Truy cập Riokupon có ngay mã giảm giá, nhanh tay lưu mã để săn Voucher

Riokupon sắp tới có rất nhiều mã giảm giá, Voucher hấp dẫn dành cho người tiêu dùng sử dụng sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó, Riokupon đang có sự kiện mua hàng qua Riokupon sẽ nhận RP hoặc nhận thưởng với những phần thưởng giá trị. Ngay bây giờ đây, bạn hãy cùng Thư Viện Mua Sắm tìm hiểu chi tiết và nhanh tay lưu mã ngay nhé.

Những thử thách mà các tín đồ săn sale hay gặp phải

Mã giảm giá hay Voucher đều có trên các sang thương mại điện tử một cách công khai và miễn phí. Nhưng số lượng của chúng thường có giới hạn nhất định và nếu không nhanh tay thì sẽ hết mã. Đối với những tín đồ mua sắm, săn sale thì họ thường lựa chọn những mã giảm giá độc quyền, ít người biết trên các nhóm săn mã giảm giá trên Facebook, Zalo, Telegram,…

Bạn cũng có thể tìm được mã giảm giá trên các trang web nhưng những trang web này sẽ yêu cầu bạn điền mã captchat để xác nhận lấy mã giảm giá. Không chỉ thế, bạn còn phải đăng nhập các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo, email, số điện thoại,… Thi thoảng nó còn xuất hiện những quảng cáo liên tục gây khó chịu, spam đến mức khiến bạn không may bị điều chuyển sang một trang web lạ khác.

Đó là mới ở bước lưu mã thành công. Tới khi sử dụng mã, chưa chắc bạn đã áp dụng được mã giảm giá vào đơn hàng. Lý do là vì hết mã giảm giá, mã giảm không còn hiệu lực, đã hết lượt dùng, mã giảm giá không áp dụng cho sản phẩm mà bạn muốn mua,…

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web Riokupon để tìm mã giảm giá. Riokupon là trang web chuyển tổng hợp mã giảm giá lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hiện Riokupon đã có fanpage chính thức trên Facebook (Riokupon Vietnam), group săn sale trên Facebook với lượt người tham gia đông đảo.

Riokupon hỗ trợ bạn săn sale như thế nào?

Trang web Riokupon là nơi tổng hợp các mã giảm giá Shopee, Lazada, Tiki,… siêu hời dành cho người tiêu dùng. Biết và sử dụng Riokupon sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm khá lớn. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi mini game để nhận thưởng qua trang web.

Sau đây là danh sách mã giảm giá kèm cách thức sử dụng của chúng trên Riokupon mà bạn nên biết như sau:

  • Mã giảm giá HOT: tổng hợp tất cả mã giảm giá HOT nhất trong mỗi sự kiện, các mã giảm giá này đều được cập nhật mới mỗi ngày của hầu hết tất cả các sàn thương mại điện tử hiện nay.
  • Tra cứu mã giảm giá: khi truy cập vào website và vào mục tìm kiếm, bạn có thể tra cứu mã giảm giá theo link sản phẩm
  • Tất cả mọi ngành hàng trên sàn thương mại điện tử như thời trang, điện tử, quốc tế, đời sống, mỹ phẩm,… đều được tổng hợp mã giảm giá trên trang web Riokupon.

Điều đặc biệt ấn tượng trên Riokupon chính là phần Blog. Đây là phần chia sẻ bí quyết săn sale, thông tin sự kiện sale trên sàn thương mại điện tử, kiến thức mua hàng online, review sản phẩm, mẹo vặt cuộc sống,… Các bài viết đều sẽ được cập nhật mỗi ngày do chính cộng tác viên chia sẻ một cách chi tiết nhất. Bạn có thể đọc và tham khảo những bài viết này.

Riokupon giúp bạn tiết kiệm tối đa khi mua sắm

Dưới đây là 2 cách giúp bạn tiết kiệm tối đa giá trị khi mua sắm mà bạn nên áp dụng nhanh.

Nhận RP khi tham gia group của Riokupon

RP (Rio Point) là đơn vị tính điểm quyền lực của Riokupon. Khi bạn tích lũy được 10.000 RP tương đương với việc bạn sẽ nhận được 10.000VNĐ. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền về ví điện tử mà bạn liên kết với Riokupon hay các sàn thương mại điện tử như ShopeePay, Momo, tài khoản ngân hàng,…

Bạn thao tác nhanh bằng các bước sau tại Chatbot Riokupon như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm Riokupon Vietnam trên Facebook và nhắn tin
  • Bước 2: Nhấn vào chữ Bắt đầu và chọn nhận RP
  • Bước 3: Các nhiệm vụ kiếm RP sẽ hiện ra và bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống để nhận RP nhanh chóng

Nhận thưởng khi mua sắm qua Riokupon

Đối với nhận thưởng khi mua sắm qua Riokupon, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thưởng đơn giản chỉ với một vài bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Nhập số 5 vào Chatbot của Riokupon
  • Bước 2: Sau đó, click vào Shopee hoặc Lazada theo hướng dẫn của Riokupon có gửi cho bạn
  • Bước 3: Lúc này, đường link sẽ chuyển hướng bạn qua sàn thương mại điện tử mà bạn mong muốn. Bạn tiến hành mua sắm và đặt hàng như bình thường

Đây vẫn được tính là mua sắm trên Riokupon. Đơn đầu tiên, bạn sẽ nhận được 5.000RP. Từ đơn thứ hai trở đi, mỗi đơn hàng bạn sẽ nhận được 2.000RP. Điểm số này sẽ được hệ thống cộng sau 24H kể từ khi đặt hàng thành công.

Với tất cả những thông tin trên do Thư Viện Mua Sắm cung cấp cho bạn, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về cách lấy mã giảm giá, Voucher khi truy cập vào Riokupon. Không chỉ mua hàng trực tuyến đơn giản, dễ dàng mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm. Nếu bạn thấy bài viết của chúng tôi có ích thì bạn hãy chia sẻ bài viết cho người thân, bạn bè cùng đọc để họ có thể nhận Voucher cùng bạn ngay nhé.