Top 5 chuột không dây tốt nhất 2021

Top 5 chuột không dây tốt nhất 2021 https://thuvienmuasam.com/uploads/default/original/2X/3/3b23adce8dc784d4380a456f959adc4d1c564888.png
none 5.0 1

Chuột không dây là thiết bị thay đổi thói quen đối với hầu hết người dùng máy tính. Không cần “cái đuôi” xấu xí nào nằm trên bàn làm việc - không phải mất thời gian để gỡ rối. Hơn nữa, những con chuột mới hầu như không có độ trễ nhờ kết nối không dây hiện đại. Ai lại đi cần chuột dây, phải không?

Cho dù bạn muốn một con chuột máy tính tối giản hay thiết kế tiện dụng để tạo sự thoải mái, những con chuột không dây tốt nhất sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Đã qua rồi cái thời phải lựa chọn giữa tốc độ và con chuột theo ý thích của bạn, vì vậy hãy cân nhắc các lựa chọn dưới đây cho máy tính của bạn.

Tóm tắt con chuột không dây tốt nhất:

  • Chuột không dây tốt nhất: Logitech MX Master 2S
  • Chuột tối giản tốt nhất: Chuột Microsoft Surface
  • Chuột tốt nhất để chơi game: Logitech G Pro Hero
  • Chuột di động tốt nhất: Logitech MX Anywhere 2S
  • Chuột thiết kế tốt nhất: Logitech MX Vertical
  • Chuột rẻ & tốt nhất: Chuột di động không dây của Microsoft 1850

Chuột không dây tốt nhất: Logitech MX Master 2S


Theo Điện Máy Xanh

Kế thừa các tính năng tốt từ phiên bản trước đó MX Master 2S là một con chuột không dây siêu phàm cung cấp độ chính xác, sự thoải mái và các tính năng tuyệt vời. Với độ nhạy có thể điều chỉnh từ 200 đến 4.000 điểm trên inch (DPI), nó hỗ trợ độ nhạy và phong cách sử dụng yêu thích cho mọi người.

MX Master 2S phù hợp với Đối với những người thưởng xuyên phải sử dụng chuột, Logitech đặc biệt chú ý đến tính công thái học của thiết bị này.

MX Master 2S có điểm tựa ngón tay cái tuyệt vời, với hình dạng phục vụ cho các kiểu cầm khác nhau và giúp ngăn ngừa chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại và ống cổ tay. Pin sạc nhanh 500mAh kéo dài đến 70 ngày, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc hết pin.

Tuy nhiên, một trong những tính năng tốt nhất của nó là hỗ trợ đa thiết bị. Nó có thể ghép nối với tối đa ba thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một nút bấm. Với sự hỗ trợ cho cả bộ thu hợp nhất của Logitech và công nghệ Bluetooth, bạn thậm chí không cần chuyển đổi bộ thu không dây.

Chuột tối giản tốt nhất: Chuột Microsoft Surface


Theo MAC365

Mặc dù cái tên của chuột nhắm đến chủ sở hữu Surface muốn có nhiều chức năng hơn so với bàn di chuột tiêu chuẩn, chuột Surface có khả năng tương đương trên bất kỳ hệ thống nào bạn chọn. Nó thanh lịch, sắp xếp hợp lý, tiện dụng và quan trọng nhất, kéo dài đến một năm trên hai pin AAA.

Nó thanh lịch, sắp xếp hợp lý, tiện dụng và quan trọng nhất, kéo dài đến một năm trên hai pin AAA.

Mặc dù là sản phẩm của Microsoft, Surface Mouse vẫn tương thích với Windows 10 và Windows 8.1, MacOS và Android. Nó sử dụng công nghệ “BlueTrack” của riêng Microsoft cho kết nối Bluetooth năng lượng thấp.

Con lăn cuộn và công tắc chuột được đánh giá cho hàng nghìn giờ sử dụng và một số lượng lớn các thao tác. Nó cũng được bảo hành một năm, vì vậy bạn sẽ được bảo hành nếu gặp bất kỳ sự cố ngắn hạn nào. Nó không có nhiều tính năng bổ sung, nhưng đó là điểm của một con chuột tối giản!

Chuột chơi game tốt nhất: Logitech G Pro Wireless


Theo Rocket Jump Ninja

Logitech có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn trong thị trường thiết bị ngoại vi chơi game so với một số thị trường khác của hãng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đứng đầu trong lĩnh vực này. Các G Pro là một trong những thiết bị chơi game yêu thích của chúng tôi với lý do chính đáng: Một cảm biến quang học 16.000 DPI, một 1ms độ trễ, và khả năng tăng tốc lên đến 400 inch mỗi giây để chơi game tốc độ cao.

Nhưng ngay cả với tất cả công nghệ đó, nó vẫn nặng chưa đến 85 grams, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cho mọi kích cỡ bàn tay, nhưng không quá nhẹ đến nỗi nó không thoải moái. Hình dạng công thái học của nó giúp nó cực kỳ thoải mái trong các bài kiểm tra khi chơi game của chúng tôi và nhờ vào các chỉnh sửa đối với hình dạng tổng thể của nó, không có bụi bẩn tích tụ theo thời gian.

Nếu bạn không thích ánh xạ nút mặc định, G Pro hỗ trợ phần mềm máy tính để bàn miễn phí của Logitech để bạn có thể ánh xạ lại bất kỳ nút nào trong số tám nút của thiết bị ngoại vi. Bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ bỏ phiếu và ánh sáng RGB tuyệt vời của logo, sau đó lưu tất cả vào bộ nhớ tích hợp của chuột để sử dụng trên các hệ thống khác nhau.

Chuột di động tốt nhất: Logitech MX Anywhere 2S

image
Theo ankhang

Logitech đã kết hợp giữa tốc độ và chức năng tuyệt vời vào con chuột không dây nhỏ gọn này, giúp nó vừa vặn với bàn tay của bạn.

Logitech MX Anywhere 2S bao gồm hai nút bên trái được định vị tốt cho ngón tay cái của bạn và một nút có thể nhấp được phía sau con lăn, nâng tổng số nút có thể sử dụng lên bảy. Bánh xe cuộn đó vừa bền vừa nhanh, mặc dù bạn cũng có thể nhấp vào bánh xe để vào chế độ nhấp để nhấp để làm việc chính xác hơn.

Cảm biến 4.000 dpi cho phép chuột chạy trên hầu hết các bề mặt. Nó được cung cấp bởi pin có thể sạc lại kéo dài đến 70 ngày chỉ với một lần sạc … không tệ chút nào. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải thay pin liên tục mà chỉ cần kết nối thiết bị ngoại vi với PC để sạc lại.

Bạn có thể ghép nối nó với PC chạy Windows, MacOS hoặc Linux của mình theo nhiều cách - thông qua cáp USB được cung cấp, Bluetooth hoặc bằng cách sử dụng Bộ thu hợp nhất của Logitech (không dây 2.4GHz) đi kèm. Nó cũng hỗ trợ nền tảng Logitech Easy Switch, có nghĩa là bạn có thể ghép nối tối đa ba máy tính tương thích và chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một lần nhấn nút đơn giản.

Chuột công thái học tốt nhất: Logitech MX Vertical

Logitech MX Vertical
Theo ergonomicconnection

Nếu bạn dành nhiều thời gian để tính toán và đang tìm cách giảm thiểu các tác động lâu dài như hội chứng ống cổ tay, thì một con chuột công thái học là lý tưởng.

Thiết kế độc đáo này làm giảm căng thẳng sinh lý, có khả năng giảm thiểu mệt mỏi và nguy cơ phát triển hội chứng ống cổ tay.

Thiết kế của MX Vertical vượt trội hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào với vẻ ngoài giống như một đám mây điêu khắc, được đúc hoàn hảo để vừa vặn với bàn tay của bạn. Thiết kế này giúp giảm căng thẳng sinh lý, có khả năng giảm thiểu mệt mỏi và nguy cơ phát triển hội chứng ống cổ tay.

MX Vertical là một trong những con chuột thoải mái và trực quan nhất mà chúng tôi từng sử dụng mặc dù có thiết kế độc đáo, độc đáo. Vị trí cổ tay tự nhiên của nó buộc bạn phải đặt tay ở vị trí có lợi hơn cho sức khỏe cổ tay lâu dài - tất cả đều có trong một gói hấp dẫn.

Chuột rẻ & tốt nhất: Chuột không dây Microsoft 1850


Theo thegioididong

Chuột Di động Không dây Microsoft 1850 là một thiết bị tiết kiệm, không rườm rà. Bạn sẽ không tìm thấy cài đặt lực nhấp có thể điều chỉnh hoặc dấu nhấn có thể tùy chỉnh ở đây.

Thành thật mà nói, điểm nổi bật là khả năng chi trả của nó. Nếu bạn cần một con chuột không dây - và cần nó rẻ - thì Microsoft có những gì bạn muốn. Với thiết kế đối xứng thuận cả hai tay, Mobile Mouse 1850 có thể sử dụng được cho tất cả người dùng. Thiết kế nhỏ gọn cũng rất tiện dụng khi bạn đi du lịch hoặc đóng gói đến văn phòng và trở về. Bộ thu phát nano cũng giúp bạn dễ dàng cắm vào - và giữ nguyên như vậy - mà không cần số lượng lớn. Bộ thu phát cũng cắm vào chuột để lưu trữ nếu bạn thích.

Để cung cấp năng lượng cho Microsoft 1850, bạn sẽ chỉ cần pin AA - và chúng sẽ kéo dài ít nhất sáu tháng cho mỗi lần sạc. Con chuột phù hợp túi tiền của bạn cũng được bảo hành ba năm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, Microsoft sẽ sẵn lòng giải quyết chúng.

Theo: Digitaltrends