Laptop tốt nhất cho năm 2021

Trong 2019, Dòng máy tính xách tay (laptop) đã tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây danh sách tốt nhất.

Chúng tôi đang kiểm tra và xem xét qua hơn 400 laptop trong thời gian qua. Sau một thời gian được tiếp cận rất nhiều dòng máy khác nhau, chúng tôi tự tin về vốn hiểu biết về mảng laptop của mình. Và dựa trên kinh nghiệm bao quát đó, về việc chọn laptop hoàn hảo tốt nhất cho 2019, người chiến thắng rõ ràng là: Dell XPS 13. Với hiệu suất tuyệt vời (và tính di động), một màn hình hiển thị với các khung viền mỏng hiện đại, một bàn phím và Touchpad được xây dựng tốt, và một tuổi thọ pin lớn, Dell XPS 13 thực hiện tốt trong mọi mặt quan trọng của máy tính xách tay.

Trong việc tạo ra danh sách này, chúng tôi chọn laptop tốt nhất cho nhiều tình huống khác nhau, để giúp bạn tìm thấy những laptop tốt nhất tùy theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Dưới đây, bạn sẽ thấy các lựa chọn của chúng tôi cho MacBook tốt nhất cho những người thích sử dụng hệ sinh thái của Apple, Chromebook tốt nhất cho những người muốn một laptop đi kèm một hệ điều hành siêu nhẹ, và laptop giá tốt nhất. Chúng tôi cũng đã chọn laptop tốt nhất cho sinh viên, tốt nhất 2-trong-1, và laptop tốt nhất cho game thủ. Và khi nói đến việc mua một laptop mới, đừng quên đến các trang web bán laptop tốt nhất để bắt kịp các xu hướng mới nhất cho các dòng laptop và những thứ khác.

Điểm nhanh qua các laptop tốt nhất :star2:

 • Laptop tốt nhất: Dell XPS 13
 • MacBook tốt nhất: Apple MacBook Air
 • Laptop tốt nhất cho sinh viên: Asus ZenBook 13 UX333
 • Chromebook tốt nhất: Google Pixelbook Go
 • Tốt nhất 2-trong-1: Microsoft Surface Pro 7
 • Laptop tốt nhất cho doanh nhân: Lenovo ThinkPad X1 Extreme
 • Laptop giá tốt nhất: Acer Aspire E 15
 • Laptop chơi game tốt nhất: Razer Blade 15
 • Laptop thiết kế đồ họa Video: Dell XPS 15
 • Laptop thiết kế đồ họa Ảnh: Apple MacBook Pro

Laptop tốt nhất: Dell XPS 13


nguồn ảnh: thegioididong

Tại sao bạn nên mua: tiện lợi di chuyển, nhanh, hấp dẫn, và giá cả hợp lý.

Dành cho ai: Tất cả mọi người ngoại trừ các game thủ.

Tại sao chúng tôi chọn Dell XPS 13:

Dell XPS 13 hiện nay vẫn là máy tính mà chúng ta yêu thích nhất từ nhiều năm nay, nhưng nó luôn có một lưu ý. Vị trí webcam. Chúng tôi luôn nghĩ rằng đó là sự hy sinh cho hầu hết mọi người, nhưng đối với những người phụ thuộc vào webcam để trao đổi qua video, đó là một vấn đề.

Trong phiên bản 2019, Dell đã sửa nó. Bằng cách thiết kế một webcam nhỏ hơn, hãng đã có thể nhét nó vào phần viền ( bezel ) mà cần không phát triển thêm nhiều. Điều đó có nghĩa là XPS 13 vẫn giữ thiết kế tuyệt vời, viền mỏng của nó mà chúng tôi yêu thích. Một thiết kế có bezel mỏng cũng có chức năng làm đẹp, làm cho bề mặt chân tổng thể của hệ thống nhỏ hơn và nhẹ hơn.

Điều đó làm cho XPS 13 quá nhỏ không? Không. Touchpad vẫn còn lớn như các đối thủ cạnh tranh khác. Hệ thống XPS 13 có mức tiêu thụ điện hiệu quả cùng một kích thước pin tốt, và có thể tồn chạy cả ngày với một bộ sạc trong hầu hết các tình huống. Điều tương tự là hiệu suất, nơi giải pháp nhiệt của Dell Intel Core whiskey Lake CPU tiếp tục đẩy nó lên những đỉnh cao mới.

Phần tốt nhất? Một máy tính với giá rẻ hơn đối với các đối thủ, bắt đầu từ khoảng $900 khoảng 20.9 triệu đồng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể nâng nó phần cứng lên đến 2TB chodung lượng lưu trữ và một màn hình cảm ứng 4K đẹp nếu bạn muốn. Vào giữa năm 2019, Dell là một trong những người đầu tiên thông báo rằng hệ thống nó sẽ có được bản Cập Nhật 10th-gen với bộ vi xử lý Comet Lake lên đến sáu lõi. Điều này làm cho nó một lựa chọn mạnh mẽ cho những người cần đến hai lõi lõi thêm cho các công việc nặng hơn như vẽ video và nhiếp ảnh.

Mua ở đâu:

 • Tìm Dell XPS 13 trên Lazada.
 • Tìm Dell XPS 13 trên Tiki.
 • Tìm Dell XPS 13 trên Shopee.

MacBook tốt nhất: MacBook Air


nguồn ảnh: fptshop

Tại Sao bạn nên mua: Bạn cần hệ điều hành MacOS

Dành cho ai: Học Sinh, sinh viên và người hâm mộ Apple.

Tại sao chúng tôi chọn MacBook Air:

Nên nhớ rằng, MacBook Air không phải là máy tính xách tay Mac mạnh nhất mà đó là bản 15-inch MacBook Pro với một card đồ họa rời và nâng cấp đến một bộ xử lý tám lõi. Với các nhà biên tập video, đó là MacBook tốt nhất. Nhưng đối với mọi người khác, MacBook Air là gợi ý đáng để quan tâm. Apple đã làm mới các sản phẩm của mình và ngưng dòng Laptop MacBook và Non-Touch Bar MacBook Pro, để lại thị trường như là tùy chọn mặc định cho hầu hết người. Đó là một điều tốt vì nó là một máy tính xách tay vô cùng tốt.

MacBook Air có sự hòa hợp của mới và cũ, nó là lựa chọn cân bằng cho hiện tại Nó có Touch ID nhưng không phải Touch Bar và đi kèm với USB-C nhưng không giới hạn bạn chỉ là một giống như MacBook cũ. Nó tương đối mỏng và nhẹ, có một màn hình Retina độ phân giải cao hơn, và thưởng thức thời gian pin tốt nhất của dòng máy Mac. Nó cũng có cùng một bộ phận theo dõi tuyệt vời của MacBook Pro.

Phần tốt nhất? Trong refresh 2019, MacBook Air bây giờ đã giảm giá khởi đầu của $1.099-hoặc $999 cho sinh viên. Bạn có thể tìm thấy laptop hợp lý, mạnh hơn 4 core Windows 10, những người hâm mộ Apple cuối cùng cũng được thoả mãn chiếc laptop đẳng cấp nhất. Đó chính là điều mà họ mong chờ từ lâu.

Mua MacBook Air ở đâu:

 • Tìm MacBook Air trên Lazada.
 • Tìm MacBook Air trên Tiki.

Laptop tốt nhất cho sinh viên: Asus ZenBook 13 UX333


nguồn: tinhte

Tại Sao bạn nên mua: Bạn muốn có một máy tính Windows giá cả phải chăng sẽ giúp cho việc học tập của mình.

Dành cho ai: Học sinh trung học và cao đẳng … những người muốn linh hoạt, sức mạnh, và tuổi thọ pin dài-nhưng không muốn chi tiêu nhiều tiền.

Tại sao chúng tôi chọn Asus ZenBook 13 UX333

Học sinh không có nhiều tiền để chi tiêu cho dòng máy tính xách tay cao cấp như Dell XPS 13 hoặc Huawei MateBook X Pro, và do đó để dành cho họ, chúng tôi đề nghị Asus ZenBook 13 UX333. Đó là một Ultrabook mà đi kèm với cấu hình cao nhất của chúng tôi và chi phí chỉ $850 khoảng 19 triệu. Trong khi hầu hết các máy tính xách tay trong phạm vi giá này thường bỏ đi những thứ quan trọng như tuổi thọ pin hoặc chất lượng màn hình, điều này ZenBook 13 có tất cả. Nó không mạnh mẽ như Dell XPS 13 hoặc một MacBook Pro, nhưng trong phiên bản gần đây nhất của nó, nó gần như phù hợp với XPS 13 với các chi tiết nhỏ của nó. Asus UX333 là laptop mỏng nhẹ nhỏ gọn đã đáp ứng tốt cánh văn phòng, viền bezels mỏng. Vẻ ngoài đơn giản, thiết kế tinh tế.

Giá trị bang-for-your-Buck ở đây đặc biệt ấn tượng. Các bộ phận cơ bản đi kèm với một bộ xử lý Intel Core i5 thứ tám, 8GB RAM và ổ cứng 256GB. Đó là hai lần bộ nhớ và lưu trữ của $900 Dell XPS 13-và tuổi thọ pin tốt hơn so với những gì bạn sẽ tìm thấy trong các đối thủ cạnh tranh khác. Mặc dù bạn vẫn có thể mua UX331UA, phiên bản mới nhất có bezels mỏng hơn, một khung gầm nhẹ hơn, và tuổi thọ pin được cải thiện trong khi duyệt web. Nó đáng chú ý bao nhiêu máy tính xách tay, bạn có thể nhận được tiền quá ít, và đó nên được quan tâm đặc biệt đến tiền mặt-strapped học sinh. Nếu bạn cần phải nhúng thấp hơn trong giá cả, chúng tôi đề nghị Acer Aspire E 15, mà thường được bán với khoảng $550.

Mua Asus ZenBook 13 UX333 ở đâu

 • Tìm MacBook Air trên Google.

Chromebook tốt nhất: Google Pixelbook Go


nguồn businessinsider

Tại Sao bạn nên mua: Bạn không muốn tốn kém nhưng muốn co laptop được xây dựng tốt 2-trong-1.

Dành cho ai: Sinh viên, những người chỉ cần chức năng cơ bản, bất cứ ai muốn một máy tính xách tay giá rẻ để sử dụng như một máy tính thứ hai.

Tại sao chúng tôi chọn Google Pixelbook Go

Chromebook được biết đến nhiều nhất là các lựa chọn thay thế giá rẻ cho máy tính Windows và có đủ các tùy chọn tốt Có giá dưới $500. Tuy nhiên Pixelbook Go là một trường hợp đáng chú ý cho một Chromebook với sự tinh tế hơn một chút. Nó được thiết kế đẹp mắt, được xây dựng cứng nhắc, và hài lòng khi sử dụng.

Nhờ có trọng lượng cực nhẹ ~ 1kg và tuổi thọ pin tuyệt vời, đó là một lựa chọn tốt cho sinh viên và người dùng công việc của họ.

Với một giá khởi đầu của $649 khoảng 15 triệu, nó không phải là một cắt giảm đáng kể từ các bản gốc $999 Pixelbook. Tất nhiên, bạn phải đối mặt với những hạn chế thông thường với Chrome OS. Nó được thiết kế xung quanh trình duyệt web Chrome của Google, có nghĩa là bạn không thể tải xuống các ứng dụng Windows bình thường của bạn. Tuy nhiên, rất đơn giản và trực quan để sử dụng, và với sự bao gồm của cửa hàng Google Play, bạn có thể điền vào một số khoảng trống trong phần mềm với các ứng dụng Android.

Mua Google Pixelbook Go ở đâu

 • Tìm MacBook Air trên Google.

Laptop tốt nhất 2-trong-1: Microsoft Surface Pro 7


nguồn engadget

Tại Sao bạn nên mua: Bạn muốn có một máy tính xách tay tuyệt vời và một máy tính bảng tốt

Dành cho ai: Bất cứ ai cần sự linh hoạt hơn hiệu suất.

Tại sao chúng tôi chọn Surface Pro 7

Dòng Surface Pro đã có sự chuyên nghiệp sau nhiều năm với bàn phím có khả năng tháo rời tuyệt vời và hiệu suất Windows 10 đầy đủ. Đó là trải nghiệm PC quen thuộc mà bạn đang sử dụng, với sự quan tâm thêm về khả năng 2-trong-1, khả năng tương thích bút Surface và chế độ máy tính bảng. Đó là một thiết bị được xây dựng tốt, hoàn chỉnh với một màn hình hiển thị đẹp, độ phân giải cao và chân đế đá rắn.

Các phiên bản mới nhất, Surface Pro 7, không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể cho công thức, nhưng nó cung cấp một vài nâng cấp chính. Bây giờ bạn nhận được một cổng USB-C chứ không phải là một DisplayPort mini, cũng như nâng cấp hiệu suất với bộ vi xử lý thế hệ thứ 10 của Ice Lake từ Intel. Điều đó có nghĩa là hiệu suất snappier và cải thiện đồ họa tích hợp.

Do chúng tôi muốn Surface Pro 7 có khung gầm mỏng hơn và bezels nhỏ của Surface Pro X mới? Tất nhiên. Nhưng Surface Pro 7 là lựa chọn rẻ hơn và đáng tin cậy hơn của hai, và nó dễ dàng duy trì tình trạng của nó như là tốt nhất 2-trong-1 bạn có thể mua.

Mua Surface Pro 7 ở đâu

 • TìmSurface Pro 7 trên Google.

Laptop cho doanh nhân tốt nhất: Lenovo ThinkPad X1 Extreme

Tại Sao bạn nên mua: ThinkPad là thương hiệu máy tính xách tay đáng tin cậy nhất cho dân kinh doanh, và X1 Extreme là tốt nhất của họ.

Dành cho ai: Dân kinh doanh những người muốn tốc độ và hiển thị một đáng yêu để đi với độ bền và hỗ trợ tuyệt vời.

Tại sao chúng tôi chọn Lenovo ThinkPad X1 Extreme
Bất cứ ai dành nhiều thời gian trong một phòng họp có khả năng chạy qua ThinkPad 1 hoặc 2. Lenovo là dòng kinh doanh biểu tượng nhất theo định hướng dòng máy tính xách tay, và người dùng doanh nghiệp nên bao gồm ít nhất một ThinkPad trên shortlists của họ. Các máy tính xách tay lớn nhất là ThinkPad X1 Extreme, có màn hình 15,6-inch cung cấp rất nhiều phòng để làm việc để đi với các ThinkPad điển hình xây dựng chất lượng, hỗ trợ, và thẩm Mỹ.

Trước khi phát hành của Lenovo X1 Extreme, dòng cung cấp chủ yếu là 14-inch, máy tính xách tay như ThinkPad X1 carbon trong thị trường kinh doanh máy tính xách tay lớn hơn. Các X1 Extreme lắc mọi thứ lên, cung cấp các CPU rất nhanh chẳng hạn như Intel Core i7-8750H sáu lõi và một NVIDIA GeForce GTX 1050 ti với Max Q để chơi game nhanh hơn và công việc sáng tạo.

Lenovo đã không cắt bất kỳ góc, một trong hai. Chứng nhận MIL-STD 810G thông thường là trên tay, có độ bền hứa hẹn, có một tùy chọn Hiển thị 4K đáng yêu với khả năng hỗ trợ dải động cao (HDR), tùy chọn lưu trữ Dual-SSD, và dịch vụ và hỗ trợ hướng đến doanh nghiệp. Thậm chí có bảo mật nâng cao nhờ vào các tùy chọn như màn hình webcam ThinkShutter.

Nhìn chung, X1 Extreme gần như là máy tính xách tay hoàn hảo cho các yêu cầu người sử dụng kinh doanh. Và thế hệ thứ hai là hiện nay, tính năng CPU 9th-gen và một màn hình OLED hứa hẹn màu sắc ngoạn mục, độ sáng, và tương phản.

Mua Lenovo ThinkPad X1 Extreme ở đâu

 • Tìm Lenovo ThinkPad X1 Extreme trên Google.

Laptop giá tốt nhất: Acer Aspire E 15


nguồn thegioididong

**Tại Sao bạn nên mua**: Đáng ngạc nhiên tốt hiệu suất cho tiền quá ít, và một bổ sung hoàn thành các tính năng phần cứng.

Dành cho ai: Những người muốn có một làm-tất cả mọi thứ Windows máy tính xách tay mà không vi phạm các ngân hàng.

Tại sao chúng tôi chọn Acer Aspire E 15

Thông thường, bạn càng nhúng vào cuối ngân sách của giá máy tính xách tay quy mô tồi tệ hơn kinh nghiệm của bạn. Các Acer Aspire E 15 Bucks rằng xu hướng, cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần trong một máy tính cho không phải là rất nhiều tiền. Nó lớn và nặng với một cái nhìn ngu si đần độn, nhưng sau đó một lần nữa nó đóng gói trong một đầu ghi DVD, một GPU rời rạc, và các thành phần hiện đại. Đơn giản chỉ cần đặt, nó là một máy tính xách tay ngân sách tuyệt vời và một máy tính thực sự tốt, thời gian.

CPU Core i5 thế hệ thứ 8 và 8GB RAM giữ hiệu suất ồn ào. Và, nếu bạn muốn làm một số trò chơi nhẹ hoặc tăng tốc các ứng dụng sáng tạo của bạn, sau đó bạn có thể lựa chọn phiên bản với đồ họa rời rạc NVIDIA MX150. Có, nó có các bezels lớn, nhưng họ bao quanh một màn hình Full HD đáng ngạc nhiên tốt có độ tương phản nhiều hơn so với nhiều máy tính xách tay cao cấp. Các Aspire E 15 cũng có thể kéo bạn qua hầu hết một ngày làm việc hay trường học, nó thể thao một bàn phím thoải mái, và nó có thể được nâng cấp với nhiều hơn và nhanh hơn RAM và lưu trữ-cho phép bạn chi tiêu ít trả trước nhưng phát triển như bạn cần phải làm.

Chúng tôi như Acer Aspire E 15 rất nhiều. Nó chi phí ít như nhiều Chromebooks và chỉ đơn giản là một máy tính xách tay ngân sách tuyệt vời.

Mua Acer Aspire E 15 ở đâu

 • Tìm Acer Aspire E 15 trên Google.

Laptop chơi game tốt nhất: Razer Blade 15


nguồn thinkpro

Tại Sao bạn nên mua: Nó cung cấp một trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên đi.

Dành cho ai: Những người muốn có một máy tính xách tay tuyệt vời mà cũng có thể trò chơi.

Tại sao chúng tôi chọn Razer Blade 15
Từ bên ngoài, bạn có thể thậm chí không biết Razer Blade là một máy tính xách tay chơi game. Đó là ánh sáng và mỏng như một MacBook Pro, với bezels mỏng, một bàn phím đẳng cấp thế giới, và Touchpad, cũng như một sáng, sống động, 15-inch, Hiển thị. Ngay cả khi nó không phải là một máy tính xách tay chơi Game, Razer Blade có lẽ sẽ vẫn là một contender cho một trong những tốt nhất 15-inch, máy tính xách tay. Thực tế là nó có thể chơi trò chơi ở framerates đoan làm cho nó một chút của một phép lạ.

Với đồ họa mới RTX Max-Q, maxing ra tại RTX 2080, và hiển thị tốc độ làm mới cao, Razer Blade là một máy chơi Game killer. Razer Blade làm việc ngắn về mọi thứ chúng tôi đã ném vào nó-miễn là bạn ở xa 4K, tất nhiên. Razer thiết kế lại hệ thống nhiệt của nó để đảm bảo rằng mặc dù một số throttling, Blade có thể chơi gần như bất kỳ trò chơi với các thiết lập maxed. Điều đó bao gồm tải nặng như Assassin’s Creed: Odyssey và Battlefield V.

Đơn giản chỉ cần đặt, đây là thanh lịch nhất, máy tính xách tay chơi game đẹp mà bạn đã từng nhìn thấy. Bản cập nhật gần đây cho các tùy chọn cho một bảng điều khiển OLED 4K hoặc làm mới 240Hz tốc độ sweetens thỏa thuận nhiều hơn. Tùy chọn như khu vực Alienware-51m có thể thực hiện tốt hơn, nhưng đối với tiền của chúng tôi, đây là máy tính xách tay chơi Game chúng tôi muốn chọn mỗi lần.

Mua Razer Blade 15 ở đâu

 • Tìm Razer Blade 15 trên Google.

Máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa video: Dell XPS 15

image
nguồn prolap

Tại Sao bạn nên mua: Bạn muốn có một máy tính xách tay có thể khuấy thông qua các dự án chỉnh sửa video của bạn.

Dành cho ai: Biên tập video những người muốn các thành phần mạnh mẽ và một màn hình lớn, đẹp.

Tại sao chúng tôi chọn Dell XPS 15:
Khi bạn đang chỉnh sửa video, bạn muốn có nhiều không gian để xem cả kết quả và giao diện yêu thích của ứng dụng. Nhưng, nếu bạn đang sử dụng một máy tính xách tay chứ không phải là một máy tính để bàn, sau đó bạn muốn có thể làm chỉnh sửa của bạn khi đang đi. Đó là nơi máy tính xách tay 15-inch đi vào-cả hai đều mạnh mẽ và, nhờ vào ngày hôm nay mỏng-bezel phong trào, cao cầm tay.

Máy tính xách tay 15-inch tốt nhất xung quanh là Dell XPS 15-và trong 2019, nó thậm chí còn tốt hơn so với trước đây. Với tối đa tám lõi, bộ xử lý Core I9 và đồ họa GTX 1650 mới nhất, bây giờ bạn có nhiều lõi xử lý hơn theo ý của bạn. Đối với các ứng dụng đa luồng như Adobe Premiere, bạn có thể mong đợi một số lần hiển thị Ấn tượng. Bạn thậm chí có hai lựa chọn cho một màn hình với cùng một mức giá: màn hình OLED 4K tuyệt đẹp hoặc màn hình LED 4K có khả năng cảm ứng.

Nhìn chung, XPS 15 là dễ dàng tốt nhất tất cả các xung quanh 15-inch, máy tính xách tay trên thị trường hiện nay, làm cho nó trở thành công cụ chỉnh sửa video cuối cùng.

Mua Dell XPS 15 ở đâu

 • Tìm Dell XPS 15 trên Google.

Laptop tốt nhất để chỉnh sửa ảnh: Apple MacBook Pro


nguồn prolap

Tại Sao bạn nên mua: Bạn muốn hỗ trợ phần mềm rộng rãi nhất trong một máy tính xách tay và một hình ảnh hoàn hảo Hiển thị.

Dành cho ai: Biên tập video những người muốn các thành phần mạnh mẽ và một màn hình lớn, đẹp.

Tại sao chúng tôi chọn Apple MacBook Pro:

Dòng MacBook của Apple đã được một yêu thích giữa các biên tập viên ảnh vĩnh viễn. Công ty đã xây dựng được như vậy rất lớn sau đây bằng cách đảm bảo rằng phần mềm tốt nhất chạy trên MacOS, và bằng cách cung cấp một số màn hình tốt nhất và chính xác nhất mà bạn có thể mua.

MacBook Pro 13 duy trì tập trung vào các chuyên gia sáng tạo. Nó cung cấp nhiều quyền lực trong một yếu tố hình thức rất mỏng và sáng, lên đến CPU Intel Core i7 thế hệ thứ tám, 16GB RAM và 2TB dung lượng lưu trữ nhanh. Và, Hiển thị của nó là rất tốt cho việc chỉnh sửa hình ảnh nhờ một tỷ lệ khung hình 16:10 cung cấp thêm không gian dọc và gamuts màu rộng (100 phần trăm của sRGB và 91 phần trăm của AdobeRBG) với màu sắc chính xác nhất bạn có thể nhận được. 15-inch MacBook Pro có một màn hình tương tự-tuyệt vời với Intel mới thế hệ thứ chín CPU, và cung cấp màn hình lớn hơn mà một số nhiếp ảnh sẽ đánh giá cao.

Máy tính xách tay Windows đang bắt kịp, nhưng MacBook Pro vẫn giữ được vị trí của nó ở đầu thị trường chỉnh sửa ảnh. Nó không phải là nền tảng chỉnh sửa ảnh ít tốn kém xung quanh, nhưng đó là tốt nhất.

Mua Apple MacBook Pro ở đâu

 • Tìm Apple MacBook Pro trên Google.

Các thông tin hữu ích

 • Các thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất là gì?
 • Một máy tính xách tay-2-in-1 là gì?
 • Tôi nên mua bộ vi xử lý thế nào?
 • Tôi cần bao nhiêu RAM?
 • Tôi có nên mua một chiếc máy tính xách tay?
 • Nên máy tính xách tay của tôi có USB-C?
 • Các thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất là gì?

Hiện nay nhìn vào thương hiệu để đánh giá một Laptop thì có vẻ không đúng. Nay có rất nhiều máy tính xách tay tốt nhất, và nó đến từ nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên chúng tôi sẽ phải chọn Dell là tổng thể tốt nhất. Dell dường như có vốn đầu tư trong việc áp dụng vật liệu mới nhất để cải thiện hiệu suất của máy tính xách tay của nó, và nó liên tục đến với những thiết kế sáng tạo mới.

HP không slouch. Nó cũng sử dụng một số tài liệu duy nhất (ví dụ, Spectre Folio của nó đó là nghĩa đen xây dựng của da) và làm cho một số quyết định thiết kế của khách hàng thân thiện, chẳng hạn như chống lại sự thôi thúc mỏng-và-nhẹ để đóng gói trong dung lượng pin hơn.

Trong điều khoản dịch vụ của khách hàng và độ tin cậy, Apple mang ngọn đuốc để thuận tiện của nó. Vấn đề của mình với bàn phím gần đây của mình sang một bên, MacBook có xu hướng có độ bền cao, và dịch vụ khách hàng là hàng đầu.

Một máy tính xách tay-2-in-1 là gì?

Một máy tính xách tay 2 trong 1 là một trong đó không chỉ giới hạn đối với cấu hình vỏ sò truyền thống. Thay vào đó, một 2-trong-1 có thể chuyển đổi từ một vỏ sò vào một số hình thức của máy tính bảng cho phép mực tự nhiên và tiêu thụ phương tiện truyền thông.

Khái niệm này không phải là hoàn toàn mới - Microsoft đã bán một “Tablet PC” phiên bản của Windows như xa trở lại như năm 2001 được hỗ trợ đầu vào bút, nhưng nó không bao giờ bắt gặp trên. Như điện tử đã nhận được mạnh mẽ hơn và phù hợp với khung nhỏ hơn, và cảm ứng điện dung và công nghệ bút tích cực đã được cải thiện, hiện đại 2-in-1 đã nổi lên. Microsoft khởi các yếu tố hình thức với dòng Surface của nó vào năm 2012, và hầu hết các nhà sản xuất tiếp với các phiên bản của họ.

Hôm nay, bạn có thể chọn trong số rất nhiều loại khác nhau của 1s-2-in. Các loại phổ biến nhất là chiếc máy tính bảng với bàn phím có thể tháo rời, tóm tắt bằng một Microsoft Surface Pro 6, và 360 độ chuyển đổi nơi hiển thị flips xung quanh để biến thành một (thường là lớn hơn) đá phiến.

Ưu điểm chính của chiếc máy tính bảng 2-in-1 là tính di động - tablet rất mỏng, nhẹ, và dễ dàng để mang theo bên mình - trong khi họ cũng làm việc tốt nhất cho việc vẽ và ghi chú trên màn hình bút-enabled. 360 độ mui trần 2-trong-1, mặt khác, không phải là khá tiện dụng như một tablet nhưng nó có xu hướng làm việc tốt hơn trong chế độ máy tính xách tay vỏ sò - đặc biệt là khi sử dụng nó trên đùi, nơi đó là ổn định hơn so với hầu hết tablet có thể tháo rời.

Tôi nên mua bộ vi xử lý thế nào?

Các CPU phổ biến nhất đối với máy tính xách tay ngày nay là thứ tám thế hệ vi xử lý Whisky Hồ của Intel bao gồm công suất thấp Y-series và nhanh chóng và hiệu quả U-series. Đối với hầu hết 10 người suất Windows, chúng tôi đề nghị tối thiểu là Core i5-8265U, mà là một bộ vi xử lý cao khả năng có thể xử lý hầu hết các nhiệm vụ năng suất mà không làm chậm. Nó cũng có hiệu quả, có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng cuộc sống pin tuyệt vời. Nếu bạn bỏ qua trở lại cho các thế hệ cũ của bộ xử lý Intel, bạn sẽ thấy tốc độ xung nhịp chậm và lõi ít ​​theo ý của bạn, có nghĩa là bạn có thể gặp trở ngại trong khi đa nhiệm hay chạy các ứng dụng đa luồng.

Chromebook chạy trên hiệu quả hơn Chrome OS của Google có thể sử dụng bộ vi xử lý chậm hơn và vẫn thực hiện tốt, chẳng hạn như một Intel Core i3 hoặc thậm chí một bộ xử lý Pentium. Không có nhiều Chromebook bận tâm với CPU i7 nhanh nhất Core.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hoặc máy tính xách tay sáng tạo nội dung, chúng tôi khuyên bạn nên hoặc 8 thế hệ năm ngoái hay nhất hiện nay 9 thế hệ, siêu sức mạnh CPU H-series. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong máy tính xách tay khác nhau, từ MacBook Pro 15 đến Razer Blade.

Tôi cần bao nhiêu RAM?

Tại chỗ ngọt cho bộ nhớ cho cả hai máy tính xách tay và máy tính để bàn là 8GB. Bạn có thể kiểm tra câu chuyện của chúng tôi “Tôi cần bao nhiêu RAM” cho các chi tiết. Nhưng nói chung, 8GB sẽ đủ cho dù bạn đang chạy Windows, MacOS, hoặc thậm chí Chrome OS nhẹ hơn. Và, nó sẽ cung cấp nhiều headroom cho đa nhiệm và nhiều hơn nữa đòi hỏi các ứng dụng. Nếu bạn đang làm ảnh cao cấp hay chỉnh sửa video, sau đó chúng tôi khuyên 16GB (hoặc nhiều hơn).

Tôi có nên mua một chiếc máy tính xách tay?

Như chúng ta đã đề cập ở trên, bạn có thể có được một máy tính bảng có thể biến thành một máy tính xách tay chỉ bằng cách gắn một bàn phím. Và vì vậy nếu bạn thực sự muốn sức mạnh của Windows 10 trong một yếu tố hình thức đó là dễ dàng hơn để thực hiện xung quanh, sau đó bạn có thể chọn một chiếc tablet 2-trong-1. Chúng tôi không khuyên các thiết bị như máy tính bảng trong bản thân, như chế độ Windows 10 viên thuốc vẫn còn khá hạn chế. Nếu bạn muốn tối đa trong sự đơn giản và một thiết bị thậm chí nhỏ hơn, sau đó một viên thuốc tinh khiết như iPad có thể là tuyệt vời để duyệt web, triaging email, tiêu thụ phương tiện truyền thông, và các nhiệm vụ khác mà không đòi hỏi toàn bộ sức mạnh của một máy tính “thật” .

Vì vậy, nơi không thực hiện một tác phẩm tablet? Nếu bạn là một game thủ hardcore, cần một máy tính xách tay có thể khuấy thông qua video và lớn hình ảnh, hoặc có nhu cầu đa nhiệm. Viên nén rất mỏng và có xu hướng sử dụng CPU chậm hơn và đồ họa tích hợp sẽ không đẩy nhanh ứng dụng sáng tạo hay năng lượng trò chơi hiện đại. Trong khi đó, phần mềm trên các thiết bị không phải là đầy đủ tính năng như một hệ điều hành máy tính để bàn như Windows 10 hoặc hệ điều hành MacOS.

Laptop của tôi nên có USB-C?

Câu trả lời ngắn gọn là: Vâng, bạn nên cố gắng chọn một máy tính xách tay với ít nhất một cổng USB-C. Đây là vụ mới nhất trong kết nối đảm bảo rằng bạn có thể kết nối với các thiết bị di sản (thông qua adapter) trong khi bị bao phủ cho các thiết bị trong tương lai là tốt. USB-C có thể cung cấp để truyền dữ liệu, năng lượng, và các kết nối hiển thị, và hub USB-C rất có thể kéo dài bao nhiêu thiết bị ngoại vi, bạn có thể dễ dàng kết nối với máy tính xách tay của bạn.

Điều tốt là máy tính xách tay, các mô hình ngân sách thậm chí, ngày càng bao gồm USB-C. Câu trả lời còn là không chỉ làm bạn muốn USB-C, nhưng bạn muốn cổng hỗ trợ chuẩn thậm chí mạnh hơn Thunderbolt 3. Thunderbolt 3 cung cấp lên đến 40 gigabit mỗi giây (Gb / s) qua kết nối duy nhất, và nó có thể hỗ trợ nhiều 4K màn hình và thùng GPU bên ngoài mà có thể cải thiện hiệu năng đồ họa. Bạn không có khả năng nhận được hỗ trợ Thunderbolt 3 trong máy tính xách tay ít hơn $ 1.000, nhưng nếu bạn đang chi tiêu tiền phí bảo hiểm ngày hôm nay, sau đó bạn nên mong đợi ít nhất một USB-C với Thunderbolt 3.

Nguồn bài viết: digitaltrends