Top 8 Tai nghe nhét tai tốt nhất 2021

Tainghe nhét tai có dây tốt nhất: 1More Triple Driver

1More Triple Driver là sự kết hợp ngọt ngào giữa phong cách, hiệu suất và chi phí tốt nhất. 1More Triple Driver có giá cả phải chăng, dễ nhìn và cung cấp độ sâu âm thanh không tai nghe khác sánh kịp.

Tai nghe in-ear của 1More không đứng đầu về hiệu suất, nhưng những gì nó mang lại là chất lượng và mức giá (rất hợp lý). Công ty đã tạo ra nhiều phiên bản khác kể từ đó, bao gồm Dual Driver ANC Pro Wireless gần đây , Quad Driver và thậm chí là một phiên bản over-ear, được gọi một cách sáng tạo là Triple Driver Over-Ears. Nhưng khi nói đến giá trị đồng tiền, chúng tôi luôn quay lại với tai nghe có dây ban đầu.

1More, công ty mới nổi có trụ sở tại Trung Quốc, đã làm chúng tôi ngạc nhiên khi phát hành cặp tai nghe đầu tiên mà chúng tôi từng nghe thấy từ thương hiệu này. Đối với loại chất lượng và hiệu suất xây dựng này, chúng tôi hy vọng sẽ phải chi trả ít hơn. Và mặc dù đây không phải là những chiếc tai nghe nhét tai không dây, nhưng nếu bạn không ngại một số dây gắn vào, chúng còn bù đắp cho những hạn chế có dây bằng âm thanh ngọt ngào.

Vậy cụ thể những gì mà Triple Driver cung cấp cho đôi tai của bạn? Một thẩm mỹ tuyệt đẹp, kết cấu chắc chắn và - bạn đoán nó - ba trình điều khiển trong mỗi tai nghe cho âm thanh tuyệt vời. Điều đó bao gồm một trình điều khiển động cho âm trầm ấm và đầy đủ và một trình điều khiển phần ứng cân bằng cho cả âm trung và âm bổng để tạo ra âm thanh rõ ràng và rõ ràng. Đó là một thiết kế hấp dẫn hơn người ta có thể nghĩ là một mánh lới quảng cáo.

Cùng với tai nghe nhét tai, bạn sẽ có một hộp đựng, một bộ chuyển đổi, một kẹp cáp và nhiều loại nút tai bằng silicon và xốp để giúp bạn tìm được chiếc tai nghe vừa vặn nhất.

Tai nghe này cung cấp âm thanh đặc biệt cho bất kỳ thứ gì bạn nghe, từ nhạc điện tử đến dân gian âm thanh. Ồ, và nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone mới và ghét bộ chuyển đổi, thì cũng có phiên bản Lightning.

Nếu 1More Triple Driver hấp dẫn bạn nhưng bạn muốn chi tiêu ít hơn, hãy xem Strauss & Wagner EM205] . Chúng nghe gần như tốt nhưng giá chỉ bằng một nửa. Chúng cũng rất nhỏ và rất nhẹ - hoàn hảo để bỏ vào ba lô.

Tai nghe không dây tốt nhất: Jabra Elite 85t

Jabra Elite 85t cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng âm thanh, tuổi thọ pin, khả năng tùy chỉnh và loại bỏ tiếng ồn. Với âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin nhiều và ANC, Elite 85t là một trong những tai nghe không dây thực sự tốt nhất mà bạn nên mua.

Jabra Elite 85t âm thanh tuyệt vời, nhưng đó không phải là lý do tại sao chúng tôi chọn chúng là tai nghe không dây tốt nhất. Điều thực sự làm nên sự khác biệt của những chiếc tai nghe này là danh sách các tính năng khổng lồ của chúng - sự kết hợp của các khả năng mà bạn đơn giản là sẽ không tìm thấy trên bất kỳ mẫu tai nghe nào khác ở bất kỳ mức giá nào.

Mặc dù không hoàn toàn nhỏ gọn như Elite 75t, 85t vẫn rất nhỏ và rất thoải mái nhờ hình dáng công thái học và lựa chọn đầu tai bằng silicon. Sự thoải mái đó được giúp đỡ đáng kể nhờ thiết kế lỗ thông hơi của 85t, cho phép một lượng nhỏ không khí đi qua giữa tai trong của bạn và thế giới bên ngoài - điều này làm giảm cảm giác mút hoặc bông gòn mà đôi khi mọi người có thể gặp phải với tai nghe bịt kín ống tai.

Chúng có khả năng khử tiếng ồn chủ động hàng đầu cũng như chế độ trong suốt ngay lập tức cho phép âm thanh bên ngoài lọt vào. Tốt hơn, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ này chỉ bằng một nút bấm và không có độ trễ nào cả. Bạn có thể tùy chỉnh cả ANC và độ trong suốt trong ứng dụng Jabra để phù hợp với nhu cầu của mình, với một số cài đặt trước môi trường có sẵn trong trường hợp bạn đang vội.

Nói về tùy chỉnh, ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về cách thực hiện các lệnh như phát / tạm dừng và điều chỉnh âm lượng - rất ít tai nghe không dây thực sự cho phép bạn làm điều này.

Thời lượng pin, ở mức bảy giờ khi tắt ANC và năm giờ khi bật, là quá đủ, đặc biệt khi bạn xem xét thời gian sạc nhanh của chúng là 15 phút cho thêm một giờ phát lại và hộp sạc kéo dài thời gian không ANC đến 24 tiếng. Nói về trường hợp, nó rất nhỏ gọn và cung cấp cả USB-C và sạc không dây.

Jabra cung cấp một bài kiểm tra độ phù hợp, kiểm tra thính giác và khả năng tìm thấy chiếc 85t nếu chúng bị thất lạc. Bạn cũng có thể tạo chữ ký âm thanh cá nhân của riêng mình bằng bộ cân bằng có thể điều chỉnh nếu bạn không thích cách chúng phát ra từ nhà máy. Muốn làm việc với họ? Chúng được xếp hạng IPX4, điều này sẽ giúp chúng an toàn ngay cả trong một buổi tập thể dục rất đẫm mồ hôi.

Bạn chỉ muốn sử dụng một miếng đệm tai nghe? Không vấn đề gì. Và điều đáng chú ý là 85t là một trong số rất ít tai nghe không dây thực sự hỗ trợ đa điểm Bluetooth, cho phép bạn kết nối chúng với hai thiết bị đồng thời, giúp chuyển đổi giữa điện thoại và máy tính xách tay nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn muốn có một trong những bộ tai nghe không dây thực sự tốt nhất, thì không đâu xa hơn Elite 85t của Jabra.

Để có chất lượng âm thanh tốt hơn một chút trong một thiết kế lớn hơn, lựa chọn trước đây của chúng tôi - Sony WF-1000XM - vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Tai nghe nhét tai tốt nhất dành cho thể thảo: Sony WF-SP800N

Với thời lượng pin đáng kinh ngạc, chất lượng âm thanh và khả năng khử tiếng ồn, chúng là những người bạn đồng hành tuyệt vời khi tập luyện.

Sony nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm âm thanh xuất sắc và WF-SP800N tiếp thu tất cả bí quyết của Sony và biến nó thành một bộ tai nghe nhét tai thân thiện với việc tập luyện nhỏ gọn. Xếp hạng chống nước và chống bụi IP55 của chúng có nghĩa là chúng có thể lấy đi khá nhiều bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào chúng và thời lượng pin của chúng rất lớn: 9 giờ nếu bạn bật chức năng khử tiếng ồn chủ động và 13 giờ nếu bạn tắt tính năng này.

Mặc dù cồng kềnh hơn một số tập luyện khác như Elite Active 75 , SP800N sẽ không nhúc nhích khi chúng đang ngồi trong tai bạn nhờ các đầu cánh bằng silicon của chúng cung cấp một mỏ neo ba điểm an toàn trong cuộc trò chuyện của bạn.

Chất lượng âm thanh, như bạn mong đợi, là tuyệt vời và ứng dụng Sony Headphones cho phép bạn điều chỉnh cân bằng nội dung của trái tim mình, bao gồm cả việc bật và tắt tính năng ExtraBass. Nếu bạn tò mò về định dạng Âm thanh thực tế 360 của Sony , có thể mang lại cho bạn cảm giác như đang ở một buổi biểu diễn trực tiếp, WF-SP800N tương thích với các dịch vụ phát trực tuyến cung cấp nó, như Deezer và Amazon Music HD.

ANC có thể điều chỉnh cũng là một điểm cao, mặc dù tính năng này có xu hướng hoạt động tốt nhất trong môi trường không có gió. Bạn có thể sử dụng chế độ trong suốt bất kỳ lúc nào bạn cần hoặc đơn giản là sử dụng chế độ chú ý nhanh, chế độ này sẽ tự động chuyển sang chế độ trong suốt và tạm thời giảm âm lượng nhạc của bạn khi bạn nhấn vào tai nghe bên trái.

Chất lượng cuộc gọi rất tốt, dù trong nhà hay ngoài trời. Khiếu nại thực sự duy nhất của chúng tôi về WF-SP800N là hộp sạc của chúng. Nó chắc chắn ở mặt cồng kềnh và không cung cấp sạc không dây.

Chúng tôi nghĩ rằng Sony WF-SP800N là một bộ sản phẩm tập luyện tuyệt vời, nhưng cả Jabra Elite Active 75t đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời. Chúng không thể sánh bằng ANC của Sony, nhưng Jabra nhỏ hơn và thoải mái hơn, và Powerbeats có âm trầm lớn hơn, mạnh hơn.

Ta nghe nhét tai tốt nhất cho âm trầm: JVC HA-XC90T

Âm trầm khổng lồ của JVC HA-XC90T phù hợp với thời lượng pin lâu nhất mà chúng tôi từng thấy. Bạn chỉ đơn giản là sẽ không tìm thấy tai nghe không dây thực sự có nhiều âm trầm hơn - hoặc thời lượng pin lâu hơn - hơn JVC XX.

Trong khi một số tai nghe không dây thực sự cố gắng cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người, HA-XC90T của JVC (còn được gọi là JVC XX) không hối tiếc về sứ mệnh cung cấp âm trầm lớn nhất mà bạn từng nghe.

Tai nghe chụp tai màu đen với các vòng màu đỏ mang lại những gì chỉ có thể được mô tả là phản hồi âm trầm cấp loa siêu trầm và đó là trước khi bạn sử dụng chế độ tăng cường âm trầm của chúng, chế độ này khiến chúng trở nên cực kỳ sấm sét.

Thật đáng ngạc nhiên, mức âm thấp mạnh mẽ này không ngăn cản âm trung và âm cao chiếm vị trí của chúng trên âm trường, mặc dù không nhầm lẫn: Nếu bạn không phải là người yêu thích các nốt trầm, JVC XX không phải là chồi dành cho bạn.

Cùng với âm trầm được tăng cường đáng kinh ngạc đó là pin được tăng cường. JVC XX có thể hoạt động trong 15 giờ với một lần sạc, biến những chiếc tai nghe này trở thành những vị vua về sức chịu đựng của thế giới không dây thực sự. Hộp sạc có thể sạc đầy thêm hai lần nữa, có nghĩa là bạn có thể sử dụng JVC XX trong gần 48 giờ trước khi cần cắm vỏ vào dây nguồn.

Nói về vỏ sạc, đó là một thứ lớn và chắc chắn được làm bằng nhôm. Khay trượt ra có cảm giác chắc chắn và khóa vào vị trí bằng một cú nhấp chuột thỏa mãn. Không có tùy chọn sạc không dây, nhưng với mức độ hiếm khi bạn cần lấy cáp USB-C, đó không phải là một điều tồi tệ.

Những lưu ý khác bao gồm: Không có ứng dụng để tùy chỉnh bộ chỉnh âm hoặc nút điều khiển, không có chức năng khử tiếng ồn chủ động và không có tính năng tự động tạm dừng khi bạn tháo tai nghe.

Đó là rất nhiều tính năng còn thiếu trên một bộ tai nghe ở mức giá này, nhưng chúng có khả năng bảo vệ IP55 khỏi bụi và nước và tính năng “chạm và nói”, cung cấp cho bạn chế độ trong suốt tạm thời khi bạn cần.

Khi bạn xem xét điều đó, cộng với hai lợi ích lớn của JVC XX (âm trầm và pin), những chiếc tai nghe nhét tai này vẫn có thể biện minh cho mức giá yêu cầu của chúng đối với những người coi trọng những gì chúng cung cấp.

Tai nghe nhét tai tốt nhất để bơi lội: Sony Walkman NW-WS413

Bạn muốn có một thiết bị an toàn dưới nước để bạn có thể nghe các bản nhạc yêu thích của mình trong khi đi trên làn đường vòng. Sony Walkman NW-WS413 là thiết bị chống thấm nước tất cả trong một, hoàn hảo cho các môn thể thao dưới nước hoặc thời tiết mưa.

Không quan trọng bạn làm chúng chống thấm nước như thế nào, tai nghe không dây thực sự sẽ không thể phát các giai điệu của bạn khi bạn nhúng xuống dưới bề mặt. Đó là vật lý đơn giản: Bluetooth không thể di chuyển trong nước giống như trong không khí. Và nếu một chiếc tai nghe bị bật ra trong khi bạn đang bơi, khả năng lấy lại nó là rất thấp.

Đó là lý do tại sao máy nghe nhạc MP3 Sony W-Series Walkman Sports chiến thắng ở hạng mục này, mặc dù chúng hoàn toàn không sở hữu bất kỳ khả năng không dây nào. Chúng không chỉ có thể bị ngập hoàn toàn và vẫn tiếp tục phát nhạc mà còn có thể hoạt động trong nước mặn hoặc nước ngọt ở độ sâu lên đến 2 mét - vì vậy hãy tiếp tục và nhảy ở đáy sâu.

Họ thậm chí sẽ ở lại sau quả đạn đại bác đó, được giữ cố định bằng cả móc quanh tai và một dải nhỏ kéo dài vừa khít phía sau đầu của bạn. Tai nghe cũng có các miếng đệm tai độc đáo được thiết kế để ngăn nước xâm nhập vào vỏ trình điều khiển - nếu không sẽ làm hỏng tai nghe.

Các Sony Walkman WS413 WS series là một tất cả-trong-một thiết bị mà không cần phải được kết nối với một điện thoại hoặc nguồn phát khác; thay vào đó, nó có 4GB dung lượng lưu trữ để chứa nhạc của bạn và bạn có thể tải các bài hát và danh sách phát lên PC của mình thông qua cáp USB đi kèm.

Chắc chắn, 4GB có thể không phải là nhiều dung lượng, nhưng điều đó có thể tăng thêm khoảng 1.000 đến 2.000 bản nhạc, tùy thuộc vào kích thước tệp của chúng. Tất cả quá trình phát lại được điều khiển bằng các nút nhỏ ở hai bên của mỗi miếng đệm tai nghe. Nói về sạc, Walkman W-Series sẽ kéo dài đến 12 giờ cho mỗi lần sạc và Sony tuyên bố bạn sẽ có thể sạc chúng ngay lập tức thông qua tính năng sạc nhanh của chúng.

WS413 hoàn hảo cho những vận động viên bơi lội muốn đắm mình trong cả làn nước và giai điệu của họ, nhưng đôi khi chúng ta cần nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh. Cho dù đó là khả năng nghe được hướng dẫn của huấn luyện viên bơi lội, cảnh báo của nhân viên cứu hộ hay chỉ những người bơi lội khác, tai nghe chặn thế giới bên ngoài không phải lúc nào cũng là công cụ tốt nhất cho công việc.

Trong những trường hợp này, Aftershokz Xtrainerz trị giá 150 đô la là lựa chọn phù hợp. Chúng cung cấp dung lượng 4GB tương tự như Sonys, nhưng chúng sử dụng hệ thống dẫn truyền âm thanh qua xương để truyền âm thanh đến tai của bạn, giúp mở ống tai của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghe thấy mọi thứ đang diễn ra xung quanh và âm nhạc của mình , ngoài ra bạn có thể cắm nút tai bơi yêu thích của mình nếu muốn - và chúng sẽ không ảnh hưởng đến âm thanh.

Tai nghe nhét tai tốt nhất cho iPhone: Apple AirPods Pro

Đồng bộ hóa với iPhone, AirPods Pro có những tính năng mà ít thiết bị khác có thể sánh được. AirPods Pro là sự bổ sung hoàn toàn không dây hoàn hảo cho thiết bị iOS của bạn.

Sự thật là có những loại tai nghe nhét tai có âm thanh tốt hơn có thể hoạt động với iPhone, nhưng ngay cả như vậy, chúng tôi vẫn nghĩ AirPods Pro là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho iOS nhờ vào tính cách của Apple .

Dù tốt hơn hay xấu hơn, AirPods Pro có tất cả các điểm nổi bật của một sản phẩm Apple: Chúng có kiểu dáng đẹp, nhiều tính năng và cực kỳ dễ sử dụng. Thiết kế bao gồm các điều khiển đơn giản và khả năng tương thích tốt với các sản phẩm khác của Apple. Điểm cuối cùng đó có lẽ là lý do quan trọng nhất khiến AirPods Pro là lựa chọn của chúng tôi cho tai nghe không dây tốt nhất để sử dụng với iPhone. Không giống như các thiết bị Bluetooth khác, AirPods Pro được thiết kế để tự động đồng bộ hóa với thiết bị của bạn.

Có lẽ quan trọng nhất đối với người dùng Apple (ngoài phong cách mang tính biểu tượng), những chiếc tai nghe này không thể dễ dàng ghép nối và thiết lập hơn. Chỉ cần mở vỏ, giữ AirPods mới bên cạnh iPhone của bạn và bạn đã sẵn sàng nghe. Khi AirPods Pro được ghép nối, chúng cũng sẽ tự động hiển thị trên bất kỳ thiết bị Apple nào được kết nối iCloud của bạn, bao gồm cả iPad hoặc MacBook đi kèm. Việc chuyển đổi có thể được thực hiện với một cú nhấp chuột duy nhất, nhưng nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS và macOS mới nhất, việc chuyển đổi thậm chí có thể diễn ra tự động.

Sự khác biệt chính giữa AirPods Pro và AirPods 2 với Hộp sạc không dây , được sử dụng để giữ vị trí này, là việc bổ sung tính năng chống ồn. Họ cũng cung cấp một thiết kế kín đáo hơn, vừa vặn hơn, sử dụng các đầu mút silicone để: A) giữ Pod cố định chắc chắn vào tai của bạn khi tập thể dục cường độ cao, B) làm cho chúng dễ chịu hơn khi đeo trong thời gian dài và C) tạo lớp đệm kín. cần thiết để khử tiếng ồn hoạt động như dự định.

Chúng cũng có khả năng chống mồ hôi IPX4 và mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều. Trước đó vào năm 2020, Apple đã thêm âm thanh không gian vào AirPods Pro, biến chúng trở thành người bạn đồng hành hấp dẫn để xem phim trên các thiết bị của Apple.

Vì tất cả những lý do này, Apple AirPods Pro là một sự lựa chọn vững chắc cho các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone. Nhưng chúng tôi sẽ thật thiếu sót nếu chúng tôi không chỉ ra rằng mọi cặp tai nghe không dây hoàn toàn khác cũng hoạt động tuyệt vời với iPhone. Và bạn có thể tìm thấy một cặp có âm thanh tốt như AirPods Pro với số tiền thấp hơn một chút. Ngoài kia là một thế giới rộng lớn, vì vậy trước khi bạn bắt đầu tham gia vào việc ghép nối Apple rõ ràng nhất,.

Tai nghe nhét tai tốt nhất dành cho Android: Google Pixel Buds 2

Google đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với Google Pixel Buds thế hệ thứ hai, bổ sung các tính năng đáng giá và chất lượng âm thanh ấn tượng. Quyền truy cập Trợ lý Google rảnh tay cùng với Google Dịch biến Pixel Buds mới nhất thành công cụ của Quân đội Thụy Sĩ cho đôi tai của bạn.

Di chuyển đi, Samsung. Google Pixel Buds 2 được phát hành gần đây đã chiếm vị trí hàng đầu trong danh mục đã từng thuộc sở hữu của hai phiên bản Galaxy Buds trước đó. Đừng hiểu sai ý chúng tôi - những chiếc chồi Samsung vẫn là một giá trị vững chắc đối với chủ sở hữu điện thoại thông minh Android. Nhưng Pixel Buds mới đang ở trong một giải đấu của riêng chúng.

Với tính năng Ghép nối nhanh của Google trên Android, Pixel Buds ngay lập tức bắt đầu quá trình ghép nối với điện thoại của bạn ngay sau khi bạn kéo chúng ra khỏi hộp đựng. Sau khi thiết lập, bạn có thể sử dụng Trợ lý Google ở ​​chế độ rảnh tay, vì Pixel Buds là tai nghe nhét tai hỗ trợ từ nóng đầu tiên cho trí tuệ nhân tạo của riêng Google. Với các tính năng tập trung vào Android khác như Google Dịch, có thể được sử dụng thông qua ứng dụng hoặc đơn giản bằng cách yêu cầu Trợ lý Google, Pixel Buds là người chiến thắng chỉ dựa trên bộ kỹ năng.

Chúng không có thời lượng pin như Samsung Galaxy Buds + tự hào và không có khả năng khử tiếng ồn, nhưng Google Pixel Buds 2 đã được thiết kế lại từ bản gốc để phù hợp hơn với tai của bạn và được cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh. Điều đó, kết hợp với các tính năng mà họ cung cấp và giá cả phải chăng, làm cho Pixel Buds trở thành lựa chọn tốt nhất cho người dùng Android.

Tai nghe nhét tai tốt nhất để nghe nhạc: Master & Dynamic MW08

Master & Dynamic MW08 có thời lượng pin lớn, âm thanh đáng kinh ngạc và có thiết kế độc đáo, thời trang. Thiết kế tuyệt đẹp đáp ứng chất lượng âm thanh tuyệt vời và thời lượng pin lớn trong Master & Dynamic MW08.

Khi nói đến tai nghe không dây thực sự mang lại chất lượng âm thanh đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh, thì đó là một nhóm nhỏ. Dẫn đầu gói đó là Master & Dynamic (M&D) MW08, một bộ chồi được chế tác đẹp mắt, âm thanh tốt như vẻ ngoài của chúng.

M&D không còn xa lạ với không gian không dây thực sự. Các mẫu MW07 và MW07 Plus của nó đều được đón nhận rất tích cực nhờ âm thanh đỉnh cao và MW08 còn đưa thiết kế đi xa hơn nữa. Chúng nhỏ hơn và thoải mái hơn so với các mẫu trước đó và thời lượng pin của chúng là đáng kinh ngạc, lên đến 12 giờ giữa các lần sạc khi bạn tắt chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và giữ mức âm lượng dưới 50%.

Vỏ sạc bằng thép không gỉ của chúng cung cấp thêm 30 giờ dung lượng, tổng cộng 42 giờ trước khi bạn cần cắm lại chúng bằng cáp USB-C.

Nhưng câu chuyện thực sự ở đây là âm thanh khủng khiếp của MW08. Ở khắp các tần số, từ âm thấp nhất đến âm cao nhất, những chiếc tai nghe nhét tai này mang lại phản hồi sắc nét và chính xác, cho phép bạn đánh giá cao từng yếu tố của bài hát. Cho dù đó là âm trầm bùng nổ của hip-hop hay sự cộng hưởng tinh tế của nhạc jazz và cổ điển, MW08 không hy sinh gì.

M&D đã sử dụng một số vật liệu khá kỳ lạ trên MW08 bao gồm gốm và nhôm, mang lại cho chúng vẻ ngoài tinh xảo, cao cấp, khác biệt với các thiết kế hoàn toàn bằng nhựa của Sony, Bose, Apple và Sennheiser. Chúng cũng có các nút điều khiển vật lý thay vì điều khiển cảm ứng đang trở nên phổ biến. Các điều khiển này cho phép bạn truy cập vào mọi tính năng, từ âm lượng đến trợ lý giọng nói và có một hoạt động rất chính xác.

Lời phê bình thực sự duy nhất của chúng tôi về MW08 là ANC của chúng không tốt như những gì bạn sẽ thấy trên AirPods Pro hoặc Bose QuietComfort Earbuds. Tuy nhiên, khi bạn xem xét âm thanh MW08 hay đến mức nào, chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để đánh đổi.

Theo: Digitaltrends