Bách hóa giá rẻ - Mua hàng Lazada không cần nhìn giá

Là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, Lazada trở thành không gian mua sắm trực tuyến quen thuộc và tin cậy với phần lớn người dùng. Trên không gian mua sắm này, các tín đồ shopping có thể thoải mái tìm kiếm bất cứ thứ gì chỉ bằng một cái nhấp chuột. Không cần tốn công sức mà vẫn mua được đồ xinh, chất lại vô cùng rẻ. Tại sao không ?

Dưới đây là một số tip chia sẻ để bạn có thể săn được bách hóa giá rẻ nhất mà vẫn chất lượng trên Lazada.

1. Chú ý Flash Sale

Đây là chương tình sale chớp nhoáng khá thườnng xuyên trên Lazada, hiểu đơn giản là một dạng khuyến mãi chỉ bán trong một thời gian cực ngắn, thường là quy định trước và với số lượng hàng hóa hay chủng loại nhất định. Các sản phẩm được bán tại chương trình Flash Sale thường có giá cực rẻ. Rẻ hơn rất nhiều kể cả khi bạn mua sản phẩm đó vào thời điểm bình thường và nhập mã giảm giá. Có những loại sản phẩm giảm tới 90% giá so với niêm yết thường ngày.

Để mua được sản phẩm tại gian hàng Flash Sale bạn phải nhanh tay mua ngay. Nếu như mất thời gian tìm các mã giảm giá, hay phân vân lựa chọn thì dễ mất cơ hội mua hàng vì món hàng đó sẽ hết cực nhanh, nhất là đối với những chủng loại được ưa chuộng.

2. Mã giảm giá

Tất nhiên rồi, đây là một trong những khuyến mãi quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi thời. Mục đích mã giảm giá được Lazada tạo ra là để kích thích khách hàng mua sắm khi có ưu đãi được giảm sau khi nhập mã. Với các sản phẩm giá trị thấp thì mã giảm giá chỉ hạ được số tiền thấp, nhưng với các sản phẩm có giá trị cao thì số tiền bạn tiết kiệm được khá lớn và việc sở hữu hàng xịn với giá thấp là hoàn toàn khả thi.

Tất cả các mã giảm giá đều được niêm yết trong danh mục voucher, hoặc trong quá trình thanh toán sẽ có mục nhập mã. Bạn hãy luôn nhớ ưu đãi này để không bỏ lỡ cơ hội được giảm giá nhé.

3. Mua hàng tại các chuyên mục khuyến mãi đặc biệt

Lazada thường có các gian hàng khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi cực lớn từ Lazada hoặc các đối tác. Các bạn có thể tham khảo chương trình khuyến mãi trong tháng của Lazada.

4. Sử dụng thanh tìm kiếm thông minh

Với một không gian rộng lớn và đa dạng vô vàn chủng loại sản phẩm, việc chín người mười giá là chuyện không thể tránh khỏi. Tất nhiên khi mua sắm, bạn nên cân nhắc kỹ càng bởi tiền nào của nấy là điều tất nhiên. Nhưng cũng có trường hợp chênh giá do nguồn hàng khác nhau, hình thức kinh doanh hoặc nguồn lực của các shop khác nhau. Giá cả của cùng một loại sản phẩm hay cùng chất lượng đó có thể chênh nhau từ 10 nghìn đồng đến hàng trăm nghìn đồng. Để tránh khỏi nguy cơ bị mua hớ, bạn nên sử dụng thanh tìm kiếm một cách khoa học và thông minh.

Trên thanh tìm kiếm tại trang chủ Lazada, bạn hãy nhập tên sản phẩm muốn tìm.

Sau khi trả kết quả danh sách các sản phẩm, ở mục “Sắp Xếp Theo” chọn xem “Price: Low to High“. (sắp xếp theo thứ tự từ giá thấp nhất đến giá cao nhất)

Tại đây, danh sách các sản phẩm sẽ được tự động sắp xếp theo mức giá từ thấp tới cao. Bạn có thể tham khảo các mặt hàng theo thứ tự, cân nhắc sau khi xem xét thông tin về người bán cũng như sản phẩm cần mua. Lúc này, quyết định còn lại là do lựa chọn của bạn. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng để có thể tìm kiếm sản phẩm hợp lý với số tiền bỏ ra. Rất nhiều Shop để tăng tương tác cũng như tìm kiếm người theo dõi, thời gian đầu đưa ra rất nhiều các sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ hơn mặt bằng chung rất nhiều.

5. Mua sản phẩm được bán bởi Lazada

Lazada ngoài các gian hàng cho các đối tác thì còn có những sản phẩm bán trực tiếp đến khách hàng. Tất nhiên các đối tác này cũng phải bán hàng tuân theo các chính sách của Lazada như: giá tốt hơn thị trường, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng….Thế tạo sao nên lưu ý các sản phẩm được bán bởi Lazada ?

Như bạn đã biết, một sản phẩm từ nhà sản xuất họ thường thông qua hơn một nhà phân phối, đại lý để cung cấp ra thị trường. Khi mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng càng thông qua nhiều đối tác,đại lý thì giá sẽ càng tăng do nhiều chi phí khá nhau. Đối với riêng các mặt hàng được bán bởi Lazada được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, số tiền lợi nhuận giành cho nhà phân phối hoặc đại lý kia sẽ được Lazada trợ giá trực tiếp vào sản phẩm. Điều này giúp sản phẩm rẻ hơn so với mua từ các gian hàng bên ngoài.

Ngoài ra, các sản phẩm được bán bởi Lazada được đảm bảo và cam kết bởi chính sàn thương mại điện tử này. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như nguồn hàng.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!