Tiêu chí nào khi chọn mua bỉm cho người già?

Cuộc đời như một vòng tròn tuần hoàn. Sinh ra, già đi là vòng tròn lặp lại. Nếu như trẻ sơ sinh mới cần đến bỉm tã thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hàng tiêu dùng, bỉm được sản xuất cho người lớn tuổi giúp giúp cuộc sống của họ và người thân dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi họ rơi vào trường hợp không còn tự chủ được việc vệ sinh cơ thể. Bỉm tã giúp họ thuận tiện cho những hoạt động hằng ngày, ít “làm phiền” đến con cháu – người chăm sóc hơn.
https://thuvienmuasam.com/ giới thiệu đến khách hàng một số tiêu chí quan trọng khi chọn bỉm cho người già và một số nhãn hiệu bỉm cho người già uy tín lại Lazada.

1. Tiêu chí nào để chọn bỉm cho người già?

Phần chất liệu: Đảm bảo được dộ an toàn cho da, ngay cả là da nhạy cảm. Bời vì khi lứa tuổi cao niên, da rất nhạy cảm hơn khi còn khỏe mạnh. Cùng với việc nằm lâu một nơi nên dễ bức bí. Độ thấm hút phải cực kì tốt, thấm hút được lượng chất thải lớn, giữ da khô thoáng không bị viêm nhiễm, ngứa hay xót cho các bậc lớn tuổi. Yếu tố này quan trọng hàng đầu khi lựa chọn tã, bỉm cho người lớn.

images

Phần thiết kế: thiết kế ôm vừa vặn, cố định, mông chun đảm bảo gọn gàng nhưng vẫn thoải mái, không bị lệch thô, không gây cảm giác khó chịu vì vướng víu. Bên viền phải có các màng ngăn không cho chất thải chảy ngược hay thấm bết ra bên ngoài.
Bỉm cần đảm bảo được sự nhẹ nhàng thẩm mỹ nếu người già còn ở tình trạng vận động, hoạt động được. Khả năng khử mùi tốt: Bởi vì khi có chất thải, những người xung quanh sẽ cảm thấy rất khó chịu vì mùi nên nếu được, con cháu có thể lựa chọn loại bỉm khử mùi tốt giúp kiểm soát mùi hôi.

2 .Một số thương hiệu bỉm cho người già

2.1. Bỉm cho người già Sunmate

sunmate

Sunmate là thương hiệu chuyên về dòng bỉm tã chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi , giúp người dùng chủ động kiểm soát sinh hoạt vệ sinh cá nhân, tự chủ, tiện lợi trong cuộc sống. Điều này không chỉ về thể chất mà còn cải thiện tinh thần và thái độ sống của những người ở bậc cao tuổi, giúp họ tự tin sống vui sống khỏe và tinh thần thoải mái hơn. Tã bỉm người lớn là một sản phẩm giúp điều đó trở thành hiện thực.

Tham khảo thông tin sản phẩm bỉm Sunmate tại: https://tvms.info/Lazada_41

2.2 Bỉm cho người già - Caryn

Caryn là thương hiệu uy tín về vệ sinh và chăm sóc sức khỏe bao gồm cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Các sản phẩm của hãng như như tã giấy, tã vải, khăn ướt, băng vệ sinh và miếng lót chống thấm…

Với dòng sản phẩm bỉm cho người già, Caryn đã chinh phục cả những khách hàng khó tính về độ thông thoáng, thấm hút tuyệt đối, đảm bảo cho vệ sinh sạch sẽ không gây khó chịu cho cả người mang và người chăm sóc.
Tham khảo thêm về bỉm Caryn tại: https://tvms.info/Lazada_Se

2.3 Bỉm cho người già - Kyhope safe guard

Loại bỉm có thiết kế chắc chắc với khóa kép giúp định hình bỉm dính chặt vào dãy băng trước bụng. Lớp bề mặt siêu mềm không thấm ngược giúp da luôn khô ráo. Lớp lan tỏa giúp nước thải thấm nhanh và tản ra để cho bề mặt luôn khô thoáng. Tã còn thiết kế vách chống tràn nhằm ôm chặt ngăn không cho nước thải tràn ra ngoài. Lõi siêu thấm, được ép nhiệt hình thoi với nhiều hạt siêu mịn siêu hút nước đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm dành cho người mất khả năng đi lại, mất kiểm soát trong việc vệ sinh và bài tiết.

Tham khảo thêm thông tin Bỉm Kyhope tại : https://tvms.info/Lazada_QEg

2.4. Bỉm cho người già – Mezry

Lõi bông siêu thấm giúp thấm hút chất lỏng nhanh và nhiều hơn, giữ lại dịch lỏng sâu bên trong miếng tã ngăn không cho thấm ngược trở lại giữ cho bề mặt tã luôn khô ráo, thoáng. Bề mặt bỉm thiết kế nguyên lý hình quả trám tạo thành những máng dẫn để nước lưu thông dễ dàng giúp quá trình thấm hút nhanh hơn cho bề mặt. Mặt đáy bằng vải thoáng khí giúp không khí lưu thông được dễ dàng đẩy hơi ẩm ra ngoài qua những lỗ siêu nhỏ để da luôn được hô hấp với không khí tự nhiên nên không bị hăm. Đường dun hai bên cong hơn tạo thành vách chống tràn năng không cho ngược tràn ra ngoài khi sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin bỉm Merzy tại: https://tvms.info/Lazada_iCP

3. Có mấy loại bỉm cho người già?

Hiện nay trên thị trường, bỉm cho người già được phân thành các loại sau: Bỉm dán, Bỉm quần, Bỉm vải. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người khác nhau để có sự lựa chọn hợp lý.

Không ai muốn trở thành người phải mang bỉm. Tuy nhiên, cuộc sống là chuỗi ngày bạn có lúc phải trải qua. Tìm hiểu và sắm sửa cho mình hay cho người thân trong gia đình như các bậc cao niên cũng là điều cần thiết giúp cho quá trình chăm sóc họ hằng ngày được thuận tiện hơn. Bỉm cho người già còn giúp họ sạch sẽ, tự tin và tâm lí thoải mái vì được hỗ trợ đúng cách.