mỗi trò chơi khác nhau (điểm danh chỉ có 1 lần), nếu muốn có thêm lượt chơi thì có thể thực hiện các nhiệm vụ mà sàn đưa ra.

2. Chơi game trên LAZPARK bạn sẽ được gì?

Như đã nói, sau khi chơi games, bạn sẽ tích lũy được một số lượng Gems nhất định để nhận vào ngày hôm sau. Số Gems đó được dùng để đổi quà từ Lazada và LazMall tại Quầy đổi quà. Các phần quà mà bạn có thể nhận:

 1. Free gift trị giá từ 250k
 2. Vocher riêng cho LazMal up to 70k
 3. Voucher Lazada up to 80K

Ngoài quà, bạn cũng có thể mua sắm một số mặt hàng nhất định bằng Gems. Tuy nhiên, các sản phẩm này còn tùy thuộc vào nhà bán và chính sách của Lazada nữa.

Tất cả phần quà của Lazada tại Lazpark do Lazada toàn quyền quyết định về số lượng và thời gian còn quà. Khi tham gia Lazpark có nghĩa là bạn đã đồng ý với cách chơi và các điều khoản này.

3. Cách nhận Gems trên LAZPARK

3.1. Check in mỗi ngày

Hàng ngày bạn chỉ cần truy cập vào LazPark và nhấn check in là sẽ được nhận thưởng

3.2. Chơi game nhận quà Lazada

 • Chọn nút “Chơi” để chơi game bất kỳ hoặc bạn có thể ấn chọn biểu tượng tòa nhà để vào game. Sau đó ấn vào ô “Bắt ngay” hoặc “Lên đường” tại game để bắt đầu chơi.
 • Sau khi hoàn thành màn Game bạn sẽ nhận được số GEMS tương ứng.

4. Hướng dẫn đổi Gems thành quà trên Lazada và Lazada Mall

Cách đổi Gems thành quà trên Lazada và Lazada Mall chi tiết gồm các bước:

Ngoài ra, nếu đang ở bài viết bạn có thể truy cập trực tiếp bằng link này: https://tvms.info/Lazada_5Hv

Lưu ý:

 • Số lượng voucher đổi Gems và quà đều có hạn và sẽ được bổ sung thêm vào 0h mỗi ngày, nên hãy nhanh tay làm nhiệm vụ chơi game sớm nhất để nhận thưởng.
 • GEMS có thời hạn sử dụng là 3 tháng từ ngày nhận
 • Số GEMS tối thiểu để nhận quà hiện là 3000 GEMS, nếu bạn có ít hơn sẽ không thể đổi quà.
 • GEMS không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt. Người dùng không được phép quy đổi, mua bán. chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Số lượng GEMS bạn nhận cũng như tỷ lệ, cơ chế quy đổi tại mục Phần thương do Lazada quyết định và có thể thay đổi.
 • Lazada có thể hủy bỏ số GEMS của bạn nếu có dấu hiệu nghi ngờ gian lận.

LAZPARK của Lazada đã chính thức mở cửa đón các bạn vào chơi để rinh quà. Nhanh tay Chơi game nhận quà Lazada ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ deal tốt nào từ nhà bán bạn nhé.