Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie có thực sự hiệu quả hay không?

Hệ tiêu hóa của bạn cần những lợi khuẩn để hỗ trợ hấp thụ thức ăn và tạo nên đường ruột khẻ mạnh. Sử dụng men Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie chuyển hóa axid axetic và acid lactic; hỗ trợ quá trình đào thải của ruột; cân bằng vi khuẩn có lợi và có hại cho đường ruột phát triển vi khuẩn trong đường ruột là prebiotics và Synbiotics, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

1. Giới thiệu chung về men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie

 • Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie ra đời thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển của Amore Pacific cùng với chủ tích hiệp hội vi sinh vật trên thế giới – giáo sư Wilhelm Holzappel. Đây chính là giải pháp cung cấp axid latid cho cả gia đình bạn, giúp hệ tiêu hóa mạnh khỏe, dễ hấp thụ thức ăn.

 • Sản phẩm có dạng bột tan trong miệng rất dễ sử dụng. Thiết kế dạng hộp trong đó chứa các gói nhỏ, màu sắc xanh nhạt của trà xanh đặc trưng.

 • Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie thuộc top bán chạy của hãng Vital Beautie nói riêng cũng như so với dòng men uống tiêu hóa nói chung trên thị trường với 60 ngàn sản phẩm trong 2 tháng ra mắt, sản phẩm trở nên phổ biến trên các trang bán hàng của Hàn Quốc, được nhiều người tin dùng và chọn lựa.


Men uống hộ trợ tiêu hóa Vital Beautie

Tham khảo và đặt mua tại gian hàng chính hãng trên LazMall Tại Tại Đây

2. Đối tượng nên dùng men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie

Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie không phải là thuốc chữa bệnh mà là dạng thực phẩm chức năng có tính hỗ trợ nên dễ sử dụng và thích hợp với tất cả mọi người. Cụ thể:

 • Người có hệ tiêu hóa bình thường muốn chọn một sản phẩm cải thiện đường ruột cho mình và cả gia đình để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn dễ tiêu và dễ hấp thụ được các dưỡng chất cho bụng cảm thấy nhẹ nhàng. Duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa để cơ thể thoải mái, khỏe mạnh.

 • Người gặp vấn đề nhu động ruột nhạy cảm hay bất thường

 • Người khó chịu về đường ruột như chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu

 • Trẻ nhỏ, người già và người trưởng thành nếu bị táo bón thì nên dùng men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie.

 • Trong trường hợp bị đau bụng đi ngoài do ăn phải thức ăn sốn, ôi thiu… thì vẫn dùng sản phẩm men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie để hỗ trợ cho việc làm êm đường ruột, nhanh chấm dứt tình trạng này.

3. Thành phần trong men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie

Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie có chứa Hoạt chất Lactobacillus được tìm thấy trong lá trà xanh hữu cơ Jeju, khả năng tồn tại trong ruột cao, độ phục hồi tốt và an toàn cho đường ruột, cơ thể cùng các bộ phận nội tạng khác. Sản phẩm chứa 6 lợi khuẩn phù hợp có lợi cho hệ tiêu hóa gồm.

3 loại Lactobacilli: GTB1 – chủng vi khuẩn độc quyền của AP, Lactobacillus rhamnocus, Lactobacillus gasseri…

2 loại Bifidi : Lactococcus Lactis và Bifidobacterium breve

1 loại Lactococcus: Bifidobacterium

Ngoài ra, 4 lớp màng phủ bảo quản các lợi khuẩn từ nhiệt độ phòng: lớp thứ nhất là polymer tan trong nước; lớp thứ hai: Hyaluronic; Lớp thứ ba: Porous Particles (hạt xốp); lớp thứ 4: Protein.

4. Thực phẩm chức năng men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie có hiệu quả không?

4.1. Đánh giá chung của Thuvienmuasam.com

 • Theo nhận định của Thuvienmuasam.com thì sản phẩm men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie có hiệu quả và chất lượng, đã được các chuyên gia và người dùng yêu thích, cho những phản hồi cực tốt. Sở dĩ được như vậy là vì trong thành phần có chứa tính chất trà xanh từ đảo jeju được chưng cất tạo nên các hoạt chất có lợi cho đường ruột.

 • Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại phát triển vi khuẩn trong đường ruột là prebiotics và Synbiotics, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Trong đó, prebiotics là nguồn dinh dưỡng và là thành phần thiết yếu duy trì trạng thái sống cho Probiotics; Synbiotics là thành phần thực phẩm chứa chế phẩm sinh học Acid lactic và Prebiotic dưới dạng hình thức kết hợp. Ngoài ra sản phẩm còn chứa chất xơ trong trà xanh hữu cơ thu hoạch từ vườn trà Jeju được nghiên cứu và phát triển của chuyên gia vi sinh vật học.

 • Sản phẩm kết cấu dạng bột, tan trong miệng. Từ trẻ em hay người lớn tuổi đều dùng thoải mái và tiện lợi. Chất của men tiêu hóa được vào đường ruột phục hồi tốt, lợi khuẩn tồn tại lâu trong ruột, bám dính trên thành ruột nên thực hiện tốt chức năng của mình.

4.2. Đánh giá thực tế của người dùng men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie

Không khó để nhận thấy sự hài lòng và niềm yêu thích của người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm một thời gian. Đây cũng chính là lí do men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie nằm trong top sản phảm bán chạy của hãng. Những người dùng thực tế đã nhận xét thực sự có tâm như:

 • Trước mình mới thử qua collagen VB mình rất thích luôn. Sau đó có nhờ bạn bè xách tay dầu cá, vitamin của VB nữa. Giờ có chính hãng an tâm. Nay mình mua thử cái bột vi sinh này vì hy vọng ăn xong ko bị đầy hơi, đau bụng và táo bón. Thật sự là thích phần quà tặng vì tặng 12 gói lận, đóng gói của các hãng Hàn thì rất đẹp. Vị ngon, dễ dùng. Đây là đánh giá ban đầu, mình mới sử dụng gói đầu tiên thôi, thấy đỡ đau bụng sau khi ăn. Mình review thật lòng vì hãng tốt chứ không phải quảng cáo ảo nha

 • *Mình mua sản phẩm và phải uống lâu dài thì mới tăng hiệu quả vì đây là sản phẩm hỗ trợ. Mình sẽ tiếp tục mua dùng.

 • Cái này tốt lắm, ngon và hợp cho bé nhà mình luôn, bé ăn ngon, khỏe mạnh

 • Hàng chất lượng, giá tốt lại được tặng nhiều quà, uống vài gói thấy đỡ lắm mọi người, rất đáng mua nhé.


Phản hồi thực tế của người dùng vê sản phẩm

5. Giới thiệu sản phẩm tiêu biểu dòng thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie - Bột Uống Men Vi Sinh Giúp Hỗ Trợ Tiêu Hóa Vital Beautie Greentea Probiotics Bổ Sung Probiotics Từ Trà Xanh (60 Gói)

 • Bột Uống Men Vi Sinh Giúp Hỗ Trợ Tiêu Hóa Vital Beautie Greentea Probiotics Bổ Sung Probiotics Từ Trà Xanh với công thức bổ sung 1 tỉ lợi khuẩn probiotics từ 6 chủng vi khuẩn lactic cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm bổ sung, nuôi dưỡng các lợi khuẩn, Zn giúp tăng cường hệ miễn dịch và khoáng chất cần thiết cho sự phân chia tế bào. Bên cạnh đó, tuyệt vời hơn là chất xơ từ trà xanh.

 • Công dụng của sản phẩm men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie là ức chế vi khuẩn có hại: bằng cách tạo ra chất chuyển hóa như axid axetic và acid lactic; hỗ trợ quá trình đào thải của ruột; cân bằng vi khuẩn có lợi và có hại cho đường ruột

Tham khảo và đặt mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng LazMall trên Lazada để hưởng giá tốt nhất Tại Đây

6. Cách sử dụng và bảo quản men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie

Sản phẩm men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie dạng bột tan trong miệng nên người dùng có thể dùng bất cứ lúc nào, sau khi ăn hoặc trước khi ăn cũng được. Liều lượng khuyên dùng là 1 ngày 1-2 gói.

Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie là sản phẩm cần thiết trong gia đình của bạn. Nó chính là bí quyết giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thụ dưỡng chất tốt, ngăn ngừa táo bón hoặc hỗ trợ phục hồi tình trạng đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu. Nếu bạn chưa từng dùng sản phẩm Men uống hỗ trợ tiêu hóa Vital Beautie thì hãy nhanh tay đặt mua và cảm nhận độ hiệu quả nhé!