Máy rửa bát tốt nhất 2021

Được thử nghiệm khoảng 100 thiết bị trên 50 thương hiệu khác nhau. Dựa trên thử nghiệm và nghiên cứu của chúng tôi, lựa chọn của chúng tôi cho máy rửa bát tốt nhất là Bosch 300 Series SHSM63W55N. Nó cung cấp nhiều thứ về cách thức hoạt động với giá cả phải chăng và nó có mức độ kiểm soát tủ rack chưa từng có.

Tuy nhiên, Bosch 300 Series không phải là mẫu máy đặc biệt duy nhất. Chúng tôi cũng đã đưa vào lựa chọn máy rửa bát giá rẻ tốt nhất, máy rửa bát sấy khô tốt nhất, máy rửa bát làm sạch tốt nhấtmáy rửa bát tốt nhất cho nước cứng.

Nước cứng là loại nước chứa hàm lượng chất khoáng cao, chủ yếu là hai ion canxi và magie

Sơ lược về máy rửa bát tốt nhất

 • Máy rửa bát tốt nhất: Bosch 300 Series SHSM63W55N
 • Máy rửa bát giá rẻ tốt nhất: Frigidaire FGID2466QF
 • Máy rửa bát sấy khô tốt nhất: Thermador DHDW870WFM
 • Máy rửa bát làm sạch tốt nhất: LG QuadWash LDP6797ST
 • Máy rửa bát tốt nhất cho nước cứng: GE Profile PDT775SYNFS

Máy rửa bát tốt nhất: Bosch 300 Series SHSM63W55N

Tại sao chúng tôi chọn Bosch 300 Series SHSM63W55N:

Bên ngoài kiểu dáng hấp dẫn và thiết kế bằng thép không gỉ, Bosch 300 Series SHSM63w55N hoạt động êm ái hơn nhiều đối thủ và có giá đỡ có thể điều chỉnh giúp bạn dễ dàng lắp những chiếc xoong, nồi có hình dạng kỳ lạ nhất.

Máy rửa bát có ba giá đỡ với 16 cài đặt vị trí và vòi phun mạnh giúp loại bỏ thực phẩm đã nấu chín. Có một bộ lọc gần đáy máy có thể được rửa sạch khi chu trình hoàn thành, ngăn ngừa sự tích tụ và bảo vệ máy rửa bát của bạn khỏi mùi thức ăn ướt quá quen thuộc.

Có năm tùy chọn giặt khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm AutoWash và chu kỳ rửa một giờ. Với chỉ 44 decibel, dòng Bosch 300 có thể giữ cho bát đĩa của bạn luôn sạch sẽ mà không tạo ra nhiều tiếng ồn. Với mức giá dưới 22 triệu, nó cung cấp hiệu suất hàng đầu với mức giá trung bình.

Máy rửa bát giá rẻ tốt nhất: Frigidaire FGID2466QF

Frigidaire FGID2466QF

Tại sao chúng tôi chọn máy rửa bát Frigidaire FGID2466QF:

Frigidaire FGID2466QF có thể thiếu chuông và còi, nhưng bù lại nó có hiệu suất ổn định và giá thấp. Các nút điều khiển được ẩn đi, giúp máy rửa bát trông sạch sẽ hơn và giúp ngăn chặn mọi kích hoạt ngẫu nhiên.

Frigidaire FGID2466QF có 12 cài đặt vị trí và một giá đỡ phía trên có thể điều chỉnh giúp chứa các dụng cụ thủy tinh dài hơn nữa. Một tính năng mà Frigidaire FGID2466QF có mà các máy rửa bát cấp ngân sách khác không có là chu trình vệ sinh nhiệt độ cao, cũng như hệ thống DishSense và AquaSurge. Hai hệ thống này hoạt động kết hợp với nhau để điều chỉnh lực và lượng nước để đảm bảo bát đĩa của bạn luôn sạch sẽ.

Có tám chu trình khác nhau để lựa chọn, cũng như một tùy chọn sấy khô có gia nhiệt. Thật không may, tính năng thông minh duy nhất là khả năng trì hoãn thời gian bắt đầu chu trình giặt lên đến 24 giờ. Tuy nhiên, với giá 10 triệu, Frigidaire FGID2466QF là một trong những máy rửa bát giá cả phải chăng tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Máy rửa bát sấy khô tốt nhất: Thermador DHDW870WFM

Tại sao chúng tôi chọn Thermador DHDW870WFM:

Thermador’s Star Sapphire là một trong những máy rửa bát nhanh nhất, sấy khô tốt nhất và hấp dẫn nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm.

Ngay cả khi máy rửa bát của bạn làm sạch bát đĩa của bạn tốt, bạn có thể sẽ không hài lòng với máy của mình nếu nó tạo ra bát đĩa sạch vẫn còn ướt khi chu trình kết thúc. Máy Thermador này có thể đắt tiền, nhưng nó là một con quái vật trong việc sấy khô bát đĩa.

Chén và đĩa của bạn ra ngoài mà không có một giọt nước nào trên chúng. Làm thế nào để nó khô rất tốt? Công nghệ StarDry với Zeolite của Thermador bổ sung thêm một bước sau chu trình sấy. Zeolite tạo ra nhiệt khi tiếp xúc với hơi ẩm và các món ăn sẽ bị khô xương.

Ngoài việc là một máy rửa bát sấy khô tuyệt vời, Thermador Star Sapphire còn tự hào có Tốc độ Sao, có nghĩa là bạn có thể rửa bát đĩa của mình trong 20 phút. Trên hết, máy rửa bát còn có màu sắc bên trong hấp dẫn do bạn lựa chọn khi kết hợp với Home Connect - tính năng được gọi là Star Glow.

Máy rửa bát làm sạch tốt nhất: LG QuadWash LDP6797ST

Tại sao chúng tôi chọn LG QuadWash LDP6797ST:

Với bốn cánh tay giặt thay vì hai cánh tay, Quadwash sẽ lặng lẽ giúp rửa sạch những món ăn bẩn nhất. Bốn “cánh tay” làm sạch thay vì hai, máy rửa bát này là một thiết bị hoạt động ấn tượng, hoạt động êm ái và có giá đỡ có thể điều chỉnh.

Khi chúng tôi đọc trong hướng dẫn của LG rằng chúng tôi nên cho bát đĩa bẩn trực tiếp vào máy rửa bát mà không cần rửa lại, chúng tôi đã nói, “Ồ, nó đã bật!” Chúng tôi bôi các đĩa với gia vị và để khô, sau đó đặt tất cả chúng vào Quadwash. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, các món ăn ra đời sạch sẽ lấp lánh - ngay cả khi chúng tôi chạy chúng trong chu trình turbo.

Các LG QuadWash LDP6797ST là yên tĩnh, quá. Trên thực tế, yên lặng đến mức chúng tôi khó có thể biết nó đang chạy. Đèn báo nhỏ ngay dưới tay cầm khiến chúng tôi cảm thấy lo lắng, nhưng chúng tôi vẫn vô tình mở nó ra một vài lần.

Máy rửa bát này có ba giá đỡ - một giá nhỏ để dụng cụ nấu ăn và dao ở phía trên, một giá giữa để đựng bát và ly, và một giá dưới cùng cho các vật dụng lớn hơn. Cả ba giá đều có thể điều chỉnh trong trường hợp kính của bạn cao hơn, hoặc bạn muốn rửa một chậu lớn trên giá dưới cùng và cần thêm chỗ.

Máy rửa bát tốt nhất cho nước cứng: GE Profile PDT775SYNFS

Tại sao chúng tôi chọn GE Profile PDT775SYNFS:

Máy rửa bát này giúp giải quyết các vấn đề về nước cứng.

Nếu bạn sống trong khu vực có nước cứng, bạn có thể đã biết rằng các dấu vết khoáng chất trong nước đó có thể kết tủa và kết dính với kim loại trong đường ống và bể chứa của bạn, điều này cuối cùng có thể gây ra một số vấn đề. Khi máy rửa bát của bạn sử dụng nước cứng, bạn có thể tự hỏi phải làm gì để ngăn loại tích tụ đó bên trong máy rửa - hoặc trên bát đĩa của chính bạn. Mặc dù các chất phụ gia trong nước cứng có thể hữu ích, nhưng chọn một máy rửa bát như kiểu máy GE này cũng có thể là một ý tưởng hay.

Máy rửa chén bao gồm bốn vòi phun chai chuyên dụng, một bộ xử lý thực phẩm để xử lý các mảnh thức ăn, các tùy chọn để làm sạch trước bằng hơi nước cho những công việc đặc biệt khó khăn và các chế độ rửa bổ sung. Tuy nhiên, tùy chọn chu kỳ 60 phút ngắn có thể giúp xử lý nước cứng nhanh chóng nên ít gây ra vấn đề hơn. Kết hợp với tính năng tăng áp làm khô tăng áp kép để làm khô cực nhanh trước khi nước có thể làm bẩn bát đĩa nhiều và bạn có thể giảm các vấn đề do nước cứng gây ra.

Nếu GE Profile PDT775SYNFS bắt đầu gặp sự cố, nó sẽ bao gồm cảm biến rò rỉ để cảnh báo bạn về bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào. Điều khiển ứng dụng đầy đủ cũng có sẵn.

Thông tin và các mẹo

 1. Các thương hiệu máy rửa bát tốt nhất?
 2. Máy rửa bát hoạt động như thế nào?
 3. Máy rửa bát dùng được bao lâu?
 4. Máy rửa bát rộng bao nhiêu?
 5. Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua một máy rửa bát?
 6. Sự khác biệt giữa sử dụng máy rửa bát và rửa tay là gì?
 7. Tôi có nên rửa sạch bát đĩa trước khi cho vào máy rửa bát không?
 8. Làm thế nào để bạn nạp máy rửa bát đúng cách?
 9. Tay cầm đồ bạc nên lên hay xuống trong máy rửa bát?
 10. Máy rửa bát nóng như thế nào?
 11. Máy rửa bát dùng được bao lâu?
 12. Khi nào tôi nên làm sạch bộ lọc máy rửa bát của mình?
 13. Làm cách nào để biết liệu máy rửa bát của tôi có cần được thay thế hay không?
 14. Xu hướng kỹ thuật số kiểm tra máy rửa bát như thế nào?

Các thương hiệu máy rửa bát tốt nhất?

Dữ liệu của Consumer Reports chỉ ra Bosch, Miele, Thermador và Whirlpool là một số thương hiệu máy rửa bát đáng tin cậy nhất.

Máy rửa bát hoạt động như thế nào?

Máy rửa bát hoạt động bằng cách làm nóng nước, mở ngăn chứa chất tẩy rửa để chất tẩy rửa có thể phân tán lên bát đĩa, bắn nước nóng qua các cánh tay phun để làm sạch bát đĩa, xả hết nước bẩn, phun thêm nước nóng qua các cánh tay phun để rửa sạch rửa bát đĩa, xả hết nước một lần nữa, sau đó đun nóng buồng để làm khô bát đĩa.

Máy rửa bát dùng được bao lâu?

Một máy rửa bát sẽ có tuổi thọ từ 6 đến 12 năm, miễn là bạn bảo quản nó đúng cách. Hầu hết các máy rửa bát có tuổi thọ trung bình ít nhất từ ​​8 đến 10 năm.

Máy rửa bát rộng bao nhiêu?

Máy rửa bát dân dụng tiêu chuẩn rộng 24 inch ~ 60,96 centimét

Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua một máy rửa bát?

Khi nào nên mua máy rửa bát? Có một vài thời điểm trong năm khi bạn có thể tìm được một giá tốt thực sự tốt cho máy rửa bát, chẳng hạn như giảm giá vào dịp lễ 11.11 12.12 hoặc Black Friday. Bạn cũng có thể nhận được một ưu đãi tốt khi các nhà sản xuất tung ra các mẫu mới hoặc vào cuối tháng. Nếu bạn đang mua hàng trực tuyến, nghiên cứu chỉ ra rằng đôi khi bạn có thể nhận được những ưu đãi tốt hơn vào các ngày Thứ Năm và vào khoảng 3 giờ chiều vào buổi chiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và giá mới nhất các sản phẩm máy rửa bát dưới đây.

Sự khác biệt giữa sử dụng máy rửa bát và rửa tay là gì?

Rửa tay không làm sạch bát đĩa của bạn cũng như sử dụng máy rửa bát. Sức nóng của máy rửa bát, chất tẩy rửa của máy rửa bát và các chu trình (làm sạch, rửa và làm khô) sẽ khử trùng bát đĩa của bạn tốt hơn so với rửa bát bằng tay với xà phòng rửa bát, miếng bọt biển và nước.

Tôi có nên rửa sạch bát đĩa trước khi cho vào máy rửa bát không?

Không cần thiết. Thường không cần rửa trước bát đĩa vì máy rửa bát hiện đại được thiết kế để cảm nhận các hạt thức ăn và chất tẩy rửa bát đĩa được thiết kế để bám vào các hạt thức ăn. Xả trước cũng gây lãng phí nước. Miễn là bạn có một máy rửa bát hiện đại và bạn giữ cho máy rửa bát của mình sạch sẽ, bạn không cần phải rửa bát đĩa trước. Điều này không có nghĩa là bạn nên đặt các món ăn hầm vào máy rửa bát của bạn mà vẫn còn một nửa bữa ăn trong đó, nhưng bạn cũng không phải rửa sạch hoàn toàn bát đĩa của mình trước khi đặt chúng vào máy rửa bát.

Làm thế nào để bạn nạp máy rửa bát đúng cách?

Trước hết, đừng bao giờ làm quá tải máy rửa bát của bạn. Điều này có thể gây ra các vấn đề về hiệu suất theo thời gian và điều này cũng dẫn đến việc bát đĩa không sạch. Tránh đặt nhiều đĩa trong một rãnh và không bao giờ đặt các món chồng lên nhau. Đặt cốc, ly, cốc, bát nhỏ và nhựa an toàn cho máy rửa bát lên giá trên cùng. Xếp đĩa và các vật dụng lớn lên giá dưới cùng. Nếu bạn có một lượng bát đĩa dư thừa, hãy đổ cốc và đĩa trong một chu kỳ. Sau đó, thực hiện một chu trình riêng biệt của nồi và chảo ở giá dưới cùng và đặt các dụng cụ phục vụ lớn của bạn (thìa và thìa phục vụ quá lớn để vừa với thùng đựng dụng cụ bằng bạc) trên giá trên. Đừng đặt nồi nước lên trên bát để tiết kiệm thời gian, vì sau này bạn sẽ hối hận khi bát đĩa của bạn vẫn bẩn và máy rửa bát của bạn không thoát nước đúng cách.

Tay cầm đồ bạc nên lên hay xuống trong máy rửa bát?

Bạn nên đặt lưỡi dao xuống để không bị đứt tay, nhưng để đồ bạc sạch nhất, bạn nên đặt một số tay cầm đồ bạc hướng lên trên và một số úp xuống để đồ bạc không bị vón cục lại với nhau. Điều này sẽ giúp đồ bạc của bạn sạch sẽ và vệ sinh nhất có thể.

Máy rửa bát nóng như thế nào?

Máy rửa bát nên đạt nhiệt độ từ 37 độ C đến 70 độ C, tùy thuộc vào thương hiệu, kiểu máy và chu kỳ cụ thể.

Một chu kỳ máy rửa bát mất bao lâu?

Nó phụ thuộc vào chu kỳ và từng máy rửa chén. Một số máy rửa bát hoạt động trong vòng 20 phút, trong khi những máy khác mất hơn 90 phút.

Khi nào tôi nên làm sạch bộ lọc máy rửa bát của mình?

Nhiều máy rửa bát có bộ lọc bên trong để giúp hứng những mẩu thức ăn lớn hơn khi xả nước. Các bộ lọc này có thể bị bẩn và bị tắc theo thời gian, khiến máy rửa bát hoạt động khó khăn hơn. Các mảnh thức ăn tích tụ cũng có thể tạo ra mùi hôi cho dù bạn có vệ sinh phần còn lại của thiết bị thường xuyên hay không. Nói chung, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng và làm sạch bộ lọc vài tháng một lần để đảm bảo bộ lọc hoạt động bình thường. Tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu thiết bị của bạn để biết chi tiết cụ thể cũng là điều cần thận trọng, đặc biệt nếu thiết bị của bạn vẫn còn bảo hành.

Làm cách nào để biết liệu máy rửa bát của tôi có cần được thay thế hay không?

So với các thiết bị chính khác, thật đơn giản để biết khi nào máy rửa bát không hoạt động tốt. Đĩa thức ăn bị dính cặn hoặc đĩa bị ướt là hai dấu hiệu rõ ràng cho thấy có thứ gì đó không hoạt động như bình thường. Sau đó, một lần nữa, cách bạn tải máy rửa bát của mình có thể ảnh hưởng đến việc bạn có đĩa bị nứt hay không.

Hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn có sơ đồ về cách bạn nên đặt mọi thứ để cánh tay phun có thể tiếp cận tất cả các món ăn và làm cho chúng (và máy rửa bát của bạn) sạch sẽ. Hãy ghi nhớ vị trí của cánh tay phun trong khi tải và thử một vài chu kỳ kiểm tra để xem liệu điều đó có hữu ích hay không.

Một số máy rửa bát cũng yêu cầu chất trợ rửa, nếu không chúng sẽ khiến mọi thứ ẩm ướt nhờ cơ chế làm khô bình ngưng của chúng. Chất tẩy rửa hiện đại có thể phản ứng với các enzym trong thực phẩm, đây là một trở ngại khác đối với bát đĩa được làm sạch hoàn toàn. Nếu bạn tráng trước mọi đĩa và nồi, chất tẩy rửa sẽ không kích hoạt đúng cách. Cuối cùng, nếu bạn đã thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố cần thiết mà máy của bạn vẫn không làm sạch hoặc không làm khô, có lẽ đã đến lúc bạn nên mua một máy rửa bát mới.

Theo: digitaltrends