LazBook – Ngày hội giờ vàng mua sách chính hãng giá ưu đãi khủng

LazBook – Ngày hội giờ vàng mua sách chính hãng giá ưu đãi khủng https://thuvienmuasam.com/uploads/default/optimized/2X/9/90d4bbe9b7df99be6b601348592f8e9f9e392d5d_2_1024x488.jpeg
none 5.0 1

Các tín đồ của sách hẳn sẽ mong đợi được sở hữu những cuốn sách mình yêu thích với các điều kiện tuyệt vời như: Sách chính hãng; Giá cả phải chăng; Mua hàng mất ít phí ship, thậm chí được miễn phí ship để tiết kiệm thêm được một khoản tiền; Nhanh gọn, tiện lợi không mất thời gian.

Vậy còn chờ gì nữa mà không cập nhật ngay tin tức về LazBook - ngày hội ưu đãi khủng với các chính sách đảm bảo cho khách hàng chế độ mua sách tốt nhất. Chúng ta hãy nhanh tay tham khảo và chọn cho mình những cuốn sách ứng ý.

Khách hàng tham khảo thông tin tại : https://tvms.info/Lazada_1g


LazBook - ngày hội giờ vàng mua sách ưu đãi khủng từ Lazada

Lazbook là gì?

Là viết tắt của LazadaBook - Là ngày hội ưu đãi các dịch vụ mua sách của website thương mại điện tử Lazada. LazBook giúp những người yêu sách Việt Nam có thể đặt mua các đầu sách một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Điều đặc biệt là giá cả ưu đãi lớn và hỗ trợ phí vận chuyển phù hợp trong thời gian diễn ra LazBook.

LazBook là cơ hội cho những tín đồ của sách dễ dàng sở hữu những cuốn sách mình yêu thích hoặc mong muốn. Đến với LazBook bạn sẽ có cơ hội các trải nghiệm thú vị. Chỉ một cú click chuột quyền sở hữu đã trong tầm tay bạn.

Thời gian vàng diễn ra LazBook là khi nào?


Thời gian cho các khách hàng là vào 3 ngày: 28.9 – 30.9/2020

Khung giờ vàng ưu đãi: 0-2 giờ; 12g – 14g; 20g - 0 giờ

Khách hàng tham khảo thêm thông tin của Lazbook tại : https://tvms.info/Lazada_1g

Sách từ LazBook có đảm bảo chất lượng không?

LazBook cam kết bán hàng chính hãng từ các nhà sách và đơn vị xuất bản uy tín. Sách từ website thương mại điện tử Lazada thuộc nhiều nhà sản xuất, đơn vị phân phối uy tín hiện nay. Các “ông lớn” như: Fahasa, Nhà sách Phương Nam, Alphabooks, Cá Chép, 1980 Books …

Đây đều là những thương hiệu uy tín chiếm lĩnh thị trường sách hiện nay. Để có mặt trên LazBook, các đơn vị phát hành sách đều phải tuân thủ những chính sách về đảm bảo hàng chính hãng, cung cấp các chứng chỉ phù hợp, các chính sách hỗ trợ người tiêu dùng. Việc hợp tác với các đơn vị uy tín của ngành sách giúp Lazada dễ dàng triển khai những ngày hội sách lớn với nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng.


Những “ông lớn” trong lĩnh vực sách

Ngày hội giờ vàng LazBook có gì đặc biệt?

Khi tham gia LazBook, khách hàng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi. LazBook khẳng định chất lượng sách và đảm bảo quyền lợi cho người mua. Tránh tình trạng mua nhầm sách giả kém chất lượng.

Khi mua sách tại LazBook, nhằm nắm bắt và đáp ứng tâm lí một lúc thích nhiều cuốn và nhiều khách hàng mua một thể đỡ mất công ship, LazBook áp dụng chính sách “giờ vàng ưu đãi” đến 30% cho đơn hàng 3 cuốn trở lên. Với ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng không còn lăn tăn khi phải chi mất một khoản tiền cho việc mua nhiều sách mà thay vào đó, được tiết kiệm chi phí đáng kể.

LazBook – hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc như thế nào?

Mua hàng trên Lazbook, khách hàng sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển từ Lazada và đối tác, áp dụng cho các đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên.

LazBook - ngày hội sách sẽ là cơ hội khuyến mãi bùng nổ từ website bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Các tín đồ yêu sách dễ dàng săn lùng cho mình những cuốn sách yêu thích, đủ mọi lĩnh vực. Sở hữu những cuốn sách chính hãng giá phải chăng, phí ship rẻ bèo chỉ với cú click là điều cực kì tiện lợi đúng không nào. Hãy nhanh truy cập vào https://tvms.info/Lazada_1g để tham gia ngay kẻo bỏ lỡ nhé!