Lazada - Lễ hội Freeship 0đ toàn quốc mỗi thứ 3 hằng tuần

Tin vui cho các tín đồ yêu thích mua sắm tại Lazada, tới đây sàn thương mại này cho ra mắt lễ hội Freeship 0đ toàn quốc mỗi thứ 3 hàng tuần cực hấp dẫn. Chương trình gồm nhiều voucher miễn phí vận chuyển với giá trị khác nhau áp dụng cho hầu hết các đơn hàng. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết về chương trình hot hit lần này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Thời gian diễn ra chương trình Freeship 0đ toàn quốc trên Lazada

Chương trình Freeship 0đ chính thức được bắt đầu từ tháng 7 này và chưa có thời hạn kết thúc. Tức là chỉ cần là thứ 3 mỗi tuần nếu mua sắm tại Lazada thì bạn sẽ nhận được rất nhiều mã Freeship khác nhau. Nên hãy lưu khung giờ này để săn được những voucher miễn phí vận chuyển giá trị sớm nhất.

Lưu ý: Chương trình này hoàn toàn tách biệt với ưu đãi Freeship Max mỗi ngày có mặt trên Lazada trước đó.

Chi tiết lễ hội Freeship toàn quốc

Khi tham gia lễ hội Freeship toàn quốc, mỗi khách hàng sẽ nhận được 9 mã freeship, gồm:

  • Tặng voucher freeship toàn quốc trị giá 15K cho đơn từ 99K

  • Thêm voucher Freeship Max 20K cho đơn . Ngoài ra, khách hàng vẫn được ưu đãi sử dụng các mã Freeship Max như bình thường:15K cho đơn từ 49K, 50K cho đơn từ 300K. Lưu ý voucher Freeship Max chỉ áp dụng với các sản phẩm có gắn tag Freeship Max mà thôi.

  • Voucher Freeship từ nhà tài trợ Citibank trị giá 30K cho đơn từ 300K

Các mã Freeship có thể áp dụng cho mọi hình thức thanh toán và chỉ có giá trị sử dụng trong thứ 3. Các mã này sẽ được phép sử dụng đồng thời cùng với các chương trình hoàn xu, giảm giá khác của Lazada.

Áp dụng cho tài khoản mới, chương trình còn tặng thêm các mã giảm giá 30k, 100k hay miễn phí vận chuyển 40k cho đơn đầu tiên.

Bên cạnh đó, các sản phẩm có tag chương trình Freeship Max vẫn sẽ có thêm các mã miễn phí vận chuyển áp dụng mỗi ngày. Để lưu voucher Freeship Max hàng ngày bạn chọn mục Freeship Max tại trang chủ để lưu nhé.

Tham khảo chi tiết chương trình và các sản phẩm áp dụng tại đây: https://tvms.info/Lazada_XXd

Điểm danh các chương trình giảm giá mới nhất của Lazada tháng 7 này

Ngoài lễ hội Freeship, hàng tháng Lazada vẫn sẽ có các ưu đãi giảm giá khủng được tung ra nhằm kích thích khách hàng mua sắm. Trong đó một số chương trình mới có thể kể tới như:

Để biết chi tiết cập nhật từng nội dung khuyến mãi mới nhất của Lazada thì đừng quên ghé thuvienmuasam thường xuyên bạn nhé. Các chương trình sẽ được chúng tôi update từng ngày.

Hướng dẫn lưu và sử dụng mã Freeship trên Lazada

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Lazada vào thứ 3 hàng tuần.
  • Bước 2: Tại trang chủ chọn mục mã giảm giá, các mã Freeship của chương trình miễn phí vận chuyển thứ 3 sẽ hiện ra. Bạn bấm lưu là có thể sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp link chương trình tại: https://tvms.info/Lazada_XXd
  • Bước 3: Chọn mua một sản phẩm bất kỳ, thanh toán sử dụng mã vừa lưu. Do các mã của chương trình chỉ có hiệu lực trong thứ 3 nên hãy mua sớm để tránh chương trình kết thúc.
  • Bước 4: Chờ đợi và nhận hàng

Trên đây là update mới nhất về lễ hội Freeship 0 đồng mới nhất tại Lazada. Ngoài ra, chương trình sale chính mùng 7/7 cũng đang sắp bắt đầu. Chọn sản phẩm ưa thích và mua sắm tại Lazada ngay để được hưởng nhiều chương trình hot hit bạn nhé. Chúc các bạn có một mùa sale “bội đơn”.