Từ A-Z cách đăng ký tham gia chương trình Lazada KOL Affiliate nhận hoa hồng nhanh nhất

KOL một cụm từ quen thuộc với giới trẻ hiện nay, đây là công việc dành cho những bạn có sức ảnh hưởng đến một cộng đồng nhất định. Họ sẽ sáng tạo nội dung và có vai trò kết nối giữa sản phẩm và hàng tiêu dùng, doanh nghiệp thường thuê họ để tăng mức độ tiêu dùng của sản phẩm. Và Lazada cũng đang có chương trình tuyển Lazada KOL Affiliate, vậy làm thế nào để đăng ký tham gia? Thư Viện Mua Sắm sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z cách đăng ký ngay sau đây.

1. Lazada KOL Affiliate là gì?

Trước tiên bạn cần phải biết Lazada KOL Affiliate là gì, đây là chương trình tiếp thị liên kết dành cho những người có sức nóng trên mạng xã hội. Họ sẽ sáng tạo nội dung bài viết từ up story cho đến bài viết và sẽ đặt link sản phẩm trên Bio, và KOL có thể dễ dàng kiếm thu nhập từ đó.

Hoa hồng lên tới 40% (một con số khá lớn) và chương trình sở hữu hàng triệu sản phẩm với hàng vạn ngành hàng để KOL có thể thoải mái lựa chọn theo chuyên môn phù hợp nhất với bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cứ yên tâm khi bản thân không có nhiều kinh nghiệm sẽ có đội ngũ hỗ trợ KOL chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ bạn, họ sẽ tư vấn những chiến lược tốt nhất giúp cho các bạn mới vào có thể dễ dàng bắt đầu xây dựng nội dung thu hút, từ đó tạo nên sự thu hút và giữ được dấu ấn riêng trong lòng những người theo dõi, và đặc biệt là đem đến thu nhập khổng lồ.

Tính đến 2021, Lazada KOL Affiliate đã quy tụ hàng ngàn KOL và thu nhập của KOL tăng liên tục, có những KOL làm việc tốt thu nhập lên đến 8 con số 0.

Ngoài ra bạn sẽ phát triển được profile và mở rộng được các công việc khác ngoài KOL Affiliate.

2. Điều kiện đăng ký Lazada KOL Affiliate

Nghe có vẻ đây là một ngành nghề dễ làm giàu đúng không nào, điều kiện để đăng ký Lazada KOL Affiliate này đó là ngoài sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như trên Youtube, instagram, facebook, tiktok,… bạn phải cần có:

 • Sở hữu kênh Tiktok trên 50.000 followers hoặc trên 10.000 đối với kênh review
 • Sở hữu tài khoản instagram trên 10.000 followers
 • Sở hữu kênh youtube trên 10.000 subscribe

Nếu bạn không có 10.000 người theo dõi thì liệu có đăng ký được không? Cứ yên tâm đi Lazada sẽ có một chương trình khác dành cho các bạn có dưới 10.000 lượt theo dõi.

3. Hướng dẫn đăng ký Lazada KOL Affiliate

Dưới đây là những hướng dẫn đăng ký Lazada KOL Affiliate chi tiết nhất:

Cách đăng ký để trở thành một KOL thực thụ

 • Bước 1: Truy cập vào link TẠI ĐÂY để đăng ký tài khoản

 • Bước 2: Tại đây điền tất cả thông tin của bạn
 • Bước 3: Điền email của bạn và mã xác minh
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, giờ chỉ cần vào Form đăng ký của Lazada TẠI ĐÂY để đăng ký, ở đây bạn cũng điền đầy đủ thông tin sau đó bấm Submit và sẽ có đội ngũ Lazada liên hệ với bạn để mở tài khoản.

Các bước kiếm tiền trên Lazada

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm và sáng tạo nội dung dưới dạng bài viết, video, ảnh,…
 • Bước 2: Gắn link của sản phẩm và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội
 • Bước 3: Khách hàng click vào link được gắn trên các bài đăng của bạn, sau đó đặt đơn hàng, xác nhận đơn hàng và giao thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng tính trên giá trị đơn hàng đó, tiền hoa hồng sẽ tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, khách hàng đó là cũ hay mới, nếu đơn hàng đó có giá trị càng cao thì bạn sẽ nhận lại hoa hồng càng cao.

4. Những lưu ý khi đăng ký Lazada KOL Affiliate

– Khi đã trở thành KOL, bạn phải chịu khó xây dựng những nội dung thu hút khách hàng.

Bạn không cần ký hợp đồng với Lazada vì Lazada KOL Affiliate triển khai ký hợp đồng điện tử. Chỉ bằng các bước xác nhận online với các điều kiện và điều khoản, thì hợp đồng đã được thiết lập mà không cần quá nhiều hợp đồng thủ tục rườm rà.

– Sau khi đăng ký xong bạn không cần lo lắng vì mình chưa đủ kinh nghiệm sẽ có đội ngũ hỗ trợ 24/24 giờ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

– Bạn không cần lo lắng sẽ bị ràng buộc đăng các sản phẩm trong phạm vi một mạng xã hội nhất định, bạn chỉ cần tạo link và gắn vào các mạng xã hội như:

 • Phần mô tả của Youtube
 • Bio của Tiktok hay instagram
 • Hình ảnh của story, bài viết instagram hay facebook
 • Những phần bình luận của các mạng xã hội

– Tạo tracking như thế nào? Sau khi đã khởi tạo tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập vào trang web của Lazada để tạo tracking link cho sản phẩm dễ dàng.

Thư Viện Mua Sắm đã tổng hợp cách đăng ký KOL Lazada dễ dàng và thuận tiện. Chỉ vài cú click chuột bạn đã trở thành một KOL thu nhập đáng mơ ước. Nhưng công việc “hái ra tiền” này đòi hỏi bạn phải kiên trì, không ngừng sáng tạo nội dung mới mẻ. Và đặc biệt đừng vì tiền trước mắt mà giới thiệu những chỗ không uy tín, kém chất lượng ảnh hưởng đến người tiêu dùng và ngay cả chính bạn. Chúc các bạn sẽ thành công ở lĩnh vực này.