ShopeeFarm là gì? Vì sao nên mua nông sản trên ShopeeFarm?

Muốn thưởng thức đặc sản nông nghiệp vùng miền nhưng ngại khoảng cách và chi phí vận chuyển thì giờ đây đã có ShopeeFarm hỗ trợ rồi. Không chỉ là nền tảng để người tiêu dùng mua sắm dễ dàng mà đây còn là không gian kinh doanh tuyệt vời thời công nghệ dành cho những đơn vị kinh doanh nông nghiệp truyền thống.

Giới thiệu ShopeeFarm

ShopeeFarm là một dự án do Shopee khởi xướng từ tháng 4/2021 với mục tiêu đồng hành cùng ngành nông sản Việt Nam. Đây là một nỗ lực lớn của Shopee nhằm hỗ trợ người nông dân tối đa trong việc tiếp cận và khai thác được những lợi ích, cơ hội thương mại, kinh doanh, xã hội từ việc phát triển thương mại điện tử.

Đồng thời cũng góp phần đẩy nhanh quá trình số hóa cho các mô hình kinh doanh truyền thống, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các hợp tác xã, các hộ nông dân,… ở nhiều địa phương trên toàn quốc. Bên cạnh đó, ShopeeFarm còn là địa chỉ để người tiêu dùng thông minh có thể tìm kiếm và mua sắm hàng loạt những sản phẩm nông sản chất lượng, giá tốt ngay tại vườn mà không cần phải đi đâu cho xa.

Có gì trên ShopeeFarm?

Truy cập vào ShopeeFarm, khách hàng có muôn vàn sự lựa chọn về các loại nông sản, trái cây,… là đặc sản đến từ nhiều vùng miền. Có vải thiều Bắc Giang, sầu riêng Cai Lạy, dừa xiêm Tiền Giang, bưởi da xanh Tiền Giang, mận hậu Sơn La, xoài trứng Yên Châu,… Hiện, ShopeeFarm còn cung cấp cả mã miễn phí vận chuyển nằm sẵn trong ví của người dùng, góp phần tiết kiệm chi phí mua hàng.

Cách mua hàng trên ShopeeFarm

Làm thế nào để mua sắm các loại trái cây đặc sản hay nguyên liệu khác trên ShopeeFarm? Theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập ShopeeFarm trên Shopee qua đường link: ShopeeFarm.
  • Bước 2: Lựa chọn mua sắm tại Tp.HCM hoặc Hà Nội tùy vào địa chỉ nhận hàng của bạn.
  • Bước 3: Tìm kiếm loại nông sản đang có nhu cầu và tiến hành đặt mua.
  • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán, và đợi nhận hàng.

Từ nay, thèm nông sản Việt nhưng khó khăn về vấn đề khoảng cách, cứ nhấp vào ShopeeFarm là có liền thôi. Dù ở bất kì đâu, ví dụ, bạn ở miền Nam vẫn thoải mái thưởng thức vải thiều Bắc Giang với giá vườn và Freeship tận nhà. Quá là tiện lợi luôn!

Mua sắm cùng ShopeeFarm giúp bạn giải toả nhiều nỗi lo về chất lượng nông sản, giá cả và chi phí vận chuyển. Đồng thời cải thiện kinh tế cho đông đảo hộ kinh doanh nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước.

Link mua sắm tại ShopeeFarm: https://tvms.info/Shopee_keR

Dừa Xiêm Tiền Giang mua trên ShopeeFarm, giá rẻ hơn siêu thị 3k 1 quả, nước nhiều ngọt, cùi dừa ăn kèm nước khá tốt.