Nước hoa CODE DECO nam mùi nào thơm nhất?

Mỗi hương thơm trong mỗi chai nước hoa Code Deco đều mang trong mình một phong cách, câu chuyện riêng, là biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch dành cho phái mạnh. Câu hỏi đặt ra ở đây là: nước hoa Code Deco nam mùi nào thơm nhất? Để đi tìm câu trả lời hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của thuvienmuasam nhé.

Xem nhanh TOP nước hoa Code Deco nam thơm nhất:

  1. Tinh dầu nước hoa CODEDECO Black And Rose

  2. Tinh dầu nước hoa CODEDECO 18 EDT

  3. Tinh dầu nước hoa CODEDECO Manly Of Man

  4. Tinh dầu nước hoa CODEDECO Code N.21

1. Những lưu ý khi dùng nước hoa mà phái mạnh cần biết

Để nước hoa được lưu hương lâu thì sử dụng như thế nào là cả một “nghệ thuật”. Bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không chà nước hoa trên da sau khi xịt

  • Nên xịt vào các điểm ở cổ hoặc cổ tay trong

  • Chỉ nên dùng 2 - 3 hơi xịt là đủ

  • Nên xịt nước hoa sau khi đã hong khô người

  • Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo hoặc phụ kiện trang sức

2. Nước hoa Code Deco mùi nào thơm nhất cho nam

Từ những tầng hương đầu đầy sảng khoái đến tầng hương giữa tinh tế, cuối cùng là tầng hương cuối lan tỏa sự ấn tượng sâu sắc trong bộ sưu tập nước hoa Code Deco nam.

2.1 Tinh dầu nước hoa CODEDECO Black And Rose

CODEDECO Black And Rose mang phong cách của những chàng trai giản dị nhưng đầy lịch lãm, chững chạc. Tầng hương mở đầu là sự ngọt ngào của những quả cam bergamot, táo và dứa. Tiếp đến tầng hương giữa dần chuyển sang một hương thơm nam tính hơn và cuối cùng là mùi ấm áp dịu nhẹ của xạ hương kết hợp với vani.

Mua nước hoa CODEDECO Black And Rose chính hãng giá tốt TẠI ĐÂY

2.2 Tinh dầu nước hoa CODEDECO 18 EDT

CODEDECO 18 EDT với mùi hương tối giản, không quá cầu kỳ nhưng lại được ưa chuộng, rất phù hợp cho những chàng trai văn phòng. Tầng đầu là một chút hương chanh, cam tươi mát. Tầng giữa lại là sự ngọt dịu của quả đào, chốt hạ tầng cuối ấm áp từ hổ phách.

Mua nước hoa CODEDECO 18 EDT chính hãng giá tốt TẠI ĐÂY

2.3 Tinh dầu nước hoa CODEDECO Manly Of Man

CODEDECO Manly Of Man đúng như tên gọi của nó, một sản phẩm với mùi hương cá tính, thể hiện sự mạnh mẽ pha chút bí ẩn của mọi chàng trai, hợp cho những buổi hẹn hò. Tầng đầu là hương cây bạc hà, hương giữa là hoa oải hương kết hợp với quả dứa, tầng cuối là gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương.

Mua nước hoa CODEDECO Manly Of Man chính hãng giá tốt TẠI ĐÂY

2.4 Tinh dầu nước hoa CODEDECO Code N.21

CODEDECO Code N.21 bắt đầu bằng sự tươi mát sảng khoái từ hương cam Bergamot, kết hợp khéo léo với chút cay nồng tạo nên nét nam tính, trưởng thành đến lạ. Và kết thúc bằng sự nhẹ nhàng, ngọt ngào của vani, gỗ tuyết tùng làm người khác cảm thấy quyến luyến khó quên.

Mua nước hoa CODEDECO Code N.21 chính hãng giá tốt TẠI ĐÂY

Câu trả lời cho câu hỏi nước hoa Code Deco nam mùi nào thơm nhất có lẽ nằm trong cảm nhận và lựa chọn của riêng bạn. Hãy để mỗi hương thơm trở thành một phần của cuộc sống và thể hiện cá tính riêng của mình, khiến bạn trở thành người đàn ông hoàn hảo và tỏa sáng trong mọi dịp.