Review tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) dung tích 186 lít

Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) dung tích 186 lít là lựa chọn phổ biến của mỗi gia đinh vì những tiện ích như: công nghệ Inverter hiện đại, làm lạnh đều và dung tích phù hợp cho nội bộ gia đình nhỏ khoảng 4 người. Đặc biệt thiết kế sản phẩm này nhỏ gọn, sang trọng phù hợp cho mọi không gian.

1. Giới thiệu xuất xứ của tủ lạnh Aqua Inverter

Tủ lạnh Aqua là sản phẩm thuộc tập đoàn Sanyo Nhật Bản. Tủ lạnh Aqua thiết kế gọn, đường nét chắc chắn, chất liệu bền bỉ, nhiều tính năng giúp người tiêu dùng bảo quản thực phẩm tươi ngon. Cũng như những sản phẩm tủ lạnh hiện đại khác, Tủ lạnh Aqua tích hợp công nghệ Inverter nhằm tiết kiệm điện năng và có nhiều tính năng tuyệt vời như diệt khuẩn, làm lạnh đều, máy chạy êm ái, ổn định.

2. Review tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB)

Về thiết kế

 • Thiết kế hiện đại tinh tế với toner màu đen sạch sẽ và luôn như mới. Tủ làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện cùng các khay bằng kính chịu lực chắc chắn, bền bì và an toàn.

 • Hình dáng chắc chắn, thanh lịch nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích phòng bếp

 • Tủ lạnh bao gồm 1 ngăn trên đông đá, 1 dưới là ngăn mát bảo quản thực phẩm như rau củ, trái cây, sữa hạt…. Có ngăn dưới cùng chuyên dụng để rau củ được tươi ngon, kín khí không bị khô hay mất nước.

Về công nghệ

 • Công nghệ Inverter nhiều tính năng tiện lợi, tiết kiệm điện tối đa. Máy vận hành êm ái ổn định chống rung, ồn.

 • Công nghệ làm lạnh đa chiều: phân tán khí lạnh từ các hướng khác nhau giúp làm lạnh nhanh chóng và đồng đều đến tất cả các ngăn, thực phẩm sẽ được bảo quản tốt nhất dù để vị trí nào.

Về dung tích

Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) có dung tích 186 lít đủ dùng cho gia đình nhỏ.

3. Ưu nhược điểm của tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB)

Ưu điểm

 • Công nghệ Inverter hiện đại giúp cho máy vận hành êm ái, không ồn, không rung lắc. Đặc biệt mang lại nhiều tính năng và cực kì tiết kiệm điện năng.

 • Công nghệ làm lạnh tỏa khắp giúp thực phẩm tươi ngon, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng

 • Ngăn giữ ẩm chuyên dụng cho rau củ, thực phẩm luôn tươi sống

 • Ngăn giữ ẩm chuyên dụng cho rau củ tươi ngon đúng như tình trạng ban đầu không lo héo.

 • Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Ag clean cho thực phẩm sạch sẽ, không nhiễm khuẩn

Nhược điểm

Dung tích 186l chỉ đủ dùng cho gia đình nhỏ gồm 4 người đổ lại. Nếu gia đình đông người, mức lưu trữ thực phẩm nhiều hơn thì không phù hợp để xài sản phẩm này.

4. Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) có tốt không?

Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) ứng dụng công nghệ Inverter – công nghệ hiện đại có trong các sản phẩm chất lượng cao tiết kiệm điện năng và có nhiều tính năng nổi bật.

 • Có ngăn đông cấp mềm, tiết kiệm thời gian đáng kể. Thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp mà không lo đóng băng. Nhờ đó mà thực phẩm tươi ngon giữ vững được các thành phần dinh dưỡng trọn vẹn. Đồng thời tuyệt vời hơn là giúp tiết kiệm thời gian rã đông trước khi chế biến.

 • Khử mùi, diệt khuẩn rất tốt

 • Bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn

 • Ngăn kệ thiết kế thay đổi linh hoạt để bỏ đa dạng thực phẩm, hình dáng kích thước thực phẩm sao cho vừa vặn nhất.

 • Sản phẩm tủ lạnh thích hợp cho gia đình 2-3 người sử dụng là vừa. Nếu số người trong gia đình đông, phải chứa nhiều thực phẩm thì dòng này không đáp ứng được.

5. Thời gian bảo hành tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB)

Thời gian bảo hành của tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) là 24 tháng

6. Giá tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) bao nhiêu?

Giá tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) giao động ở Mức 5.000.000đ Mức giá này có thể thay đổi tùy theo chính sách ưu đãi giá.

7. Địa chỉ mua tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB)

Quý khách có thể mua tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) trên Shopee hoặc trên Lazada.

Link đặt mua trên Lazada: https://tvms.info/Lazada_HTM
Link đặt mua trên Shopee: https://tvms.info/Shopee_CQ5

Mua tủ lạnh Aqua Inverter AQR-T219FA (PB) dung tích 186 lít thích hợp dùng cho gia đình. Đảm bảo cho gia đình bạn có thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe. Mức giá ở tầm bình dân giúp khách hàng ở phân khúc rộng lớn có thể mua sắm được cho gia đình mình. Đây cũng là một trong số các dòng tủ lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhanh tay tham khảo và mua sắm ngày tại Lazada hoặc Shopee để hưởng giá ưu đã nhé!