Top 5 lọai kem mắt bán chạy nhất 2020 theo HannahOlala

Vừa đây trên trang cá nhân của HannahOlala ( kinh nghiệm trong ngành làm đẹp hơn 15 nămchuyên chia sẻ về làm đẹp và cuộc sống) đã chia sẻ bài viết “Kem Mắt Bán Chạy Nhất Thế Giới” nội dung như sau.
Kem mắt là sản phẩm chủ đạo của nhãn AHC và đang là kem mắt bán chạy nhất trên thế giới, mỗi giây bán ra 1 sản phẩm trên thị trường. Tất cả kem mắt đều sử dụng công nghệ nanoemulsion technology với phân tử siêu siêu nhỏ, nên chất kem rất mượt và thấm nhanh. Nhiều người hỏi về sự khác biệt của các dòng kem mắt của AHC quá, nên Na làm post này cho các bạn dễ hiểu nha.

Hiện tại ở Việt Nam đang có 5 loại kem mắt của AHC, Na review từng loại bên dưới luôn nghen:

1. Kem mắt đỏ 365 Red cream

Chuyên dùng cho vùng mắt, chất hơi đặc và mướt. có thanh massage dùng để massage cho mắt luôn. Thành phần chính là tinh chất hoa dâm bụt đỏ ai cập được ép lạnh nguyên chất giúp chống lão hóa và làm sáng da.

2. Kem mắt vàng Brilliant Eye Cream

Chuyên dùng cho vùng mắt. Theo Na đây là kem mắt tốt nhất cho các dòng kem mắt dưới 2-3tr . Nó tốt hơn nhiều loại kem đắt tiền mà Na từng dùng luôn. Na hay dùng nó cho phần rãnh mũi má luôn. Chất kem đặc và siêu siêu mượt, thoa lên làm mờ hẳn các nếp nhăn li ti. Kem này có tinh chất vàng thật, chất nhờn của ốc sên, và thành phần peptide giúp chống lão hóa và tăng sinh collagen. Ai nhăn nhiều nên dùng em này.

3. Kem mắt bạc Perfecting Eye Cream For Face

Dùng được cho cả vùng mắt, mặt, cổ (Na dùng nó dưỡng tay luôn kk). Chất kem lỏng hơn kem đỏ và vàng, siêu mướt và thẩm thấu nhanh. Dùng thay bất kỳ loại kem dưỡng nào. Thành phần của nó bao gồm Axit Oleanolic giúp làm giảm các nếp nhăn, Rễ đỏ Salvia giúp làm sáng và Chiết xuất gạo hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm, Hyaluronic Acid làm đầy da. Công thức dưỡng ẩm có chứa thành phần giữ ẩm tự nhiên (NMF) cải thiện độ ẩm và làm căng vùng da quanh mắt.

4. Kem mắt cho mặt The Real Eye Cream For Face

Kem mắt dùng được cho cả mắt, mặt và cổ (thoa chỗ nào cũng được). Chất kem mượt tương tự kem mắt bạc, dùng được cho mọi loại da. Thành phần chứa HA, vitamin B5 cùng 15% nước tinh khiết tạo nên sự khác biệt vượt trội cho kem dưỡng da mắt AHC.

5. Kem mắt cho mặt the Pure Real Eye Cream For Face

Kem mắt dùng được cho cả mắt, mặt và cổ (thoa chỗ nào cũng được). Chất kem mượt tương tự kem mắt bạc, dùng được cho mọi loại da. Thành phần của em này là thiên nhiên, bao gồm tinh chất quả mâm xôi giàu vitamin C giúp cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi, Rễ Đan Sâm giúp làm mịn da và làm chậm quá trình lão hóa, chiết xuất gạo giúp gia sáng và mịn màng.

Trong các loại kem mắt thì Na dùng nhiều nhất là kem mắt vàng vì Na thích chất của nó nhất. Kem mắt bạc hoặc real eye cream for face Na cũng hay dùng cho mặt và cổ của mình, đặc biệt là da tay, lúc nào Na cũng dùng các em này để thoa. Bởi chất quá tốt mà giá mềm nên dùng thoa tay rất xịn mà ko thấy quá tiếc. Mai là hết chương trình ưu đãi kem mắt và các loại dưỡng của AHC, các nàng có thể vào đây mua nha: ƯU ĐÃI CÙNG BEAUTY BLOGER HANNAH OLALA – Olala Home

Theo HannahOlala, địa chỉ bài viết gốc: HannahOlala - KEM MẮT BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI Kem mắt là... | Facebook