Top 8 Màn hình máy tính giá rẻ tốt nhất 2021

Thật thú vị khi nhìn vào những màn hình tốt nhất trên thị trường, nhưng khi nói đến nó, hầu hết các màn hình cao cấp đều quá đắt. Rất may, bạn không phải chi nhiều tiền để có được một màn hình với các tính năng bạn cần. Danh sách các màn hình giá rẻ tốt nhất của chúng tôi cho thấy điều đó, với các tùy chọn cho mọi người từ game thủ đến những người đam mê 4K.

Sau khi xem xét hơn 100 màn hình tốt nhất trên thế giới, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các tùy chọn ngân sách tuyệt vời. Yêu thích hiện tại của chúng tôi là Samsung SF354 27 inch vì nó có bảng điều khiển 1080p tuyệt vời với giá trị tuyệt vời, nhưng nếu nó không theo ý bạn, chúng tôi cũng có một số mục yêu thích tuyệt vời cho phim 4K, chơi game và hơn thế nữa.

Xem nhanh màn hình giá rẻ tốt nhất hiện nay

  • Màn hình giá rẻ tốt nhất: Samsung 27-inch SF354
  • Màn hình 32 inch giá rẻ tốt nhất: Acer ET322QU
  • Màn hình 4K giá rẻ tốt nhất: BenQ EL2870U
  • Màn hình G-Sync giá rẻ tốt nhất: Asus VG245H
  • Màn hình cong giá rẻ tốt nhất: Samsung C27F398
  • Màn hình giá rẻ tốt nhất để chơi game: Acer Nitro QG241Y
  • Màn hình HDR giá rẻ tốt nhất: Acer Predator XB253Q

Màn hình giá rẻ tốt nhất: Samsung 27-inch SF354

SF354 cung cấp một bảng điều khiển 1080p tuyệt vời cho một giá trị đáng kinh ngạc.

Có một số điều quan trọng cần biết về việc mua một màn hình giá rẻ. Những thứ cơ bản? Không bao giờ có độ phân giải dưới 1080p hoặc dưới 27 inch (trừ khi bạn thiếu không gian cho nó). Hãy theo tiêu chí ở trên và bạn sẽ đảm bảo trải nghiệm xem thú vị phù hợp với văn phòng tại nhà của mình.

Samsung SF354 đáp ứng các tiêu chuẩn đó cho giá trị tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Đó là một màn hình khá cơ bản, đạt tối đa 250 nits và chỉ bao gồm một cổng HDMI. Nhưng ở mức 4 triệu đồng, đó là tất cả về giá trị. Màn hình này cung cấp chất lượng hiển thị đáng nể và một thiết kế hấp dẫn.

Samsung thậm chí còn trang bị AMD FreeSync và chế độ Eye Saver để chơi game mượt mà hoặc các phiên làm việc dài trên SF354. Bạn có thể ghép nối cái này với một card đồ họa AMD Radeon giá rẻ để có một chiếc PC chơi game đơn giản nhưng tốt đến bất ngờ.

Bàn làm việc chật chội? Với giá thấp hơn 1 triệu đồng, bạn có thể chọn một mẫu Samsung SF354 24 inch nhỏ hơn. Ở mức 2-3 triệu đồng, đó là một sự lựa chọn tốt.

Màn hình 32 inch giá rẻ tốt nhất: Acer ET322QU

Acer ET322QU

Acer ET322QU là một màn hình lớn dành cho những người muốn chi tiêu tiết kiệm.

Sở hữu một màn hình lớn, 32 inch sẽ giúp bạn hoàn toàn chìm đắm trong bất kỳ công việc nào bạn muốn làm

Acer ET322QU có độ phân giải 2560 x 1440 vào khung hình quá khổ, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về độ mờ đi kèm với màn hình có độ phân giải thấp hơn ở kích thước này. Cho dù bạn đang chơi trò chơi hay sử dụng bất động sản màn hình phụ để tăng năng suất công việc, độ phân giải đó sẽ không kìm hãm bạn.

Nhưng nó không phải là tất cả về độ phân giải. Ấn tượng với mức giá của nó, Acer ET322QU Abmiprx cung cấp tốc độ làm mới 75Hz, đây là một mức tốt trên 60Hz mà bạn mong đợi có được với mức giá thấp như vậy. Chắc chắn, nó không phải là một màn hình chơi game cao cấp, nhưng tốc độ làm mới bổ sung đó sẽ giúp mọi thứ trở nên mượt mà và dễ chịu hơn một chút khi xem. Và Acer thậm chí còn sử dụng bảng điều khiển IPS thay vì tùy chọn TN rẻ hơn, có nghĩa là bạn sẽ có được góc nhìn tuyệt vời và màu sắc chính xác trong suốt.

Màn hình 4K giá rẻ tốt nhất: BenQ EL2870U

BenQ EL2870U mang đến cho bạn màn hình lớn và độ phân giải 4K với giá cả phải chăng.

Có lẽ bạn quan tâm hơn đến độ phân giải cao hơn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải trả nhiều hơn một chút. Màn hình BenQ này cung cấp độ phân giải 4K ở màn hình chống chói 28 inch, hoàn hảo để có được những chi tiết bổ sung. Nó cũng bao gồm hỗ trợ HDR và ​​độ chính xác màu sắc tốt so với mức giá của nó và công nghệ FreeSync, giúp loại bỏ hiện tượng xé hình khi sử dụng GPU dựa trên AMD.

Đối với các cổng, BenQ El2870U cung cấp HDMI 2.0 và DisplayPort 1.4. Tuy nhiên, nó không bao gồm cổng USB, có thể khiến việc kết nối một số thiết bị ngoại vi trở nên khó khăn hoặc không thể. Đảm bảo rằng bạn không cần bất kỳ cổng USB nào trước khi nghĩ đến việc mua.

Màn hình G-Sync giá rẻ tốt nhất: Asus VG245H

Bộ lọc, FreeSync và thời gian phản hồi 1ms của màn hình này rất phù hợp cho những game thủ có ngân sách tiết kiệm.

Màn hình Asus này là tuyệt vời cho những người muốn hiệu suất cao hơn một chút trong màn hình của họ trong khi vẫn tiết kiệm tiền mặt. Màn hình TN 24 inch, 1080p bao gồm thời gian phản hồi 1ms, tốc độ làm mới tối đa 75Hz, cài đặt tăng cường màu sắc được thiết kế dành riêng cho trò chơi và cài đặt bộ lọc để xem dễ dàng hơn.

Quan trọng hơn, VG245H bao gồm công nghệ Adaptive-Sync nằm trong ô “Tương thích G-Sync” của Nvidia. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho FreeSync của AMD, loại bỏ hiện tượng xé hình trên màn hình và giật hình trong các trò chơi yêu thích của bạn.

Nhìn chung, nếu bạn chủ yếu quan tâm đến việc chơi game và thích chi tiền cho những thứ khác ngoài màn hình (hoặc có thể bạn chỉ đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế tốt, giá rẻ), thì Asus VG245H sẽ giúp bạn.

Màn hình cong giá rẻ tốt nhất: Samsung C27F398

Màn hình cong chưa bao giờ có giá cả tốt như vậy. Samsung C27F398 chứng minh rằng màn hình cong không cần phải quá đắt.

Màn hình cong từng là một tính năng thích hợp và đắt tiền. Ngày nay, chúng trở nên phổ biến - và thậm chí giá cả phải chăng. Màn hình Samsung 27 inch này có màn hình có độ cong 1800R, hoàn hảo để tạo cảm giác màn hình bao quanh bạn một chút. Nó có thể sẽ không cách mạng hóa quy trình làm việc của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử một chiếc tại cửa hàng trước khi mua.

Ngoài độ cong, C27F398 còn đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh - ít nhất là với mức giá này. Nó có kích thước 27 inch, độ phân giải 1920 x 1080 và tất cả đều có trong một gói khá đẹp mắt. Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách này, C27F398 sử dụng công nghệ tấm nền VA thay vì IPS. Bạn đang hy sinh một chút về độ chính xác của màu sắc và góc nhìn, nhưng đó không phải là sự đánh đổi mà bạn có thể sẽ nhận thấy trong việc sử dụng hàng ngày của mình. Giống như nhiều tùy chọn trong danh sách này, nó không bao gồm loa tích hợp.

Về kết nối, Samsung C27F398 là tiêu chuẩn ở mức giá này. Bạn không thể mong đợi những thứ tốt đẹp như USB-C, nhưng DisplayPort và HDMI cho phép bạn kết nối máy tính để bàn và hầu hết các máy tính xách tay mà không cần bộ điều hợp.

Màn hình chơi game giá rẻ tốt nhất: Acer Nitro QG241Y

Acer Nitro QG241Y Nó có tất cả các tính năng mà game thủ cần, chỉ với giá thấp hơn.

Chỉ với 3 triệu đồng, thật khó đánh bại Acer Nitro QG241Y để chơi game. Đó là màn hình 24 inch với tốc độ làm mới 75Hz và thời gian phản hồi 1ms, cho phép bạn chạy trò chơi ở tốc độ khung hình cao mà không có bất kỳ độ trễ đầu vào nào. Nó cũng hỗ trợ công nghệ đồng bộ hóa thích ứng FreeSync của AMD, vì vậy bạn có thể chơi game mà không bị “rách” màn hình trên card đồ họa được hỗ trợ.

Ngoài ra, màn hình đi kèm với công nghệ Acer VisionCare để giảm mỏi mắt và tự hào có độ phủ 72% của gam màu rộng NTSC. Acer tuyên bố góc nhìn lên đến 178 độ, nhưng bảng điều khiển VA sẽ mất một số nét nếu bạn trôi quá xa khỏi điểm ngọt ngào. Tuy nhiên, thật khó để phàn nàn ở mức giá này.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi game trên PC và không muốn đầu tư vào một màn hình lớn, đắt tiền thì Acer Nitro QG241Y là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chơi game, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên màn hình có tốc độ làm mới 144Hz.

Màn hình HDR giá rẻ tốt nhất: Acer Predator XB253Q

Bạn là game thủ muốn chơi các trò chơi HDR với các tính năng cao cấp như G-Sync.

Acer Predator XB253Q là màn hình Full HD 24,5 inch với các thông số kỹ thuật phù hợp với chơi game. Điều đó bao gồm thời gian phản hồi từ xám sang xám thấp 0,9ms và tốc độ làm mới 144HZ. Nó cũng Tương thích với G-Sync, cho phép bạn sử dụng công nghệ làm mới thích ứng của Nvidia để chơi game không bị “xé” hình trên cạc đồ họa hỗ trợ.

Acer Predator XB253Q sử dụng tấm nền IPS, mang lại độ chính xác màu sắc và góc nhìn tuyệt vời. Màn hình gần như không viền bao phủ 99% phổ sRGB, khiến nó trở thành lựa chọn tốt để chơi game với năng suất ánh sáng ở bên cạnh. Đối với trò chơi và phim, màn hình được chứng nhận DisplayHDR 400, có nghĩa là nó cung cấp chất lượng hình ảnh 8-bit thực, độ mờ toàn cầu và độ sáng tối đa gấp đôi màn hình SDR thông thường.

Đối với các cổng, bạn có quyền truy cập vào một kết nối DisplayPort, hai cổng HDMI 2.0 và đầu ra âm thanh 3,5 mm. Predator XB253Q cũng đi kèm với một built-in hub USB, cho bạn truy cập tới bốn cổng USB 3.0 ở mặt sau của màn hình.

Theo: digitaltrends