Cách tạo tài khoản bán hàng trên shopee

Shopee 1 sàn thương mai điện tử đại đa số phục vụ nhu cầu giới trẻ, Các mặt hàng chủ yếu và bán chạy nhất tại sàn này đa số đồ thời trang làm đẹp, nhà cửa đời sống. Việc bán hàng trên Shopee khá đơn giản vì Shopee không làm khó như các bên khác.

Các bước tạo tài khoản Shopee

Để tạo tại khoản bán hàng trên Shopee bạn cần có tài khoản mua sắm tại Shopee, nếu chưa có bạn có thể tạo sau đó vào : https://banhang.shopee.vn/ để đăng ký tài khoản bán hàng tại Shopee.

  • Bước 1: Vào https://banhang.shopee.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản bằng tài khoản mua hàng trên Shopee(Có thể đăng ký tài khoản mới)

  • Bước 2: Cập nhập thông tin về Tên shop, giới thiệu chung về Shop, Hình ảnh đại diện Shop


    Sau khi cập nhập xong là bạn đã có tài khoản bán hàng trên Shopee. Để đăng sản phẩm bán vào Quản lý sản phẩm > Tất cả sản phẩm > Thêm 1 sản phẩm.

Chọn sản phẩm bán hàng trên Shopee

Mọi sản phẩm (trừ hàng cấm) điều có thể bán trên Shopee và Bạn có thể đăng mọi sản phẩm bạn có. Tuy nhiên bạn nên nghiên cứu qua trị thường chọn sản phẩm nào bán chạy(trend), sản phẩm nào phổ biến(ai cũng phải mua) và Sản phẩm ngách ( Sản phẩm chỉ có mỗi bạn có hoặc ít Nhà bán hàng khác đang bán)

Mẹo bạn nên tham khảo, chọn sản phẩm tại Shopee Analytics tại https://www.shopeeanalytics.com/ - Đây là công cụ research những sản phẩm bán chạy trên Shopee và hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn kinh doanh thành công trên Shopee.