Xiaomi Mi Smart Band 6 chính thức ra mắt 29 tháng 3

Xiaomi đã thông báo ra mắt dòng sản phẩm mới Mi Band 6

Xiaomi sẽ ra mắt một loạt các thiết bị và điện thoại thông minh mới vào ngày 29 tháng 3. Công ty Trung Quốc dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại thông minh Mi 11 mới và thậm chí là điện thoại thông minh Mi Mix mới. Cùng với điện thoại thông minh, công ty cũng đã công bố ra mắt thế hệ tiếp theo của Mi Band 6.

Trước sự kiện ra mắt, Xiaomi đã thông báo rằng dòng sản phẩm mới cũng sẽ bao gồm Mi Band 6. Công ty cũng chia sẻ một tấm áp phích quảng cáo về Mi Band 6. Nhìn qua poster, ngôn ngữ thiết kế chung của vòng đeo tay thông minh trông giống với Mi Band 5.

Xiaomi vẫn chưa tiết lộ nhiều về Mi Smart Band 6, nhưng một video clip được đăng tải bởi giám đốc tiếp thị sản phẩm của công ty trên Twitter cho chúng ta thấy các màu sắc và mặt đồng hồ khác nhau của thiết bị đeo này.

Màn hình cũng rộng hơn và lớn hơn so với các phiên bản trước. Mi Band có thể có viền mỏng hơn so với kiểu máy cũ. Trước đó, các biểu tượng giao diện người dùng của Mi Band 6 mới đã tiết lộ rằng dvòng đeo tay thông minh sẽ đi kèm với thiết kế toàn màn hình.

Mi Band 6 cũng dự kiến ​​sẽ có tính năng phát hiện oxy trong máu. Xiaomi gần đây cũng đã chia sẻ rằng họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh Mi Mix mới. Mặc dù công ty chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về thiết kế phần cứng, nhưng người ta nghi ngờ rằng Xiaomi sẽ tung ra một thiết bị có thể gập lại.

Xem qua giá Xiaomi Mi Band 5 thời điểm hiện tại

Theo: https://www.livemint.com/