4 chai sữa tắm cho cả nam và nữ thơm mịn giá tầm 100k

4 chai sữa tắm cho cả nam và nữ thơm mịn giá tầm 100k https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/2/2df96a4aaa4d831f01bfd1ffb24bf68a8a124bbd.jpeg
none 4.0 1

Gợi ý 4 chai sữa tắm cho cả nam và nữ mà mình thấy đáng xài, mùi hiện đại, thơm mịn giá tầm 100k mà mình tin là các bạn sẽ xài đến hết chai.

1/ Purite

Đây là local brand nhưng nhìn giống Pháp ghê, xây dựng theo concept của L’Occitane lấy mùi hương là chủ đạo nên Purite có rất nhìu mùi bạn đã đời mà lựa chọn. Tắm xong mịn mà không bị rít, mùi nhẹ nhàng, tự nhiên, thơm thoang thoảng nhưng thanh khiết, tắm xong ngửi vô muốn cạp luôn cánh tay.

2/ LoveBeautyPlanet

Một sản phẩm của Unilever cũng được vài bạn review rồi. Mình thích concept của hãng nói về việc bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên, vegan, sulfate free giá phải chăng và mùi thì thơm nức mũi. Mình thích mùi Coconut vừa tắm xong lên giường rất thơm và ấm áp.

3/ Stives

Cũng của Unilever. Loại Múi Biển Sea Salt có tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, tắm xong rất mịn da nhưng mùi khá nhẹ, nếu bạn thích thể loại mùi thơm thì Stives không phải là lựa chọn nhưng hạt tẩy tế bào chết thì khá êm.

4/ OldSpice Fiji

Mình thấy đây là dòng sữa tắm số 1 dành cho Nam, hiện đại, vừa phải, giữ mùi trên da tốt và xài kết hợp lăn khử mùi của Old Spice thì càng tuyệt vời hơn. Sau khi tắm xong có cảm giác fresh như mấy anh 6 múi mlem mlem bước lên từ 1 bãi biển :)))

À mà chai này đang MUA 1 TẶNG 1 chai khử mùi luôn nha, nhớ nhấn vào mua kèm deal sốc

Theo: Huỳnh Thiện Trung