[Sale Hè Rực Rỡ] Lazada miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

[Sale Hè Rực Rỡ] Lazada miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng
5.0 1

Nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm dễ dàng cho người tiêu dùng Việt sau Covid, “Lazada” ra chương trình “Sale hè rực rỡ” với Ưu đãi đặc biệt miễn phí giao hàng không giới hạn cho mọi sản phẩm cùng ưu đãi giảm giá lên đến 90%.

Lazada miễn phí vận chuyển Sale hè rỡ rỡ

:alarm_clock: Khung giờ vàng 12 - 13 giờ ngày 18/6

  • Lazada lần đầu tiên áp dụng chương trình miễn phí giao hàng không giới hạn cho mọi sản phẩm trên Sàn.

  • Hàng triệu voucher miễn phí giao hàng và các ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 90% cho nhiều sản phẩm trên Lazada như Samsung, Apple, Supersport, Rohto, Lancome, Shiseido… sẽ được mang đến trong suốt 5 ngày của lễ hội mua sắm năm nay từ 18/6 đến 22/6

  • :boom: Các voucher mua sắm trị giá 5.000.000 đồng (đơn hàng từ 8.000.000 đồng)

  • :boom: Voucher giảm giá độc quyền từ các gian hàng cùng deal đồng giá 1k, 99k khung giờ FlashSale 0 giờ, 9 giờ, 12 giờ, 20 giờ mỗi ngày

  • :boom: Voucher mua 1 tặng 1 cho hơn 200.000 sản phẩm chính hãng trên kênh LazMall cũng sẽ được tung ra trong đợt khuyến mãi lần này.

Đặc biệt, trên nền tảng LiveStream, Lazada sẽ tiếp tục mang đến chương trình “Lazada Summer Fest” diễn ra vào 19 giờ ngày 17.6 với sự quy tụ của các nghệ sĩ như: Chi Pu, Thanh Duy, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Erik và rapper BinZ. Bên cạnh đó là chương trình Guess It và cơn mưa voucher mua sắm với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng.

Thông tin thêm về chương trình:

Mua sắm ngay: https://tvms.info/Lazada_bN

2 Likes